[Review] Hàng Rào Chìa Khóa 4 Thanh : Giá gỗ treo chìa khóa nhỏ gọn trên tường dạng Hàng rào

Hàng rào chìa khóa là biến tấu của Giá treo chìa khóa dạng móc quần áo như xưa. Móc cho kết cấu 4 thanh với khả năng móc tối đa 8 chìa / thanh. Dưới đây NNC chia sẻ cảm nhận, tư vấn những lời khuyên bổ ích cho những thêm kiến thức trước khi lựa chọn mua móc khóa dạng hàng rào này.

Hàng Rào Chìa Khóa 4 Thanh
Link dự phòng trên Tiki
Link sản phẩm mình mua

Lý do nên mua Giá gỗ treo chìa khóa

Suy nghĩ trước khi mua hàng rào chìa khóa này là vì nó đẹp, thiết kế cân xứng và kết quả khi nhận hàng cũng hài lòng.Giá gỗ hàng rào này reo bằng móc nhỏ phía sau : che được móc khóa nên mang tính thẩm mỹ cao.

Theo kinh nghiệm của thợ điện nước dưới chỗ mình : thấy nó không đủ chắc chắn nên đã khoan thêm 2 lỗ rồi mua thêm bắt vít tắt kê vào để cố định chắc chắn. Vì ngoài móc khẩu trang, chìa khóa xe trên tường mình còn hay móc mũ bảo hiểm, túi xách nên cần gia cố thêm 2 con vít 4.

2 Vít bắt trên để cố định chắc

Nhận định

Móc khóa dạng hàng rào treo tường này nên mua khi bạn cần treo chìa khóa ở trong phòng riêng tư. Không nên dùng để treo những chìa khóa quan trọng bên ngoài phòng khách có đông người qua lại. Nếu cần kín đáo, lịch sự hơn hãy order Tủ chìa khóa gỗ có nắp che riêng tư hơn. Nhưng vẫn không có ổ khóa tủ nhé.

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp