8 xe lăn tốt nhất cho người già, người khuyết tật, người bệnh

Một chiếc xe lăn tốt mang đến cho người dùng khả năng di chuyển mà họ có thể đã mất. Do đó, điều quan trọng là chọn xe lăn phù hợp nhất cho người dùng. Có một loạt các xe lăn có sẵn .

Có thể khó để chọn đúng. Đừng lo lắng, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu cho bạn. Dưới đây là những chiếc xe lăn tốt nhất bạn có thể mua ngày hôm nay!


1. Xe lăn đa năng có bô vệ sinh, ngả, phanh tay LUCASS X7

 • Có phanh, có bô vệ sinh và có thể ngả ra nằm được
 • Có bánh phụ để tránh xe bị lật khi lên dốc.
 • Có chốt tháo lắp thành xe để di chuyển người bệnh dễ dàng.
 • Sản phẩm đạt các chứng chỉ FDA của Mỹ, TUV, ISO 9001, ISO 13485 : 2003.
 • Hãng sản xuất LUCASS

Nếu bạn muốn chiếc xe lăn tốt nhất cho thành viên gia đình của bạn, thì Xe lăn đa năng có bô vệ sinh, ngả, phanh tay LUCASS X7 là thứ bạn cần có. BION là một thương hiệu đã giành được danh tiếng tuyệt vời để sản xuất các thiết bị y tế chất lượng cao. Xe lăn chất lượng này chứng minh điều đó.

Nó được thực hiện cho người dùng trong tâm trí. Tay vịn và tựa lưng đủ thoải mái trong thời gian dài. Ngoài ra, tựa lưng và chỗ ngồi có thể tháo rời để bạn có thể giặt nó. Điều đó khá quan trọng, đặc biệt là trong thời tiết nóng bức, nơi chúng ta đổ mồ hôi gần như mỗi ngày. Các vành tay của bánh xe đến chỗ để chân đều được thiết kế công thái học để tạo sự thoải mái tối đa. Bion iLight là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc xe lăn tốt nhất bạn có thể có được .


2. Xe lăn tay người già có bô giá rẻ

Xe lăn tay người già có bô có nhiều tính năng và lợi ích của đối tác đắt tiền hơn. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là phần tựa lưng và ghế ngồi không thể tháo rời. Nếu xe lăn sẽ được sử dụng chủ yếu trong môi trường máy lạnh, thì đó sẽ không phải là vấn đề lớn.

Với cấu trúc ổn định, Xe lăn tay người già có bô có thể hỗ trợ trọng lượng lên tới 100kg, điều này phù hợp với hầu hết người dùng. Hơn nữa, nó có thể gập lại và có thể được chuyển đổi sang trạng thái gấp trong vòng chưa đầy một phút. Nhìn chung, Xe lăn tay người già có bô là một lựa chọn vững chắc.


3. Xe lăn Chrome tiêu chuẩn Bion

Xe lăn Chrome tiêu chuẩn Bion
 • Thiết kế cơ bản nhưng thiết thực
 • Tốt cho sử dụng nhà
 • bảo hành 1 năm

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe lăn chủ yếu để sử dụng tại nhà, hãy xem xét Xe lăn Chrome Bion Stand . Nó có bề ngoài mạ crôm cung cấp hỗ trợ vững chắc cho trọng lượng lên tới 100kg.

Lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó là vì nó nặng hơn hai khuyến nghị trước. Nó nặng 17,8kg, có thể khá mệt mỏi để mang theo ngay cả khi nó được gấp lại. Nếu bạn không ngại một thiết kế đơn giản hơn, chiếc xe lăn giá cả phải chăng này có thể là một lựa chọn tuyệt vời.


4. Xe đẩy du lịch HappyWheels

Xe đẩy du lịch HappyWheels
 • Tuyệt vời cho chuyến đi ra ngoài
 • Siêu nhẹ ở mức 9kg
 • bảo hành 1 năm

Xe đẩy du lịch HappyWheels là một trong những chiếc xe lăn nhẹ nhất trên thị trường. Chỉ với 9kg, bạn sẽ có thể mang nó đi khắp nơi và để nó trong xe khởi động dễ dàng. Một lựa chọn phổ biến là để có thêm một chiếc xe lăn chắc chắn để sử dụng tại nhà và một chiếc xe lăn du lịch để sử dụng bên ngoài.

Bạn sẽ hy sinh một số mức độ thoải mái cho một chiếc xe lăn nhẹ hơn vì nó có thể phù hợp với ít miếng đệm hơn. Tuy nhiên, xem xét điều đó, Xe đẩy du lịch HappyWheels là một chuyến đi khá thoải mái.


5. Xe lăn nhẹ Falcon

Falcon Mobility Xe lăn nhẹ
 • Mức độ thoải mái tốt
 • Rất di động và nhẹ
 • bảo hành 1 năm

Xe lăn nhẹ Falcon là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe lăn để mang lại on-the-go. Với trọng lượng 9kg, nó sẽ hoạt động tuyệt vời như một chiếc xe lăn du lịch. Nó có thể dễ dàng gập lại và có thể phù hợp với bất kỳ khởi động xe nào miễn là nó không quá lộn xộn.

Một tính năng an toàn tốt là hệ thống phanh trên tay lái cho người chăm sóc sử dụng. Những phanh hỗ trợ này rất hữu ích, đặc biệt là khi đi lên và xuống dốc. Để có một chiếc xe đẩy an toàn, nhẹ nhàng và thoải mái, hãy mua chiếc xe đẩy Falcon Mobility này.


6. Xe lăn Bion Commode

Xe lăn Bion Commode
 • Chỗ ngồi thoải mái và tựa lưng
 • Thiết kế chung vệ sinh
 • bảo hành 1 năm

Một chiếc xe lăn với một commode có thể rất thuận tiện nếu người dùng gặp khó khăn khi di chuyển người đó đến nhà vệ sinh. Điều tốt là chức năng thiết kế tuyệt vời của commode. Nó có một cái xô có thể tháo rời dễ dàng lấy ra để giặt và làm sạch. Ngoài ra, nó cũng là một chiếc xe lăn rất thoải mái và được thiết kế tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe lăn với một commode, hãy lấy Bion Commode Xe lăn.


7. Xe đẩy nhỏ gọn HappyWheels

Xe đẩy nhỏ gọn HappyWheels
 • Khung nhẹ và nhỏ gọn
 • Công suất tối đa 115kg
 • Xây dựng chất lượng tốt
 • bảo hành 1 năm

Xe đẩy nhỏ gọn HappyWheels có hiệu suất tuyệt vời và thoải mái được kết hợp với một thẻ giá cả phải chăng. Là một chiếc xe đẩy, nó không chỉ thoải mái cho người dùng mà còn cho người đẩy xe lăn. Tay cầm của nó được thiết kế tốt và thoải mái khi cầm.

Chỗ ngồi cũng đủ tốt cho ngay cả trong thời gian dài. Với trọng lượng 115kg, nó phù hợp với hầu hết người dùng một cách thoải mái. Gấp nó lên làm cho nó thực sự di động và phù hợp ngay cả trong những chiếc xe nhỏ hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đẩy chất lượng cao, thì Xe đẩy nhỏ gọn HappyWheels sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.


8. Xe lăn điện siêu tốc Lite

Xe lăn điện Ultra-Lite D
 • Thiết kế và chức năng tuân thủ LTA
 • Có thể gập lại và tương đối nhẹ
 • bảo hành 1 năm

Nếu bạn cần một chiếc xe lăn điện, hãy xem xét Xe lăn Ultra-Lite . Nó được LTA chấp thuận vì tất cả các thông số kỹ thuật của nó nằm trong hướng dẫn Hỗ trợ Di chuyển Cá nhân. Với tốc độ tối đa 6km / h, đây là một chiếc xe lăn điện rất an toàn. Với người dùng điều khiển chiếc xe lăn của mình, nó mang lại cho họ cảm giác tự do di chuyển. Điều đó có thể rất hữu ích cho sức khỏe tinh thần của họ.

Mặc dù là một chiếc xe lăn điện, nhưng nó tương đối nhẹ và di động. Nó có thể gập lại và chỉ nặng 16,4kg ngay cả khi có pin đi kèm. Nếu bạn muốn mang nó đi khắp nơi, nó sẽ phù hợp với hầu hết các loại ủng xe.


Làm thế nào để chọn một chiếc xe lăn?

Chọn một chiếc xe lăn có vẻ dễ dàng; Rốt cuộc, có rất nhiều lựa chọn ngoài kia. Tuy nhiên, việc lựa chọn xe lăn phù hợp cho người sử dụng có thể không đơn giản. Để đưa ra lựa chọn đúng đắn, có một số yếu tố và tính năng bạn nên xem xét.

Người nặng bao nhiêu?

Biết trọng lượng của người sử dụng xe lăn là điều cần thiết. Mỗi xe lăn có một giới hạn trọng lượng khác nhau. Nếu một chiếc xe lăn nói rằng giới hạn của nó là 100kg, hãy cố gắng giữ trọng lượng thực tế khoảng 90% so với giới hạn đã nêu, là 90kg.

Bạn càng đẩy xe lăn đến công suất trọng lượng tối đa của nó, nó càng có khả năng bị hỏng nhanh hơn. Vui lòng tuân thủ nghiêm ngặt khả năng trọng lượng của xe lăn vì bỏ qua nó có thể dẫn đến tai nạn.

Xe lăn có cần tính di động ?

Tính di động của xe lăn là rất quan trọng, đặc biệt là nếu nó sẽ được mang hoặc mang theo. Một chiếc xe lăn tốt nên dễ dàng gấp lại và nhẹ. Bằng cách đó, khi bạn cần mang nó để đặt lên xe, đó là một quá trình nhanh chóng và đơn giản. Xe lăn gấp nên có kích thước có thể vừa khít với một chiếc xe hơi.

Ngoài ra, xe lăn nhẹ là thích hợp hơn vì nó dễ dàng di chuyển với nó. Người dùng có thể cuộn mình dễ dàng. Nó cũng sẽ làm cho việc đẩy xe lăn trở thành một nhiệm vụ ít thuế hơn. Tất nhiên, bản chất nhẹ của xe lăn không nên làm tổn hại đến tính toàn vẹn cấu trúc của nó. Nó phải chắc chắn, an toàn và nhẹ.

Xe lăn có đủ thoải mái không?

Sự thoải mái của một chiếc xe lăn là một yếu tố khá quan trọng. Tuy nhiên, nó cũng phụ thuộc vào thời gian người dùng thường sử dụng nó mỗi ngày. Nếu người dùng chỉ ngồi xe lăn dưới một giờ mỗi ngày, một chiếc xe lăn tương đối thoải mái là đủ. Mặt khác, nếu người dùng sẽ ngồi xe lăn trong nhiều giờ, việc có được một chiếc xe lăn rất thoải mái với đệm sang trọng nên là một cân nhắc quan trọng. Nói chung, xe lăn pricier có xu hướng chi phí nhiều hơn vì vật liệu cao cấp hơn được sử dụng trong xây dựng của họ. Số tiền bạn phải trả sẽ có giá trị miễn là thành viên gia đình bạn cảm thấy thoải mái khi ngồi xe lăn.

Bạn nên có một chiếc xe lăn hoặc xe đẩy?

Sự khác biệt chính giữa xe lăn và xe đẩy là xe lăn có thể được đẩy bởi người dùng, người đó. Bánh xe lăn lớn hơn và có tay vịn gắn liền với nó để người dùng có thể đẩy tới tốc độ và hướng mà họ muốn di chuyển. Xe đẩy có bánh xe nhỏ hơn và người dùng không thể di chuyển. Nó chỉ có thể di chuyển nếu có người khác đẩy nó.

Nói chung, bạn chỉ nên có một chiếc xe đẩy nếu người dùng không thể đẩy mình. Xe lăn thường nặng hơn xe đẩy, vì vậy nếu chức năng tự lái không được sử dụng, sẽ có rất ít điểm trong việc tăng thêm trọng lượng.

Ghế xe lăn nên rộng bao nhiêu?

Xe lăn khác nhau có chiều rộng ghế khác nhau. Bạn có thể có ấn tượng rằng chiều rộng càng rộng thì càng tốt vì nó trông thoải mái hơn. Tuy nhiên, đó không phải là luôn luôn như vậy. Nếu ghế xe lăn quá rộng đối với người sử dụng, người đó có thể phát triển tư thế xấu. Do đó, tốt nhất là chọn một chỗ ngồi không quá rộng hoặc quá hẹp.

Gói gọn

Dù bạn định mua xe lăn dành cho ông bà bố mẹ bị khuyến tật, bị liệt. Mỗi chiếc xe lăn trên đều phù hợp, tùy theo giá tiền định mua từ 1 triệu đến 6 triệu mà chọn các tính năng bổ sung phù hợp.

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp