Cài ngôn ngữ tiếng Việt cho Apple Watch

Mọi người luôn thích giao tiếp thông qua một ngôn ngữ bản địa. Đặc điểm này cũng chuyển sang việc sử dụng các tiện ích. Đó là lý do tại sao chúng tôi thấy các tiện ích khác nhau như PC, điện thoại thông minh, máy tính bảng có nhiều tùy chọn ngôn ngữ trong quá trình thiết lập. Các thiết bị của Apple cũng không nằm ngoài điều này. Họ cũng có các tùy chọn cho các ngôn ngữ khác nhau được sử dụng trên thế giới, và tiếng Việt là 1 trong số đó. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ giải thích cách thay đổi ngôn ngữ trên Apple Watch, cũng như cách Cài ngôn ngữ tiếng Việt cho Apple Watch.

Thông thường, nếu bạn mua một thiết bị mới, bạn sẽ cài đặt nó bằng ngôn ngữ là tiếng mẹ đẻ hoặc ngôn ngữ bạn sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng nếu bạn đã mua Apple Watch từ người khác, thì có thể họ đã thiết lập nó bằng một ngôn ngữ khác. Tất nhiên, bạn sẽ muốn thay đổi ngôn ngữ đó thành thứ mà bạn nói hoặc hiểu. Vì vậy, hãy kiểm tra cách chúng tôi có thể làm điều đó.

Cài ngôn ngữ tiếng Việt cho Apple Watch

Không thể thay đổi ngôn ngữ ngay từ Đồng hồ. IPhone hoặc iPad có ứng dụng Apple Watch mà chúng ta có thể sử dụng để đặt ngôn ngữ mà chúng ta chọn. Bạn phải đảm bảo rằng bạn đã ghép nối đồng hồ với iPhone của mình .

  • Chuyển đến iPhone hoặc iPad
  • khởi chạy ứng dụng  Đồng hồ
  • Nhấn vào Chung > điều hướng đến Ngôn ngữ & Khu vực
  • Sau đó nhấn vào Ngôn ngữ xem
  • Từ Thứ tự Ngôn ngữ Ưu tiên, hãy chọn ngôn ngữ bạn chọn
  • Cuối cùng, xác nhận thay đổi bạn đã thực hiện ở bước trước

Khi bạn hoàn tất thiết lập ngôn ngữ, điều tương tự sẽ phản ánh trên Apple Watch. Tiện ích sẽ mất một khoảng thời gian để thiết lập các thay đổi mới. Sau đó, ngôn ngữ mới sẽ hiển thị trên mặt đồng hồ.

Vì vậy, đây là cách bạn có thể thay đổi ngôn ngữ trên Apple Watch của mình. Trong khi quá trình này rất đơn giản, một số người có thể chưa quen với các thiết bị của Apple hoặc không hiểu biết về công nghệ để thực hiện nó một cách nhanh chóng. Do đó, turorial này sẽ giúp họ ra ngoài. Nếu bạn thấy điều này hữu ích, hãy chia sẻ hướng dẫn này với bạn bè.

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp