Nên mua Băng quấn cổ tay thể thao nào tốt nhất để tập thể dục thể thao ?

Để bảo vệ cổ tay khỏi chấn thương trong quá trình luyện tập cơ bắp, Băng đeo cổ tay là một trong những bánh răng bảo vệ cần thiết. Đặc biệt đối với các bài tập nặng, chẳng hạn như tập tạ, dây đeo cổ tay không chỉ làm giảm thiệt hại của cổ tay mà còn đóng vai trò cố định, giúp người tập thử thách sức nặng cao hơn. Tuy nhiên, các nhãn hiệu và loại Băng quấn cổ tay rất phong phú và đa dạng, vì vậy mọi người luôn cảm thấy rằng họ không thể bắt đầu khi mua.

Do đó, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu một cách có hệ thống các điểm mua Băng quấn cổ tay và đề xuất một số sản phẩm đáng mua thông qua hình thức bảng xếp hạng. Nếu bạn đang muốn thử thách một trọng lượng cao hơn trong việc tập luyện cơ bắp, hoặc cảm thấy rằng dây đeo cổ tay được sử dụng trước đây không hữu ích lắm, thì đừng bỏ lỡ những điều sau đây!

Băng quấn cổ tay thể dục thể thao là gì?

Hầu hết những người tập thể dục cơ bắp thường biết về Băng quấn cổ tay, nhưng những người mới bắt đầu tập thể dục có thể không quen thuộc với nó. Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn thế nào là Băng quấn cổ tay, và giải thích vai trò và mục đích của nó.

Cải thiện sự ổn định của cổ tay

Đeo Băng quấn cổ tay để hỗ trợ cổ tay của bạn trong khi tập luyện quả tạ và để ổn định. Hầu hết các dây đeo cổ tay là dây đai quấn quanh cổ tay. Ngoài phòng ngừa đau cổ tay do tập luyện , nó còn có ưu điểm là tăng sự ổn định của cổ tay, cho phép người tập thể dục thử thách mức tạ cao hơn.

Ví dụ, khi sử dụng ghế nâng tạ để đẩy trọng lượng từ 80 đến 100 kg, nếu trọng lượng của thanh tạ không thể được hỗ trợ đầy đủ, cổ tay sẽ vô tình uốn cong về phía sau. Do đó, trọng lượng sẽ được phân tán theo hướng uốn cong của cổ tay, dẫn đến giảm tải sức mạnh của cơ ngực chính và hiệu quả tập luyện cơ ngực tốt. Đồng thời, do cổ tay ở trạng thái cong bất thường, đau và chấn thương chắc chắn sẽ xảy ra trên cổ tay.

Do đó, Băng quấn cổ tay có thể nói là một trong những vật dụng bắt buộc đối với người chơi thể hình từ trung bình đến cao cấp, để giảm gánh nặng cho cổ tay khi tập thể dục cao.

Những bài tập được sử dụng cho dây đeo cổ tay?

Cử tạ, đòi hỏi một cổ tay để chịu trọng lượng thường phù hợp. Ví dụ, thông qua các bài tập tạ của máy ép tạ để định hình cơ ngực và cơ tam đầu, máy ép vai quả tạ, v.v., bạn có thể đặc biệt cảm nhận được vai trò của băng quấn bảo vệ cổ tay.

Hơn nữa, khi nâng một quả tạ cao, gánh nặng trên cổ tay có thể khá lớn. Do đó, trong bài tập của bắp tay, chẳng hạn như gập hai cơ, tốt nhất bạn nên đeo Băng quấn cổ tay để tăng sự ổn định của cổ tay.

Cách chọn Băng quấn cổ tay

Mặc dù dây đeo cổ tay có xu hướng trông đơn giản, nhưng chúng cũng có các điểm mua sắm khác nhau khi bạn mua chúng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn Băng quấn cổ tay có thể giữ chắc cổ tay của bạn.

Theo lựa chọn độ cứng

Vòng tay thể dục cứng bảo vệ cổ tay mạnh mẽ và tăng sự ổn định trong quá trình tập luyện với trọng lượng cao. Nhưng nếu bạn quá khó khăn thì rất dễ cảm thấy đau. Trong khi vật liệu quá mềm, dây đeo cổ tay đảm bảo sự thoải mái, nhưng hơi khó khăn trong chức năng phụ trợ chính, do đó độ cứng vừa phải.

Chú ý đến chiều dài của dây đeo cổ tay và độ bền của khóa dán

Hiện tại, chiều dài của dây đeo cổ tay trên thị trường chỉ dài khoảng 30cm và dài tới 90cm, và hầu hết chúng có kích thước khoảng 60cm. Chúng ta không thể khái quát chiều dài của dây đeo tay.

Một dây đeo cổ tay ngắn hơn sẽ dễ đeo hơn và dễ điều chỉnh hơn sau khi nới lỏng. Tuy nhiên, nếu dây đeo cổ tay quá ngắn, số vòng dây quá nhỏ và hiệu quả hỗ trợ tương đối hạn chế.

Ưu điểm và nhược điểm của chiều dài của băng là ngược lại. Mặc dù đai dài sẽ mất một thời gian để quấn, nhưng nó có thể điều chỉnh hiệu ứng và phạm vi cuộn theo tình huống của chính nó, và lực hỗ trợ của cổ tay cũng hiệu quả và mạnh mẽ.

Ngược lại, cổ tay ngắn phù hợp với tần số tập thể dục thấp hơn, trong khi cổ tay dài phù hợp với người có tần suất cao, mặc lâu. Bạn có thể tham khảo đánh giá của người dùng trước để xem những gì người sử dụng đã nói.

Tóm tắt

Đối với những người tập thể dục đam mê tập tạ, tập luyện tần suất cao chắc chắn sẽ gây ra gánh nặng quá mức cho các khớp như cổ tay. Bài tập càng nặng thì càng cần thiết để bảo vệ nó bằng nẹp hoặc đồ bảo hộ khác. Một số người có thể cảm thấy không cần thiết phải phụ thuộc quá nhiều vào thiết bị thể dục, nhưng so với các thiết bị thể dục khác, dây đeo cổ tay có thể hỗ trợ và bảo vệ phần cổ tay, vì vậy ngay cả khi trọng lượng tập thể dục cường độ cao, nó thậm chí không thể thiếu.

Các sản phẩm chúng tôi giới thiệu lần này không phù hợp lắm cho các chuyên gia, nhưng phổ biến hơn, hầu hết chúng không đắt tiền và hiệu quả. Tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy một Băng quấn cổ tay mà bạn thích và trải nghiệm một buổi tập luyện chất lượng cao hơn.

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp