Những điều cần biết trước khi mua màn hình chơi game giá rẻ tốt nhất

Khác với game thủ Mobile, các game thủ PC nên chắc chắn nên mua một màn hình chơi game và rất may là có một số màn hình chơi game giá rẻ có sẵn để mua.

Nếu bạn là một game thủ PC, màn hình là một phần quan trọng của trải nghiệm. Tuy nhiên, các game thủ PC không nên chỉ sử dụng một màn hình ngẫu nhiên. Thay vào đó, tốt nhất bạn nên mua một màn hình chơi game và rất may là có một số màn hình chơi game giá rẻ để mua.

Những điều cần biết trước khi mua màn hình chơi game

Màn hình chơi game tập trung vào một số thứ mà màn hình thông thường hoặc TV sẽ không. Dưới đây là danh sách nhanh những điều cần thiết bạn cần biết khi mua màn hình chơi game:

Tốc độ làm mới: Tốc độ làm mới cao hơn sẽ tốt hơn. Màn hình tiêu chuẩn có tốc độ làm tươi 60Hz. Màn hình chơi game có tốc độ làm tươi 144Hz, đôi khi lên đến 240Hz.

Thời gian phản hồi: Thời gian phản hồi càng thấp càng tốt. Đây là thước đo về tốc độ một pixel có thể chuyển từ đen sang trắng rồi chuyển sang đen trở lại. Màn hình chơi game thường sẽ có thời gian phản hồi là 5ms (mili giây) hoặc thấp hơn.

FreeSync so với G-Sync: FreeSync và G-Sync là công nghệ cạnh tranh của AMD và Nvidia nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh và giảm độ trễ. AMD hỗ trợ màn hình FreeSync, Nvidia hỗ trợ màn hình G-Sync. Có những card đồ họa giá rẻ để chơi game từ cả hai.

Ngoài việc chọn ra một màn hình chơi game tốt, bạn có thể sử dụng một số mẹo và tinh chỉnh để tối ưu hóa việc chơi game trên máy Windows 10 của mình . Và đừng quên rằng màn hình chỉ là một phần trong quá trình thiết lập của bạn. Chúng tôi đã giới thiệu những CPU tốt nhất để chơi game để giúp bạn xây dựng.

Màn hình và kích thước 4K: Câu hỏi lớn nhất bạn cần tự hỏi là về kích thước của màn hình. Theo quy luật chung, “càng lớn càng tốt” có thể hoạt động, nhưng không phải lúc nào nó cũng đúng. Bạn nên tính toán khoảng cách từ màn hình đến nơi có khả năng nhìn thấy mắt của bạn và mua cho phù hợp. Đối với hầu hết mọi người, màn hình chơi game 24 inch hoặc 27 inch là lý tưởng.

HDR: Tốt nhất là nếu một màn hình có nó, nhưng đây không phải là điểm khiến màn hình Gaming tăng giá. HDR (Dải động cao) làm cho màu sắc nổi bật, nhưng trong các màn hình giá rẻ, điều này thường trông quá bão hòa.

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp