Nên mua Máy làm ốc titan loại nào tốt ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy làm ốc titan. Có rất nhiều cách để bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy tốt và điều quan trọng nhất bạn phải biết khi chọn mua cho mình chiếc máy điện phân dành cho ốc titan gr5 phải thật kĩ mới cho thể sử dụng hiệu quả. Bạn cần tìm hiểu các thiết bị này thông qua các báo đài, các trang báo. Và bạn phải khảo sát giá thành và tìm mua tại các công ty uy tín để cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng thiết bị trong công việc của mình.

Ốc titan là gì ?

Qua tên gọi chúng ta cũng đã biết được phần nào về ốc titanium. Loại ốc này được tạo ra từ kim loại titanium, chất liệu này bền nhưng lại nhẹ hơn đến 45% kim loại thép. Titanium không chỉ nhẹ mà còn chống ăn mòn rất tốt, không thể gỉ sét trong điều kiện thời tiết và môi trường xấu

Máy làm ốc titan là gì ?

Máy làm ốc titan là loại máy chủ yếu để làm đổi màu sắc của con ốc titan theo yêu cầu của người dùng. Máy điện phân có các công suất khác nhau dùng cho mỗi việc khác nhau, có loại máy kích thước nhỏ. Loại có kích thước lớn hơn dùng cho những việc khác, ở ngành cơ khí người ta cũng sử dụng loại máy này. Thiết bị dễ dàng sử dụng bằng các nút chỉnh và màn hình điện tử hiển thị các con số mà bạn điều chỉnh. Mỗi khi nhắc đến đổi màu ốc titan gr5 thì phải nhắc đến máy điện phân

Hóa chất làm ốc titan

Bộ hóa chất lên màu ốc titan GR5 phôi trắng | Shopee Việt Nam

Hóa chất là một phần không thể thiếu khi làm ốc titan, nó nắm vai trò khá quan trọng khi bạn làm ốc.

Công thức làm ốc titan

Những bước để bạn lên màu ốc titanium nhanh nhất :

  • Đầu tiên các bạn phải chọn đúng titan gr5 với màu nguyên bản là kim loại, như vậy mới dễ lên màu.
  • Thứ 2 bạn cần chuẩn bị các dụng cụ hỗ trợ để bạn an toàn trong việc làm ốc titan.
  • Thứ 3 ngâm ốc titan trong dung dịch pha loãng với nước sạch.
  • Thứ 4 bạn cần điều chỉnh nhiệt độ của máy điện phân để cho ra đúng màu ốc mà bạn yêu cầu.
  • Thứ 5 bạn cần dùng kẹp ốc và lắc ốc trong dung dịch nước đã pha cho đến khi lên được màu bạn cần.

Cuối cùng đã hoàn thành lên màu cho ốc titan, bạn cần kiểm tra lại. Nếu ốc chưa bóng lắm thì bạn nên lắc ốc thêm vài giây. Các bạn nên lưu ý việc ngâm ốc lâu trong dung dịch có thể làm ốc đổi màu khác.

Máy làm ốc titan giá bao nhiêu ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy điện phân, giá của nó chỉ từ 1.500.000 đồng – 3.000.000 thôi. Thường thì những người mới biết sử dụng thì chỉ chọn máy có giá trung chỉ từ 1.500.000 đồng đến 2.000.000 đồng mà thôi, còn với những người chuyên sửa xe hoặc chuyên sản xuất ốc titan gr5 này thì họ sẽ chọn mua loại máy có công suất làm việc cao hơn với giá cao hơn 2.000.000 đồng.

Máy làm ốc titan GR5

Đây là máy điện phân lớn có công suất 100 vol, 10 amper. Máy truyền tải điện rất tốt và nhanh hơn gấp 3 lần so với máy nhỏ 3 amper.

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp