Kinh nghiệm mua Ốc titan cho xe máy | Các loại Ôc titan bán chạy hiện nay

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại ốc titan gr5 khác nhau, chính vì được rất nhiều sự yêu thích của giới chơi xe độ nên các cửa hàng cung cấp ốc này cũng phát triền nhiều hơn, nhưng về chất lượng thì không ai dám đảm bảo.

Nhiều nơi cung cấp ốc gr5 fake nhưng giá lại cao ngang ngữa với ốc titanium gr5 chính hãng. Vậy nên trước khi mua bạn nên tìm kiếm được cửa hàng cung cấp ốc uy tín đã nhé.

Nên mua Ốc titan loại nào ?

Các loại ốc trang trí xe trên thị trường hiện nay cực kỳ đa dạng, được giới trẻ sử dụng rất rộng rãi vào thời điểm hiện nay. Vậy bạn có biết đâu là loại ốc trang trí chất lượng đảm bào nhất trên thị trường lúc này không ?

Đây đều là những loại ốc có cấu tạo vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên giá thành lại có sự khác nhau, proti là loại ốc cao cấp nên có giá thành rất cao, còn gr5 thì lại có giá mềm hơn và phù hợp với nhiều khách hàng. Vậy nên tùy theo điều kiện và mục đích của bạn mà quyết định sử dụng loại nào nhé

Các loại Ốc titan cho xe máy bán chạy hiện nay

01. Ốc titan dù dày gắn ốp pô dè trước dè sau các loại xe

 

GR5 XỊN LOAI 1) ốc titan m6x15 dù dày gắn ốp pô dè trước dè sau ...

Ốc titanium gr5 6li20 gắn cho mọi loai xe thông dụng như dàn áo xe wave, sirius, dè trước dè sau exciter và ốp bô các loại xe, giúp cho xế yêu của bạn nỗi bật hơn với những màu sắc đa dạng và độc đáo.

02. Ốc titan dù to dày gắn ốp pô cần ter và dàn áo các loại xe

Giúp cho chiếc xe của bạn trở nên nổi bật hơn với các màu sắc đẹp mắt, bạn sẽ không thể bỏ qua món đồ chơi độc đáo như thế này khi tận mắt chứng kiến, sau khi lắp lên xe bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp hoàn mỹ của món đồ chơi này.

03. Ốc titan 6li15 6li20 dù dày gắn thông dụng nhiều loại xe

Ốc titanium GR5 6li15 6li20 dù dày to gắn thông dụng nhiều loại xe ...

 Ốc titanium GR5 6li15 6li20 dù dày lớn gắn thông dụng cho các dòng xe cùng kích thước như dàn sirius, winer … Các màu chủ yếu của ốc titanium gr5 này thường là xanh tím và xanh lục bảo.

04. Ốc Titan Proti Gai Xoắn bắt dàn yếm xe Máy và Gắn Mão Các Dòng Xe

Sỉ] Ốc Titan Proti Gai Xoắn bắt dàn yếm xe Máy và Gắn Mão Các Dòng ...

Ốc được làm từ chất liệu inox 304 ( nam châm k hút ) loại ren xoắn bắt dàn áo yếm và gắn mão tất cả các dòng xe.

05. Ốc 8li25 đầu dù dày Titan Gr5

1 con Ốc 8li25 Dù Dày Titan Gr5 gắn pass heo Honda , gác chân sau ...

Ốc titanium gr5 8li25 dù dày dùng để gắn pass heo tất cả các loại xe hãng honda, gắn gác chân sau các loại xe yamaha,honda. Ốc có 2 màu chủ yếu là xanh tím và xanh lục bảo

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp