25 Cách phối màu sơn cho phòng ngủ màu Xanh lá Đẹp

Màu xanh lá cây được ví như thiên nhiên, sủi bọt và sức sống, và có lẽ có thể biểu thị một ốc đảo của nơi ẩn náu tạm thời khi được sử dụng cho phòng ngủ cho khách đi qua. Với tính linh hoạt tối cao của nó, sơn màu xanh lá cây mang đến những biến thể ngoạn mục, từ sắc thái mềm mại cá nhân đến sự táo bạo chưa được chỉnh sửa với sự thanh lịch tự nhiên.

Cho dù bạn đang có kế hoạch làm mới phòng ngủ cho khách đi qua hoặc trang điểm hoàn chỉnh, một màu xanh lá cây ấm áp có thể biến nơi ở này thành căn phòng yêu thích trong nhà bạn.

Màu xanh mát hơn trong không gian riêng tư này có thể giúp tạo cho khách của bạn cảm giác thư thái, thư thái trong khi vẫn mang đến một lối thoát trong tông màu giản dị của nó. Màu sắc yêu thích của màu xanh lá cây được sơn trên tường của phòng ngủ khách của bạn đang làm mới cho đôi mắt thức dậy trong khi bổ sung các sắc thái khác từ gia đình sôi động này để thêm độ tương phản.

Màu xanh lá cây được sơn làm điểm nhấn hoặc các tùy chọn màu chủ đạo hơn cho phòng ngủ cho khách đi qua sẽ giúp hiển thị cho khách truy cập của bạn, nơi họ sẽ chuyển sang trải nghiệm vui vẻ. Cảm hứng có sẵn cho 25 tùy chọn sơn màu xanh lá cây tốt nhất cho phòng ngủ cho khách đi qua sẽ hoạt động hoàn hảo với vô số các yếu tố kim loại, gỗ hoặc giường in.

Xu hướng phổ biến cho phòng ngủ khách sơn màu xanh lá cây bao gồm:

Mặc dù việc sơn một căn phòng cho khách đi qua có thể chứng tỏ thách thức do thị hiếu khác nhau mà khách truy cập của bạn sẽ triển lãm, vì tất cả có thể thích các thiết kế trang trí khác nhau. Gắn bó với màu xanh lá cây tạo ra nét độc đáo của bạn, phù hợp với bộ đồ giường đối tác hoặc màu nội thất, sẽ khiến khách quan sát ấn tượng. Phòng ngủ dành cho khách hiện đại cũng phải được tô điểm bằng màu sắc tạo ra bầu không khí sạch sẽ, sắc nét như một bức tranh để các phụ kiện khác nổi bật.

  • Màu xanh bạc hà: Hoàn toàn có thể, màu xanh bạc hà, là một bảng màu nhẹ nhàng, có tác dụng ưu tiên phòng ngủ cho khách đi qua với màu sắc râm mát cho sự nghỉ ngơi yên tĩnh.
  • Jewel Greens: Những màu xanh lá cây này được kết hợp tốt nhất với màu sắc bão hòa cho một tông màu giống như viên ngọc trang trí. Ngọc xanh có thể được sơn như hoàn thiện vỏ trứng hoặc màu sắc cẩm thạch rắn và sẽ phù hợp với các điểm nhấn màu đen hoặc màu xám than.
  • Màu xanh mọng nước: Thành phần màu vàng sống động của màu xanh mọng nước xuất hiện như mùa xuân, tươi mát và mời gọi cảm giác hạnh phúc cho các thiết kế phòng ngủ cho khách đi qua.
  • Màu xanh thủy tinh: Màu xanh mềm mại của sơn màu xanh thủy tinh làm cho phòng ngủ cho khách đi qua xuất hiện như một nơi vui vẻ cộng hưởng với kỳ nghỉ bên bờ biển mùa hè. Được sử dụng một cách không chuyên nghiệp trong các spa, phòng ngủ cho khách đi qua của bạn có thể tận dụng yếu tố cảm giác tốt của nó, khiến khách truy cập của bạn hỏi nơi họ có thể tìm thấy màu sắc.
  • Màu xanh đất: Những loại sơn màu xanh lá cây này không thể xuất hiện tươi hơn nếu chúng mọc ra từ khu vườn sau nhà bạn, biểu thị một sự rung cảm của sức khỏe và sức sống. Bạn cũng có thể đánh thức rau xanh đất với điểm nhấn là màu vàng bơ hoặc kem, cặp đôi hoàn hảo.
  • Thị trường xanh: Lấy cảm hứng từ thị trường nông dân, những màu sơn xanh này hoàn thành khá phù hợp với tất cả các vùng khí hậu. Các màu sáng hơn của những màu này bổ sung cho ánh sáng yếu trong khi màu xanh lá cây của thị trường xám sẽ làm dịu phòng ngủ cho khách đi qua trong những tháng sáng hơn.
  • Màu xanh lá cây ngọt ngào: Với nhiều tông màu ấm, sơn màu xanh lá cây ngọt ngào giúp tăng cường độ cho phòng ngủ cho khách đi qua và cung cấp không gian trung tính trong suốt để rút ra các pallet kẹo nghiêng về phía màu vàng.
  • Candy Apple Greens: Một phòng ngủ dành cho khách có thể tràn đầy năng lượng với màu sơn xanh táo táo và mãnh liệt cho bức tường hoặc đường ray ghế. Những loại rau xanh này đóng vai trò như một chất tẩy rửa bảng màu và sẽ kết hợp độc đáo với các lớp hoàn thiện bằng gỗ mang lại màu vàng cho cảm giác dễ chịu.
  • Màu xanh trung tính: Mặc dù không mang tính chỉ huy như màu xanh lá cây bão hòa hơn, nhưng màu trung tính có thể giúp mở rộng một phòng ngủ nhỏ cho khách. Tắt tiếng có thể được thực hiện với các chất phụ gia màu nâu hoặc xám để thêm màu sắc cho các màu trung tính dường như xỉn màu.
  • Temper Tart Greens: những màu xanh lá cây màu vàng này có thể làm cho các hạt trung tính mọng nước rơi xuống trong khi thêm các khối đất sẽ làm nổi bật vị chua của chúng. Điểm nhấn màu xanh lá cây tự nhiên làm dịu những màu xanh chanh này chưa đủ vôi nhưng lại có vị chua.

Các tùy chọn sơn màu xanh lá cây tốt nhất cho phòng ngủ cho khách đi qua bao gồm:

[Để google màu gõ : Green + mã màu ==> chuyển sang phần hình ảnh]

Làn gió nhẹ (449)

Cơn gió thanh thản của Benjamin Moore

Tạo một nơi trú ẩn lấy cảm hứng từ thiên nhiên cho khách của bạn với lượng cây xanh phù hợp không bao giờ bị áp đảo, bằng cách sơn phòng ngủ cho khách của bạn với Serene Breeze của Benjamin Moore.

Có đủ màu xanh lá cây trong Serene Breeze để mang đến cho phòng ngủ của bạn sự tươi mát nhẹ nhàng, gợi ý về nền móng vững chắc hoặc sức mạnh nhỏ gọn. Màu xanh phù hợp cho phòng ngủ của khách, làn gió thanh thản

Xanh mềm (SW 6177)

Làm mềm màu xanh lá cây của Sherwin-Williams

Một màu xanh lá cây mãnh liệt, sắc thái nhợt nhạt nhất của màu xanh xám này là tâm trạng và chiếm lấy phòng ngủ của khách của bạn với sự phong phú neo của độ sáng sâu. Hoàn hảo cho trần nhà hoặc sàn được sơn màu xanh lá cây mềm mại của Sherwin-Williams có thể được kết hợp tương phản với các màu sắc tươi sáng hoặc ngọt ngào khác cho sự độc đáo của nguyên tố.

Màu này là bằng chứng sống cho thấy rằng trong khi mềm mại là một cách nói nhỏ; màu xanh lá cây vẫn có thể bùng nổ với năng lượng thanh thản và bình tĩnh, ngay cả khi toát ra từ một phấn màu bị tắt tiếng.

Chanh (2145-50)

Cây chanh của Benjamin Moore

Là một trong những màu trung tính chính của tự nhiên, màu xanh lá cây chơi tốt với các màu khác, và màu xanh lá cây cần tây của Benjamin Moore Limesicle có màu nhạt tuyệt đẹp tương phản tốt với các tông màu tối hơn hoặc sâu hơn. Đẹp và đáng chú ý với cả những cơn buồn ngủ quan trọng nhất, Limesicle 2145-50 màu xanh lá cây cần tây cung cấp một tông màu sẫm làm tăng thêm màu sắc khác với kết thúc mờ.

Sang trọng (396)

Chic Lime của Benjamin Moore

Đây là một phấn màu làm ấm và làm mát các tông màu cho phòng ngủ của khách của bạn, gợi lên sự hài lòng và thanh thản cho ngay cả những du khách mệt mỏi nhất hành trình.

Các tính năng trung tính của Benjamin Moore Chic Lime là một màu xanh lá cây mềm mại mang đến cho phòng ngủ của khách của bạn một sự thay đổi nguyên tố thu hút những người hâm mộ trang trí hầu như không có và tối giản. Một mức độ tăng dần của màu sắc phòng ngủ khách màu xanh lá cây này sẽ xuất hiện lung linh với các màu sắc khác nhau khi mặt trời di chuyển qua cửa sổ.

Ô liu Tây Ban Nha (1509)

Olive Tây Ban Nha của Benjamin Moore

Màu xanh ô liu này là màu trung tính hoàn hảo cho các bức tường và hoàn hảo cho phòng ngủ của khách của bạn vì nó hấp dẫn bất cứ ai thích đi dạo yên tĩnh trong rừng. Một khái niệm màu sắc hiện đại, Tây Ban Nha Olive 1509 từ Benjamin Moore, rời khỏi căn phòng của bạn với cảm giác khói, gỗ trong khi làm cho các bức tường và các bề mặt sơn khác xuất hiện rêu nắng.

Cung cấp cho khách của bạn một cái gì đó để nói về phòng ngủ mà bạn xuống hạng cho họ vào ban đêm vì màu sắc này pha trộn thú vị với tất cả các tính năng đặc biệt trong nhà.

C215

Sage vườn theo giá trị đích thực

Một loạt các lựa chọn tuyệt vời được sử dụng bởi màu Green Sage như một màu phòng ngủ khách chiếm ưu thế, đặc biệt là vì nó bổ sung cho các loại bảng màu khác.

Behr Premium Plus Paint Garden Sage C215 là sự tinh tế được minh họa cho một màu trung tính tự nhiên bị khuất phục nhưng đủ bụi để sử dụng như một công cụ hoàn thiện mờ. Phiên bản hiện đại của màu xanh lá cây xô thơm này truyền cảm hứng cho sự tinh tế hiện đại đến một cánh cửa phòng ngủ tối, đồ đạc sáng sủa và khăn trải giường có hoa văn.

Cây phỉ (SW 6471)

Hazel của Sherwin-Williams

Màu xanh dịu mát nhất trên tường phòng ngủ của khách cũng phát ra sự yên bình và thư giãn cho một buổi chiều, giống như ở giữa một biển lấp lánh. Sherwin-Williams Hazel SW 6471 làm cho không gian phòng ngủ nhỏ hơn có vẻ rộng hơn với màu xanh lục của nó, làm sáng căn phòng một cách tự nhiên với sự sinh động mở rộng của nó.

Khách có thể thư giãn sau sự hỗn loạn của một ngày dài du lịch, vì màu sơn xanh lục nhạt này tương phản tốt với cả màu sàn và màu tối hơn hoặc sáng hơn để cho họ đánh giá cao các phụ kiện phòng của bạn.

Bơ (2145-10)

Quả bơ của Benjamin Moore

Đây là một trong những màu xanh tốt nhất của bơ và màu sắc thiết kế hoàn hảo từ giữa thế kỷ đến hiện đại cho trang trí phòng ngủ của khách của bạn.

Benjamin Moore Avocado 2145-10 xuất hiện đúng với nội thất táo bạo và làm hài lòng du khách ở lại với một sự rung cảm retro phổ biến với xu hướng thập niên 60. Rau xanh bị tắt tiếng cũng sẽ kết hợp hoàn hảo với rau xanh chiết trung, đá hoặc gỗ, trong khi trang trí nội thất hoặc đồ đạc trong màu trắng thêm năng suất tương phản cao.

Webster xanh (HC-130)

Webster Green của Benjamin Moore

Một màu xanh lá cây cổ điển với cảm giác ủ rũ truyền thống, Webster Green HC-130 của Benjamin Moore hoạt động trang nhã như một bức tường phòng ngủ của khách hoặc sơn trần. Các cài đặt khác nhau có thể được cung cấp bởi Webster Green từ tối giản đến những người đam mê thiết kế bảng gỗ hoặc wainscot hơn.

Dương xỉ mềm (2144-40)

Dương xỉ mềm của Benjamin Moore
Dương xỉ mềm của Benjamin Moore

Dương xỉ mềm mại của Benjamin Moore toát lên sự yên tĩnh và sự tinh tế tự nhiên, có thể kết hợp với màu sắc ấm áp như một màu trung tính thanh lịch. Soft Fern 2144-40 chứa một màu xanh lục nhạt không chỉ mềm mại mà còn có các sắc thái của ngọc lục bảo, malachite và ngọc bích, khiến cho các phụ kiện phòng ngủ của khách trông giống như những vật trung tâm mà chúng có nghĩa là.

Các tông màu có thể đạt được với các điểm nhấn dương xỉ mềm mại trên các bức tường tối hơn trong khi các phụ kiện và đồ đạc sẽ lấp lánh trước các màu sắc dữ dội của sơn phòng ngủ của khách Moore Moore này.

Ngọc cổ (465)

Ngọc cổ của Benjamin Moore

Tạo cảm giác của một chiếc giường cao cấp và bữa sáng hoặc nhà trọ nông thôn bằng cách sơn phòng ngủ cho khách của bạn với Antique Jade của Benjamin Moore. Có màu xanh rêu, Antique Jade mang gỗ vào khu ngủ của khách trong khi hầu hết đồ nội thất có màu sẽ có sự tương phản đẹp với các bức tường.

Xanh Địa Trung Hải (2123-10)

Teal Địa Trung Hải của Benjamin Moore

Đối với một cảm giác sang trọng ăn sâu với cảm giác truyền thống, Benjamin Moore Địa Trung Hải là hoàn hảo cho đồ nội thất sơn, bảng điều khiển phòng ngủ của khách, hoặc tủ.

Màu xanh lá cây này được các nhà thiết kế nội thất gọi là lãng mạn và có vẻ đáng yêu như một màu nhấn cho tường phòng ngủ hoặc thậm chí đầu giường. Tìm sự pha trộn phù hợp của các phụ kiện, đồ đạc, hoặc màu sắc trang trí để làm nổi bật teal này, mang phòng ngủ của khách của bạn vào một sơ đồ có thể xuất hiện lục địa hoặc nhà tranh.

Bạc hà nhẹ (480C-1)

Bạc hà nhẹ của Behr

Đây là sắc tố mùa hè hoàn hảo cho phòng ngủ của khách và là một loại sơn truyền thống hoạt động tuyệt đẹp với khăn phủ đầu móc hoặc đầu giường bọc nệm.

Tạo một nơi nghỉ ngơi cho khách của bạn với màu sắc mơ mộng này làm thay đổi phòng ngủ của họ với những điểm nhấn cảnh quan và chắc chắn sẽ khiến họ phải ghen tị. Một màu sắc phù hợp với bất kỳ khí hậu nào, Light Mint Hi-Gloss Men có các sắc độ khác nhau, từ những người hàng xóm đào cho đến những màu tím ngấm màu xanh lam hơn.

Màu xanh nước biển (2039-60)

Màu xanh nước biển của Benjamin Moore

Đối với những người hâm mộ màu xanh lá cây, phòng ngủ dành cho khách màu xanh nước biển nói chuyện ấm cúng và cung cấp một không gian thuận lợi về mặt trí tuệ, hấp dẫn, đặc biệt là về sắc thái.

Khách của bạn có thể đọc một cuốn sách hoặc làm một số giấy tờ trong một phòng ngủ sơn màu xanh biển yên bình. Một màu xanh lam mềm mại được phát ra từ màu xanh của Seafoam gợi lên những cảm xúc tốt đẹp, và tái tạo lại màu sắc của thủy tinh hoặc mảnh gốm với màu xanh ngọc nhạt hơn.

Vivacity ( HDC-AC-20)

Hội trường của Ivy bởi Behr

Vivacity làm cho màu xanh lá cây này rất bắt mắt, và độ sáng của nó làm cho phòng ngủ của khách của bạn có một cảm giác vui vẻ, hạnh phúc. Behr Ultra Halls of Ivy tuyệt vời làm ấm phòng ngủ của khách vào mùa đông trong khi đóng vai trò bổ sung cho các bề mặt sơn hoặc trang trí nội thất khác. Đạt được cảm giác thân mật và ấm cúng với Halls of Ivy green làm cho phòng ngủ của khách nhỏ hoặc cho đầu giường được đặt ở trung tâm.

SW 6921

Vôi điện của Sherwin-Williams

Sơn không gian phòng ngủ màu xanh lá chanh này là sự rung cảm hoàn hảo gợi lên màu sắc đủ cỏ cho sự hấp dẫn phổ biến trong khi không quá bạc hà để trở thành lâm sàng. Sherwin-Williams Electric Lime thêm một cảm giác ấm cúng giống như den cho phòng ngủ của khách của bạn trong khi lây nhiễm rèm hoặc sắc thái của màu này với sự quyến rũ và duyên dáng.

Sơn phòng ngủ hoàn hảo cho khách với màu xanh vôi ấn tượng này từ Sherwin-Williams, nơi các bức tường, đường viền hoặc trần nhà có thể đặt sân khấu cho một bến cảng ấm cúng.

Ngụy trang trong rừng (N350-4)

Ngụy trang trong rừng của Behr

Hoạt động như một yếu tố cho tính trung lập, màu xanh lá cây ngụy trang từ Behr này mang đến một cảm hứng không quá táo bạo cho trang trí phòng ngủ của khách của bạn. Một bảng màu không làm rối mắt người xem, ngụy trang trong rừng cho phép ánh sáng tự nhiên phân tán trong các bức tường, vách ngăn hoặc đồ nội thất được sơn cho một không gian nghỉ ngơi chiết trung.

Tạo một không gian tự nhiên và trong lành với các điểm nhấn màu xanh ô liu của Behr’s Jungle Ngụy trang hoặc kết hợp nó với các kiểu dáng cung cấp một phông nền phù hợp cho tất cả các màu sắc khác trong phòng ngủ của khách.

Antigua Aqua (610)

Antigua Aqua của Benjamin Moore

Một màu xanh bạc hà tươi mát với màu sắc thanh tao, trang trí phòng ngủ của khách sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ Antigua Aqua của Benjamin Moore, chủ yếu là do các điểm nhấn màu xanh đủ để nó ra khỏi màu xanh của bệnh viện. Sơn màu xanh lá cây nhạt này cung cấp các lựa chọn thay thế để biến phòng ngủ của khách của bạn thành một không gian thoáng mát và sáng sủa.

Salamander (2050-10)

Salamander của Benjamin Moore

Yêu thích của nhiều nhà trang trí nội thất, kỳ nhông của Benjamin Moore, bao gồm không gian và chiều sâu cho một phòng ngủ dành cho khách trông trang trọng.

Một màu sắc ấn tượng, Salamander của Benjamin Moore, kết hợp các tông màu xanh lam và nâu thành màu xanh đậm cho các yếu tố của thiên nhiên đầy mưu mô. Đối tác Salamander màu xanh lá cây với các phụ kiện tối giản và hiện đại với những điểm nhấn bằng vàng sáng bóng mang lại cảm giác tươi mới, gọn gàng cho phòng ngủ của khách.

SW 6481

Vịnh xanh của Sherwin-Williams

Sherwin-Williams có vô số phẩm chất thư giãn trong sắc xanh này và Green Bay cũng tạo cho phòng ngủ của bạn cảm giác an toàn. Hoàn hảo cho những người yêu thiên nhiên, màu xanh của Vịnh Xanh là màu tổng thể của phòng ngủ dành cho khách sẽ phù hợp với các màu sắc khác trên giường, thảm hoặc đồ gỗ sơn. Màu sắc nhẹ nhàng và lấy cảm hứng từ môi trường này nói lên các điểm nhấn phòng ngủ của khách khác cho một trang trí màu xanh lá cây gắn kết.

2141-30

Quân xanh của Benjamin Moore

Đi thẳng vào bravado và gusto với Army Green của Benjamin Moore, một bảng màu xanh ô liu sẽ phù hợp với phòng ngủ của khách của bạn. Cũng được thương hiệu là màu xanh quân đội của Dunn Edwards, màu này có thể được thêm vào như một tuyên bố cho trần nhà, sàn sơn hoặc đồ đạc bằng gỗ cho cảm giác phòng ngủ của khách bình tĩnh và có căn cứ.

Rêu Amazon (2037-10)

Rêu Amazon của Benjamin Moore

Mặc dù màu sắc tối hơn của màu này gần giống với màu xanh lá cây của bàn bi-a, Amazon Moss đạt được những sắc thái rực rỡ bổ sung cho nhau trong trang trí phòng ngủ của khách.

Một phòng ngủ dành cho khách trưng bày tạo ra một tuyên bố trang trí có thể nổi bật hơn với Amazon Moss của Benjamin Moore. Sơn cao cấp năng lượng này cho phép tương phản vượt thời gian với các yếu tố khác của thiết kế phòng ngủ trong khi làm cho căn phòng cảm thấy mát mẻ và râm mát.

Khu vườn yên bình (CSP-830)

Khu vườn yên bình của Benjamin Moore

Khu vườn yên bình là một màu xanh lá cây xô thơm cổ điển bao gồm một số yếu tố truyền thống của màu sắc làm cho nó bớt nhàm chán hơn nhiều. Cung cấp cho phòng ngủ của khách của bạn nhiều hình dạng và màu sắc hơn với sơn Khu vườn yên bình của Benjamin Moore giúp cho việc ốp và trần nhà đơn giản hơn và tông màu tinh tế. Màu của Khu vườn yên bình sẽ kết hợp hoàn hảo với độ tương phản thanh lịch sâu sắc hơn được cung cấp bởi tông màu ngọc và màu trung tính, bao gồm màu be, đen hoặc trắng.

CSP-870

Ngón tay cái màu xanh lá cây của Benjamin Moore

Đây là một phần trong bộ sưu tập mới của Benjamin Moore, màu cỏ xanh phù hợp với phòng ngủ của khách cần độ sâu nhiều màu sắc hơn hoặc màu xám nhạt. Trái ngược với màu xanh lá cây thảo nguyên nhiệt đới giống với kaki, Green Thumb CSP-870 cho ra các tông màu đất và ấm áp ít tự phụ hơn để kết nối tự nhiên trôi chảy hơn. Được bổ sung bởi một nền cọ ánh sáng màu đỏ sống động, ngón tay cái màu xanh lá cây trên trần nhà, hoặc với màu xanh ô liu tinh tế là cách tốt nhất để tiếp cận một bảng màu phòng ngủ của khách.

Ngọc lục bảo lấp lánh (P430-7)

Ngọc lục bảo lấp lánh của Behr

Loại sơn siêu sang từ Behr này mang lại màu ngọc lục bảo hoặc vỏ trứng cho phòng ngủ của khách, để lại một lớp sơn bóng mượt mà cực kỳ bền. Một bảng màu yên tĩnh biểu thị sự đổi mới với mỗi ngày khách của bạn thức dậy trong phòng ngủ của họ; sơn men này mang lại các yếu tố tự nhiên cho cảm giác phòng hữu cơ. Đây cũng là một màu xuất hiện tuyệt vời khi kết hợp với màu xanh lá cây hoặc màu xanh lá cây.

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp