Cách chọn nệm tốt nhất cho người ngủ nghiêng

Tìm sự kết hợp thích hợp giữa sự thoải mái và sự hỗ trợ với việc chúng tôi lựa chọn những tấm nệm tốt nhất để ngủ nghiêng.

Thị trường nệm rất rộng lớn và số lượng lựa chọn có thể khiến bất cứ ai cũng phải choáng váng, nhưng nếu bạn là kiểu người thích ngủ nghiêng, thì bạn có thể khó có được mức độ thoải mái phù hợp từ nệm của mình. Nệm quá săn chắc và bạn có thể gây căng thẳng quá mức cho hông, cánh tay và vai. Quá mềm và cơ thể bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ cần thiết, đặc biệt nếu bạn thường xuyên ngủ nghiêng về phía trước và sau.

Những người ngủ bên đang ở trong một tình huống đặc biệt khó khăn ở đây, nhưng chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Chúng tôi đã tổng hợ hướng dẫn ngắn gọn để giúp những người ngủ bên cạnh bạn chọn được một tấm nệm vừa ý ngay tại nơi bán nệm gần nhà.

Cách chọn nệm tốt nhất cho người ngủ nghiêng

Nệm vừa hoặc nệm mềm

Theo nguyên tắc chung, bạn sẽ muốn tìm một tấm nệm vừa hoặc mềm nếu bạn thường xuyên ngủ nghiêng. Là một người ngủ nghiêng, bạn đặt nhiều áp lực hơn lên hông và vai của mình, và một tấm nệm quá cứng sẽ không thể chứa được điều này, và bạn thậm chí có thể thức dậy với kim châm và cảm giác khó chịu khác. Mặt khác, một tấm nệm mềm hơn một chút sẽ tạo ra các đường nét trên cơ thể bạn, đồng thời giữ cho cột sống của bạn thẳng hàng.

Lớp bông

Đương nhiên, càng có nhiều trọng lượng tác dụng lên nệm, thì nệm càng bị lún. Vì vậy, nếu bạn có xu hướng nặng hơn, bạn có thể ổn với một chiếc nệm vừa phải – hoặc trong một số trường hợp, thậm chí là một chiếc nệm cứng.

Điều quan trọng nhất là có đủ lớp bông trên cùng cho nệm. Nếu bạn có thân hình nhỏ, chắc chắn bạn sẽ muốn tìm thứ gì đó có nhiều ưu điểm ở các lớp trên cùng của nệm – nhưng nếu bạn có tầm vóc lớn hơn, thì bạn có thể thấy rằng bạn có thể sử dụng lớp nền mỏng hơn, đặc biệt nếu lớp nền không quá cứng.

Topper làm mềm nệm

Nếu bạn cảm thấy hài lòng với tấm nệm của mình bên cạnh việc nó hơi quá cứng, thì tấm lót nệm cung cấp một cách dễ dàng để thêm một lớp thoải mái hơn mà không phải trả thêm chi phí đáng kể như mua một tấm nệm mới.

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp