[Review] Móc áo treo tường bằng gỗ 10 núm giá rẻ

Móc áo treo tường bằng gỗ là loại được sử dụng phổ biến nhất nhì trong nhóm Giá treo quần áo gỗ gắn tường. Ưu điểm vì có thể treo đa năng : nón mũ, túi xách, quần áo, móc khóa trong 1 diện tích nhỏ bề ngang mà có thể treo được lên tới 10 vật dụng nhờ dạng hình lưới caro đánh cá. Sau khi sử dụng thực tế Móc áo treo tường bằng gỗ 10 núm giá rẻ thì NNC xin chia sẻ như sau.

Móc áo treo tường bằng gỗ 10 núm giá rẻ
Link sản phẩm mình mua

[Review] Móc áo treo tường bằng gỗ 10 núm giá rẻ

Khi nhận được móc áo gỗ từ Shipper thì vẫn nguyên đai nguyên kiện như hàng Gỗ Đức Thành trước giờ : đầy đủ ốc vít tắt kê, khoét sẵn lỗ. Việc bạn cần làm là có máy khoan tường cầm tay nhỏ hoặc máy khoan điện cầm tay + 1 cây búa là có thể tự lắp móc áo gỗ 10 núm này trong 10 phút.

Vì được cố định bằng 3 con vít nên móc đủ sức chịu lực cùng lúc 10 áo khoát màu đông loại dày lên cùng 1 lúc. Độ bền, chắc an toàn là có thể tin tưởng được. Sản phẩm này nên mua ít nhất 2 cái : 1 cái ở trong phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách.

Móc áo treo tường bằng gỗ nên treo ở đâu ?

Theo mình Vị trí bắt móc áo này thường là phía sau cánh cửa, vị trí này ngay lúc bước vào phòng ngủ. Vừa che giấy được quần áo bẩn, phụ kiện nón mũ, túi xách tiền bạc …

Nếu bạn cần móc treo đồ khi bước vào nhà đầu tiên thì móc nên nằm phía ngược lại với chiều cánh cửa mở, để khi bạn bước vào nhà thì không cần phải đóng cửa lại mới treo quần áo.

Link sản phẩm mình mua
REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp