Hướng dẫn mua đèn treo tường, gắn tường: Các loại, Vật liệu, Kiểu dáng, Bóng đèn & Chi phí

Hướng dẫn mua đèn treo rộng rãi thiết kế ra các kiểu dáng, chủng loại, tùy chọn bóng râm, vật liệu, kiểu dáng, chi phí và tùy chọn bóng đèn. Tất cả mọi thứ bạn cần biết ở đây.

Nhà bếp với đèn treo trên đảo.

Nếu bạn bao gồm đèn chùm trong danh mục đèn treo, loại ánh sáng này có lẽ là lựa chọn chiếu sáng trần phổ biến nhất cho đảo bếp , bàn ăn và có thể là tiền sảnh.

Trong thực tế, đèn treo tường đang trở nên phổ biến khi ngày càng có nhiều thiết kế có sẵn. Ví dụ, đèn chùm , trước đây chỉ trang trọng và được cho là lòe loẹt, giờ đây có rất nhiều kiểu dáng và kích cỡ, bao gồm cả kích cỡ thông thường.

Thật không dễ dàng để chọn một chiếc đèn treo cho ngôi nhà của bạn. Do đó, chúng tôi tập hợp hướng dẫn này được thiết kế để phân loại các tùy chọn đèn treo của bạn để bạn có thể chắt lọc các lựa chọn của mình.

I. Hướng dẫn mua đèn treo

Có rất nhiều điều cần xem xét khi mua đèn treo. Những điều chính cần xem xét là các loại, vật liệu cơ bản nhẹ, vị trí và sử dụng, và vật liệu chóa đèn – tạo bóng râm.

A. Phong cách thiết kế ánh sáng Đèn treo

Quyết định đầu tiên của bạn khi mua loại đèn này là phong cách của ánh sáng. Các kiểu đèn mặt dây khác nhau sẽ hoạt động tốt nhất cho các cài đặt cụ thể và bạn có thể quyết định nhiều tùy chọn phù hợp với sở thích của mình.

Các tùy chọn chính là bát trung tâm / đèn đảo ngược, đèn chiếu sáng, đèn tuyến tính / đảo, minis, chùm / nhiều mặt dây, bóng mờ và đèn chùm.

1. Trung tâm bát / đảo ngược

Trung tâm bát / ánh sáng Đèn treo ngược

Một ánh sáng bát trung tâm có hình dạng của một cái bát được hướng lên trên. Ánh sáng chiếu xuống từ đỉnh bát rồi chiếu xuống phòng bên dưới. Phong cách này là đối lập trực tiếp với một ánh sáng mặt dây xuống. Thay vào đó, chúng giống nhau ngoại trừ bát xuống được hướng xuống dưới.

Những đèn này có thể giúp tạo ra bầu không khí trong phòng và ngăn chặn việc tạo ra ánh sáng quá khắc nghiệt hoặc gây mất tập trung. Các phòng có đèn bát trung tâm thường hơi tối và ủ rũ và điều này có thể tạo ra một khu vực tuyệt vời cho một buổi tối ít quan trọng ở nhà.

2. Đèn thả trần kiểu Mặt dây xuống

Chúng giống như đèn treo ngược nhưng thay vào đó là hướng xuống dưới. Phong cách này cho phép ánh sáng trực tiếp chiếu thẳng xuống căn phòng bên dưới và có thể tập trung chính xác vào bất cứ nơi nào ánh sáng được treo xuống.

Các loại xuống rất phổ biến và có thể được tìm thấy trong một loạt các lĩnh vực. Chúng thường được tìm thấy treo trên bàn trong khu vực nhà bếp, mặt bàn hoặc một tình huống khác trong đó cần nguồn sáng trực tiếp để chiếu sáng một khu vực cụ thể hoặc tính năng gia đình.

3. Đèn LED thanh treo tường

Ánh sáng Đèn treo đảo đảo

Một Đèn LED thanh treo tườngthường là loại đèn được sử dụng cho nhà bếp . Chúng thường được tìm thấy treo xuống từ một điểm nhưng có thể có một số bóng đèn và đèn khác nhau trên đó. Những ánh sáng này cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác như đi qua bàn bi-a.

Đèn LED thanh treo tường có được tên của chúng từ chế tạo thành một dãy đèn dài, tuyến tính, tất cả đều đến từ một đèn treo. Vì lý do này, chúng hoạt động tốt treo trực tiếp dọc theo một khu vực dài như đảo bếp hoặc bàn bi-a.

4. Đèn treo nhỏ

Đèn treo mini

Đèn treo mini giống như các loại đèn treo khác nhưng mỏng hơn nhiều khiến chúng trở nên tuyệt vời khi sử dụng trong nhiều thiết lập khác nhau và các phòng nhỏ hơn là không gian. Chúng có thể linh hoạt hơn các loại khác và có thể dễ dàng phù hợp với các khu vực nhỏ hơn.

Minis có nhiều hình dạng và kích cỡ và có thể kết hợp các yếu tố từ tất cả các kiểu và cấu hình ánh sáng mặt dây khác.

Minis có thể hoạt động tốt một mình trong một số trường hợp, nhưng cũng có thể là một ý tưởng tuyệt vời để sử dụng một vài minis một cách khôn ngoan trong một phòng để tạo ra lượng ánh sáng dồi dào và thiết kế độc đáo.

5. Cụm / Đa

Cụm đèn chùm

Một chùm hoặc nhiều Đèn treo ánh sáng có một số ánh sáng khác nhau trong một, và chúng được nhóm lại với nhau, và chúng có thể hoạt động để làm sáng không gian giống như một loại ánh sáng khác có thể. Đây có thể là một sự lựa chọn phong cách và có thể làm việc tốt cho một số loại thiết kế phòng và thẩm mỹ.

Các loại cụm đôi khi được sử dụng trên đảo bếp để chiếu sáng khu vực tốt trong khi chỉ chiếm không gian trên một phần của trần nhà.

Đây là tương tự như đèn tuyến tính nhưng cũng có một chút khác biệt. Đèn chùm có nhiều khả năng có một chút thay đổi trong bóng đèn và đèn đi kèm.

6. Bóng mờ

Mặt dây đèn

Một ánh sáng Đèn treo bóng mờ rất giống với các đèn khác, nhưng nó có thể bao gồm một bóng râm giúp ngăn chặn một số ánh sáng và tạo ra cảm giác tuyệt vời hơn so với các tùy chọn khác.

Bóng râm hoạt động để khuếch tán hoặc chặn hoàn toàn ánh sáng và cho phép nó được chiếu trực tiếp ra khỏi đỉnh hoặc đáy của ánh sáng. Một loại bóng mờ có thể là một bổ sung tốt đẹp cho một căn phòng mà bạn muốn có một bầu không khí ít quan trọng hơn.

7. Đèn chùm

Đèn treo

Mặc dù thường được xem xét trong một danh mục khác với đèn Đèn treo, đèn chùm về mặt kỹ thuật cũng là một loại đèn treo.

Mặc dù trong quá khứ, đèn chùm chỉ được coi là xa hoa và lớn, nhưng đèn chùm đã phát triển theo thời gian và bây giờ có đủ hình dạng và kích cỡ.

Những loại đèn này hiện có thể hoạt động cho tất cả các loại phòng và vị trí  nhưng thường được tìm thấy trong khu vực phòng khách có trần cao hoặc ở lối vào / sảnh.

B. Chất liệu bóng râm

Ngoài kiểu dáng của đèn treo, bạn cũng cần xem xét các vật liệu của bóng râm. Các sắc thái có nhiều hình dạng và kích cỡ, nhưng hầu hết sẽ được làm bằng thủy tinh, kim loại, nhựa hoặc vải. Gỗ, tre, hoặc vỏ cũng có thể là vật liệu phổ biến cho loại đèn treo này.

1. Kính

Đèn treo thủy tinh

Vật liệu thủy tinh tất nhiên là nổi bật trong đèn chùm, nhưng các loại đèn treo khác cũng sử dụng vật liệu này. Kính có thể dễ vỡ nên có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho các thiết lập ngoài trời, nhưng có thể là lựa chọn tuyệt vời trong nhà ở sảnh hoặc khu vực khác.

Các sắc thái thủy tinh có thể giúp tạo ra một sự thanh lịch không dễ thực hiện bằng các sắc thái kim loại hoặc nhựa. Chúng có thể đắt hơn các tùy chọn vải hoặc nhựa, tuy nhiên.

2. Kim loại

Mặt dây kim loại

Các bóng kim loại cứng hơn các kiểu khác và có thể là một cách tốt để tạo ra ánh sáng mặt dây ở khu vực bên ngoài hoặc trên hiên nhà. Màu kim loại có thể thay đổi về ngoại hình, do đó cũng có thể hoạt động trong nhiều cài đặt khác nhau khi cần thiết. So với nhựa và vải, màu kim loại có thể đắt hơn.

3. Nhựa

Đèn treo nhựa

Nhựa là một sự thay thế rẻ hơn cho các vật liệu kim loại và thủy tinh trên các bóng đèn Đèn treo. Nhựa cũng có thể cứng hơn vải tuy nhiên và có thể là một lựa chọn bền cho các vị trí ngoài trời. Chúng có nhiều loại và có thể làm việc ở các khu vực khác nhau trong nhà.

Trong khi nhựa là một lựa chọn rẻ hơn, nhiều mặt dây nhựa có thể mang lại vẻ hiện đại và thanh lịch cho chúng.

4. Vải

Mặt dây vải

Màu vải rất hấp dẫn và tạo ra một cái nhìn mềm mại và giản dị hơn so với các lựa chọn thay thế kim loại hoặc thủy tinh. Vải có thể là lý tưởng cho một phòng ngủ hoặc khu vực kiểu phòng chờ khác là thấp và bình tĩnh. Màu vải không cứng cáp như các loại vật liệu khác nhưng vẫn có thể tạo ra sự lựa chọn tuyệt vời về tổng thể. Những sắc thái này có thể rẻ hơn so với các tùy chọn kim loại hoặc thủy tinh.

5. Gỗ / Tre

Mặt dây tre bằng gỗ

Nhiều Đèn treo bằng gỗ và tre cũng tồn tại và có thể hoạt động để tạo ra một cái nhìn tốt trong một khung cảnh nông thôn hoặc nhà nông thôn. Những vật liệu này cũng có thể hoạt động tốt cho một cabin. Những người tìm kiếm một thẩm mỹ gồ ghề hoặc mộc mạc trong cuốc của họ có thể làm tốt để chọn một bóng bằng gỗ.

6. Vỏ

Đèn treo vỏ sò biển

Đèn Đèn treo vỏ là một lựa chọn khả thi khác cho phong cách theo chủ đề độc đáo và ven biển. Những chiếc đèn này mang đến một cái nhìn độc đáo và gọi ra đại dương và được làm từ vỏ hàu thật và vật liệu bãi biển.

Nhưng đừng để bị lừa, Đèn treo vỏ cũng có thể trông rất hiện đại và tinh tế và có thể là một khả năng bổ sung cho bất kỳ loại nhà.

C. Ánh sáng mặt dây Vị trí / Sử dụng

Để xác định loại đèn treo nào bạn cần, bạn cũng sẽ muốn xem xét cách bạn sẽ sử dụng đèn. Bạn cũng sẽ muốn nghĩ về căn phòng hoặc khu vực nào trong nhà  bạn muốn lắp đặt Đèn treo.

Nhiều đèn treo sẽ có thể được lắp đặt ở nhiều khu vực khác nhau, nhưng một số sẽ được chế tạo riêng cho một khu vực cụ thể trong nhà bạn. Tuy nhiên, với tất cả các đèn treo, bạn sẽ muốn xem xét chiều cao trần và các yêu cầu kích thước khác. Nếu bạn không chắc chắn rằng kích thước là đúng, bạn có thể phải đối mặt với sự thất vọng trong nhiều năm tới.

Bạn sẽ phải xem xét những thứ khác nhau cho dù bạn treo mặt dây trong nhà bếp, phòng khách, tiền sảnh hay ngoài trời.

1. Bếp

Nhà bếp  là một trong những khu vực phổ biến nhất cho loại ánh sáng này và nhiều người chọn để có đèn treo cho đảo bếp của họ. Mặt dây xuống được tìm thấy trong khu vực nhà bếp thường xuyên.

Phong cách tuyến tính và vị trí cũng thường tuyệt vời cho khu vực này, và nhiều người quyết định sử dụng chúng cho hòn đảo của họ. Đèn chùm cũng phổ biến cho một đảo bếp. Đèn treo cũng thường được sử dụng cho các quầy khác hoặc khu vực quầy bar.

Bởi vì mặt dây chiếu sáng các tính năng rất cụ thể, chúng có thể tuyệt vời để đưa vào một tính năng trong nhà bếp của bạn cần được chiếu sáng tốt.

2. Ngoài trời

Bạn cũng có thể muốn đặt Đèn treo ngoài trời, và điều này sẽ có một số cân nhắc khác. Bạn có thể cần những thứ bền hơn một chút và chắc chắn hơn là mỏng manh và nhẹ. Giống ngoài trời có thể làm việc tốt nhất với vật liệu kim loại.

Nhiều kiểu đèn treo ngoài trời phổ biến tồn tại bao gồm đèn có chủ đề đèn lồng, quả cầu thủy tinh và các loại khác.

Ánh sáng ngoài trời là một cách tuyệt vời để tạo ra một bầu không khí thoải mái trên khu vực hiên nhà hoặc sàn tàu.

3. Phòng khách

Hầu hết các loại đèn treo có thể tìm thấy một vị trí xứng đáng trong phòng khách hoặc khu vực kiểu phòng khách. Tùy thuộc vào chiều cao của trần phòng khách của bạn, bạn sẽ phải cân nhắc các khía cạnh khác nhau khi cố gắng chọn tùy chọn tốt nhất cho căn phòng này.

Phong cách phòng khách sẽ thay đổi tùy thuộc vào thẩm mỹ của bạn. Bạn cũng có thể cần phải ý thức về chiều cao mà bạn cần cho đèn treo. Bạn sẽ cần phải thực hiện các phép đo và đảm bảo rằng đèn treo của bạn có kích thước phù hợp với phòng khách của bạn.

Đèn chùm vẫn là một lựa chọn khá phổ biến cho phòng khách .

4. Lối vào

Nhiều người thích sử dụng đèn chùm cho lối vào của họ. Nếu không phải là đèn chùm, bạn có thể sẽ cần đèn treo hiển thị nhiều ánh sáng hơn là đèn chùm tập trung hơn. Đèn treo có thể là một cách tốt để thực hiện một lối vào chào đón và thanh lịch . Nếu đó là nguồn sáng duy nhất của bạn ở lối vào hoặc sảnh , bạn sẽ cần phải có đèn chiếu sáng toàn bộ khu vực.

5. Phòng ăn

Phòng ăn là một vị trí lý tưởng cho đèn treo vì chúng là những thiết bị chiếu sáng tuyệt vời để đặt phía trên bàn ăn dài.

Ngay cả khi trần nhà của bạn có chiều cao thông thường, chúng sẽ không cản trở không gian vì dù sao cái bàn cũng ở đó. 

6. Phòng tắm

Có, đèn mặt dây được sử dụng trong phòng tắm. Chúng tôi có một phòng tắm với bộ sưu tập Đèn treo ở đây cũng như một phòng tắm với đèn chùm ở đây .

Đèn treo mini là lựa chọn tốt vì chúng có thể được đặt một cách chiến lược để cung cấp ánh sáng chính xác, cộng với chúng trông tuyệt vời trong không gian nhỏ.

Chúng cũng phổ biến trong phòng bột.

Điều đó nói rằng, bạn phải cẩn thận rằng họ không cản trở sự di chuyển hoặc sử dụng không gian. Chúng phải được đặt rất chiến lược như trên một cái bồn độc lập hoặc bàn trang điểm.

D. Nguyên liệu cơ bản và thành phần ánh sáng

Bây giờ bạn đã tìm hiểu về nhiều kiểu dáng và sắc thái khác nhau của đèn Đèn treo, bạn cũng sẽ muốn xem xét loại vật liệu nào khác khi mua chúng.

1. Kim loại

Nhiều đèn mặt dây được làm chủ yếu bằng kim loại, và đây là một trong những vật liệu phổ biến nhất bạn có thể nhận được.

Kim loại sẽ cứng hơn các lựa chọn thay thế khác. Họ cũng sẽ không thể phá vỡ. Tuy nhiên, chúng sẽ khá nặng so với các tùy chọn khác. Kim loại cũng có thể đắt hơn so với các lựa chọn thay thế nhựa. Cơ sở ánh sáng kim loại có thể có một số kết thúc khác nhau.

2. Nhựa

Một số đèn mặt dây được làm bằng nhựa. Đây có thể là mạnh mẽ và ít phá vỡ hơn so với các tùy chọn khác, nhưng chúng cũng có thể nhẹ hơn một chút, làm cho chúng là một lựa chọn tốt. Nhựa cũng có thể rẻ hơn các vật liệu khác như thủy tinh, kim loại hoặc gốm sứ.

3. Gạch

Đèn gốm cũng ở xung quanh và có thể là một cái nhìn tốt cho đèn Đèn treo. Đây là tốt và có thể được phong cách. Đèn gốm có thể dễ vỡ tuy nhiên và dễ vỡ, mặc dù không nhiều như các tùy chọn pha lê hoặc thủy tinh. Ngoài ra, so với đồ đạc bằng pha lê và thủy tinh, chúng sẽ không phản chiếu.

4. Pha lê

Đèn pha lê cũng là một thứ và có thể là một lựa chọn thẩm mỹ tốt. Nó có thể là phong cách hơn so với kính thay thế và có thể có những vết cắt tinh tế hơn kính. Nó cũng nặng hơn một chút so với kính và có thể là một lựa chọn tốt cho đèn.

Đèn treo làm bằng pha lê có vẻ ngoài rất thanh lịch đối với chúng, và các vật liệu khác cảm thấy khó có thể trông khá bóng bẩy và được thiết kế tốt khi so sánh.

5. Kính

Vật liệu thủy tinh là tốt và có thể phù hợp cho bất kỳ phòng. Chúng dễ vỡ hơn các loại khác, tuy nhiên. Đây có thể là kính rõ ràng nhưng đôi khi có thể là kính màu cũng như cho phép một số vẻ thú vị. Kính có thể đắt hơn các tùy chọn khác, tuy nhiên.

II. Thêm chi tiết

Có những điều khác để xem xét khi chọn đèn treo. Mặc dù chúng tôi đã đề cập đến phong cách, vật liệu và vị trí, vẫn còn một vài điều khác bạn sẽ muốn nghĩ về.

Một số điều bổ sung chính cần xem xét là chi phí, kích thước, tính năng chính và biện pháp phòng ngừa an toàn.

Một khoản chi phí

Chi phí có thể thay đổi khá nhiều tùy thuộc vào thiết kế, vật liệu được sử dụng và các biến thể khác.

Vật liệu kim loại và thủy tinh sẽ đắt hơn vật liệu thay thế như nhựa hoặc vải.

Thiết kế xa hoa hơn cũng sẽ tăng giá, trong khi các tùy chọn đơn giản hơn sẽ rẻ hơn để mua.

Nhiều đèn đơn giản hơn có thể có giá thấp nhất là $ 30. Các thiết kế xa hoa và chất lượng cao hơn có thể có giá tới 400 đô la. Nhiều mô hình rơi vào giữa hai thái cực này trong phạm vi $ 75- $ 250.

Quyết định trước thời hạn bạn có loại ngân sách nào, và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và năng lượng khi đến lúc phải đi và mua một chiếc đèn cho ngôi nhà của bạn.

B. Kích thước

Kích thước là quan trọng. Kích thước mà bạn có được phụ thuộc phần lớn vào mục đích của bạn đối với ánh sáng và nơi bạn muốn nó ở trong nhà bạn. Có thể cực kỳ bực bội khi có một đèn treo treo quá cao hoặc quá thấp.

Bạn cũng cần chọn kích thước phù hợp vì kích thước quá lớn hoặc cao nhỏ cũng có thể gây khó chịu và không hiệu quả.

Không gian nhỏ như phòng ngủ có thể hoạt động tốt nhất cho Đèn treo mini. Khu vực phòng khách lớn có thể yêu cầu một phong cách lớn hơn như đèn chùm.

Điều quan trọng nữa là phải xem xét các yêu cầu treo cho mỗi ánh sáng và mức độ thấp hay cao mà bạn cần để treo. Bạn cũng cần xem xét liệu bạn muốn một đèn treo lớn hay bạn muốn nhiều đèn cho một khu vực. Cả hai tùy chọn đều có ưu điểm của chúng, nhưng phần lớn điều này phụ thuộc vào thiết kế mà bạn thích và cái nhìn tổng thể của căn phòng bạn muốn tạo.

C. An toàn

Điều quan trọng là phải làm theo tất cả các hướng dẫn của nhà sản xuất khi lắp đặt đèn treo. Hãy thận trọng khi cài đặt và tham khảo tất cả các thông tin cảnh báo.

Hãy cẩn thận với tất cả các thiết lập hệ thống dây điện và tham khảo ý kiến ​​một thợ điện có trình độ nếu cần thiết. Một chuyên gia sẽ giúp đảm bảo rằng đèn của bạn được lắp đặt đúng cách và sẽ giúp bạn tránh mọi vấn đề có thể xảy ra mà bạn có thể gặp phải.

Tùy thuộc vào kỹ năng cải thiện nhà của bạn, bạn có thể hoặc không muốn tự mình cài đặt chúng. Nếu bạn quyết định tự lắp đặt đèn treo, hãy nhớ đọc tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn trước đó. Ngoài ra, kiểm tra các yêu cầu công suất cho ánh sáng và sử dụng bóng đèn chính xác. Cài đặt bất kỳ hệ thống dây điện cẩn thận.

Ngoài ra, hãy cẩn thận với vị trí của đèn  treo vì đèn treo thấp cũng có thể là mối nguy hiểm an toàn. Hãy chắc chắn rằng tất cả các đèn được lắp đặt phù hợp và an toàn.

D. Loại bóng đèn

Điều quan trọng nữa là xem xét loại bóng đèn để sử dụng với đèn treo của bạn. Hãy chắc chắn đọc tất cả các yêu cầu công suất trước khi cài đặt.

Chọn bóng đèn phù hợp cũng có thể có tác động đến bầu không khí của một căn phòng. Một số bóng đèn sẽ có vẻ nóng trong khi những bóng đèn khác sẽ lạnh hơn một chút.

Bạn có thể chọn từ một loạt các bóng đèn. Chúng có thể bao gồm đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang compact (CFL), đèn LED, đèn halogen và các loại khác.

  • Sợi đốt: bóng đèn sợi đốt  là truyền thống bóng đèn cung cấp một cái nhìn ấm áp. Chúng đang trở nên ít được sử dụng trong thời hiện đại vì nhiều người đang chuyển sang các lựa chọn tiết kiệm năng lượng.
  • Bóng đèn huỳnh quang compact : Đây là những bóng đèn tiết kiệm năng lượng và tiêu thụ ít năng lượng hơn so với bóng đèn sợi đốt và thường có tông màu dịu, đều. Tuy nhiên, các mức độ sáng và nhiệt độ khác nhau tồn tại trong số này. Hãy cẩn thận với việc xử lý các bóng đèn này, vì chúng có chứa thủy ngân.
  • Đèn LED : Những bóng đèn này cũng tiết kiệm năng lượng và cũng có thể kéo dài gấp ba lần CFL. Đèn LED tiết kiệm năng lượng nhưng tạo ra ánh sáng với độ khắc nghiệt. Tuy nhiên, một số đèn LED hiện đại có tông màu ấm hơn. Đây là mát mẻ khi chạm vào.
  • Đèn halogen: Đèn halogen phát ra ánh sáng mạnh và hoạt động tốt cho chiếu sáng nhiệm vụ. Đây là những năng lượng hiệu quả hơn so với đèn sợi đốt nhưng vẫn không hiệu quả như đèn LED hoặc CFL.

E. Dễ cài đặt

Đèn treo có thể được cài đặt bởi các chuyên gia, hoặc bạn có thể chọn để tự làm . Một số sẽ dễ dàng hoặc khó cài đặt hơn những cái khác.

Nó có thể là một ý tưởng tuyệt vời để kiểm tra đánh giá của bất kỳ mô hình cụ thể trực tuyến mà bạn muốn mua trước khi mua. Người dùng có thể để lại gợi ý về việc một ánh sáng cụ thể là dễ hay khó cài đặt và liệu chúng có hoạt động tốt như một dự án tự làm hay không .

Nếu bạn không am hiểu về cải tiến nhà, bạn có thể cần phải thuê một chuyên gia để lắp đặt đèn trong nhà. Thuê một chuyên gia sẽ đảm bảo rằng công việc được thực hiện đúng và bạn sẽ không gặp rủi ro về nguy cơ an toàn.

F. Màu sắc và Hoàn thiện

Một điều cuối cùng bạn có thể muốn xem xét khi chọn màu của ánh sáng. Đèn treo có thể có nhiều màu sắc khác nhau sẽ hoạt động khác nhau và xung đột hoặc kết hợp tốt với các đồ nội thất, đồ đạc và các khía cạnh khác trong nhà bạn.

Nhiều kết thúc tồn tại, nhưng màu sắc phổ biến nhất là đồng, crôm, niken, đồng thau và đen.

G. Đèn treo bếp

Một trong những vị trí chính mọi người sử dụng đèn treo là trong nhà bếp. Đèn kiểu tuyến tính là loại được sử dụng nhiều nhất trong một khu vực trên đảo bếp. Nhưng tất cả các loại đèn mặt dây bếp khác có thể được sử dụng trong nhà bếp.

Trong trường hợp nhà bếp, điều quan trọng đặc biệt là lấy số đo để ánh sáng không quá thấp và khó xử lý và giải quyết tốt nhất các vấn đề về không gian của bạn.

H. Đèn treo so với Đèn chùm

Mặc dù đèn treo tương tự như đèn chùm, nhưng thực tế chúng là các loại đèn khác nhau. Đèn treo là đèn treo có thể được sử dụng trong nhà của bạn.

Đèn chùm cũng được lắp đặt trên trần nhà, nhưng không treo xuống và thay vào đó sẽ không hoạt động và gần trần nhà.

Tuy nhiên, một tùy chọn cũng tồn tại giữa các thái cực này.

Đèn gắn nửa xả không được lắp đặt sát trần như đèn treo thông thường. Đèn gắn bán tự động treo xuống từ trần nhà một chút. Họ không treo xuống như đèn mặt dây, tuy nhiên.

I. Các tính năng bổ sung cần xem xét

Khi chúng tôi đi đến cuối hướng dẫn mua hàng của mình, chúng tôi muốn kết thúc với một số tính năng chính mà bạn có thể quan tâm mà không phải lúc nào cũng rõ ràng. Biết các tính năng sau đây bạn có thể nhận được có thể giúp bạn thu hẹp tìm kiếm của mình ngay lập tức.

  1. Điều chỉnh chiều cao: Một số có thể được điều chỉnh dễ dàng để bạn có thể nâng và hạ chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể lảo đảo độ cao là tốt.
  2. Trần dốc: Nếu bạn có trần dốc, bạn phải chọn đèn treo có thể gắn vào trần dốc. Không phải tất cả làm.
  3. Đế đơn so với nhiều Đèn treo: Một số, như Đèn treo đảo bếp, có một số đèn treo ở một đế trong khi các đèn treo khác được treo riêng lẻ. Đối với không gian nhỏ hơn, cơ sở duy nhất là tốt. Đối với không gian dài hơn hoặc lớn hơn, bạn có thể muốn mua một loạt các mặt dây riêng lẻ.
  4. Làm mờ: Tôi nghĩ rằng đây là một tính năng phải có.

III. Mua đèn treo ở đâu

Đèn treo có thể được mua trực tuyến tại nhiều cửa hàng và trang web trực tuyến khác nhau. Một số nơi tốt nhất và phổ biến nhất bao gồm:

Câu hỏi thường gặp

Có nên đặt đèn treo ở trung tâm đảo bếp?

Chúng sẽ phục vụ mục đích của chúng bất kể chúng được treo ở đâu, miễn là chúng đủ cao để không ai va vào chúng. Nhưng không đặt chúng ở trung tâm đảo bếp có thể gây ra một số vấn đề.

Đối với một điều, một đảo bếp thường là tâm điểm của căn phòng. Nếu có đèn treo trên đảo, chúng cần được tập trung cả về chiều rộng và chiều dài của đảo. Nếu không, căn phòng sẽ trông quanh co và đèn mặt dây sẽ không nhìn đúng.

Nếu đèn không tập trung, chúng cũng sẽ tạo ra sự phản chiếu không tập trung và chúng sẽ không hiệu quả trong việc cung cấp ánh sáng mà bạn cần. Nó thực sự có ý nghĩa hơn khi có đèn treo ở giữa nếu chúng treo trên đảo bếp.

Đèn treo cao bao nhiêu nên treo phía trên sàn?

Đèn treo thường được treo trên đồ đạc cố định và các mảnh đồ nội thất như đảo hoặc mặt bàn. Chúng cũng lý tưởng được sử dụng trên bàn bếp hoặc phòng ăn và thậm chí có thể được sử dụng trên cầu thang. Và đôi khi đèn Đèn treo sẽ treo trong phòng cao hơn các khu vực mở. Miễn là không ai va vào họ, họ vẫn ổn ở bất cứ đâu.

Trên các bảng, bạn sẽ thường thấy chúng cao hơn mặt bàn khoảng 36 inch mặc dù chúng thường có thể được điều chỉnh lên hoặc xuống. Và trên các trần nhà khác, chúng có thể treo ở mọi độ cao cho phép chúng hoạt động hiệu quả và thể hiện vẻ đẹp của chúng. Một nguyên tắc cơ bản sẽ là để chúng treo không dưới 6 feet trên sàn cho mục đích an toàn.

Có bao nhiêu đèn treo có thể hoặc bạn nên treo trên nhà bếp?

Điều đó thực sự phụ thuộc vào lượng ánh sáng bạn cần trên đảo, kích thước của ánh sáng, chiều dài của bếp và sở thích cá nhân của bạn.

Nếu nó đủ lớn và phát ra đủ ánh sáng, bạn chỉ có thể có một. Hoặc bạn có thể có hai hoặc nhiều đèn nhỏ hơn để khen ngợi hòn đảo.

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp