Các loại Tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay

Tai nghe Bluetooth là tai nghe không dây thực tế để sử dụng không chỉ trong các vấn đề công việc, mà còn cho sử dụng cá nhân. Tuy nhiên, một số biến thể về tính năng và giá của tai nghe Bluetooth có thể khiến người dùng nhầm lẫn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bài viết sau đây thảo luận về cách chọn tai nghe bluetooth mà bạn có thể tham khảo trước khi chọn sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp 5 đề xuất tai nghe bluetooth tốt nhất từ ​​Jabra, Bose, JBL, Samsung và Plantronics. Chúc bạn nghe vui vẻ!

Cách chọn tai nghe bluetooth

Loại sản phẩm được đề xuất khi chọn tai nghe bluetooth có thể khác nhau tùy thuộc vào chức năng cần thiết. Đầu tiên, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những điểm cần xem xét khi chọn tai nghe Bluetooth !

Chọn dựa trên loại

Tai nghe Bluetooth thường được chia thành bốn loại. Bạn cần chú ý đến loại tai nghe phù hợp với mình vì mỗi loại có nhiều tính năng đặc biệt.

Tai nghe Bluetooth một tai : cho nhu cầu kinh doanh và các cuộc gọi hàng ngày

Một loại tai là loại không bao gồm cả hai tai. Âm thanh từ bên ngoài vẫn có thể nghe rõ, ngay cả khi nói chuyện điện thoại với loại tai nghe này . Vì vậy, có thể nói rằng loại tai nghe này phù hợp cho những người kinh doanh phải đối mặt với nhiều tình huống khác nhau trong công việc hàng ngày.

Nếu bạn chọn kiểu tai nghe bluetooth này , bạn chỉ sử dụng một thiết bị tai nghe trên tai. Do đó, loại một tai có kích thước nhỏ gọn nên dễ mang theo. Ngoài ra, tai nghe này không phù hợp để nghe nhạc vì nó chỉ phát ra âm thanh ở một bên tai. Tuy nhiên, một số kiểu máy này có thể thực hiện và nhận cuộc gọi bằng giọng nói thông qua tính năng nhận dạng giọng nói . Chúng tôi khuyên dùng loại này cho bạn, những người thường xuyên thực hiện các cuộc gọi thông thường từ tai nghe như một hoạt động hàng ngày.

Tai nghe Bluetooth đeo cổ : có sẵn trong nhiều sự lựa chọn bao gồm cả những loại không thấm nước

Tai nghe Bluetooth đeo cổ là loại tai nghe có hai tai nghe có hai bên phải và trái được kết nối bằng cáp. Điểm đặc biệt của loại này là nhiều sản phẩm được trang bị các tính năng chống nước. Kiểu cổ tai nghe khá phổ biến với những người muốn sử dụng nó khi tập thể dục như khi chạy. Do đó, nhiều nhà sản xuất đang cải thiện chất lượng chống nước trong loại tai nghe này để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Ngoài ra, loại tai nghe này cũng có sẵn trong một số loại lựa chọn cả ở mức giá đắt và thấp.

Tai nghe Bluetooth chụp tai : có chất lượng âm thanh tốt

Các loại tai nghe bluetooth trên thị trường lúc đầu không có nhiều biến thể. Tuy nhiên, gần đây loại tai nghe đang tăng số lượng. Điểm đặc biệt của loại tai nghe này là chất lượng âm thanh tốt. Những người sử dụng tai nghe thường muốn chất lượng âm thanh tốt khi nghe nhạc. Chất lượng âm thanh tốt nhất từ tai nghe vẫn tồn tại mặc dù đã có phiên bản tai nghe Bluetooth .

Bạn cần chú ý rằng khi sử dụng loại tai nghe này, đôi tai của bạn sẽ hoàn toàn khép lại một cách hoàn hảo. Như vậy, tiếng ồn từ bên ngoài thường sẽ không được nghe thấy. Cẩn thận khi bạn sử dụng tai nghe loại tai nghe để nói chuyện qua điện thoại. Nói cách khác, bạn cần chú ý đến các điều kiện xung quanh bạn.

Tai nghe Bluetooth Ture Wireless : không dây với vẻ ngoài sành điệu

Tai nghe Bluetooth Ture Wireless là một loại tai nghe riêng biệt, là loại tai nghe Bluetooth mới nhất. Loại tai nghe này sẽ không bị kẹt khi bạn lấy nó ra khỏi túi để sử dụng vì nó không sử dụng dây cáp.

Kiểu này trông sành điệu khi đeo nên rất phù hợp nếu bạn muốn trông thông minh khi sử dụng tai nghe bluetooth . Mặc dù vậy, loại pin này khá thấp nên bạn cần mang theo bộ sạc để sạc lại.

Chọn ổn định khi sử dụng để gọi và nghe nhạc

Tai nghe cũng được sử dụng để nhận và thực hiện các cuộc gọi điện thoại ngoài việc nghe nhạc. Để bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại một cách trơn tru, tai nghe cần được kết nối không dây với thiết bị không dây. Nếu kết nối giữa tai nghe và điện thoại thông minh kém, có khả năng cuộc gọi điện thoại được tạo sẽ không chạy trơn tru.

Khả năng của tai nghe và micro chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng khi bạn gọi điện thoại. Tuy nhiên, chất lượng của cuộc gọi điện thoại này cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào tiêu chuẩn Bluetooth có sẵn từ tai nghe . Tai nghe được bán trên thị trường gần đây thường có các tiêu chuẩn Bluetooth 3.0 đến Bluetooth 4.1. Tiêu chuẩn này cho thấy số càng cao, tiêu chuẩn Bluetooth được sử dụng càng mới.

Nếu bạn muốn giao tiếp với chất lượng tốt và tốc độ kết nối, hãy chọn tai nghe có chuẩn Bluetooth mới nhất.

5 tai nghe Bluetooth tốt nhất

Tiếp theo, chúng tôi sẽ đề xuất 5 tai nghe bluetooth tốt nhất được chọn dựa trên các tính năng và ưu điểm tương ứng của chúng.

Tai nghe không dây T450BT JBL

Giá 1.590.000

Âm thanh đặc biệt của JBL!

Thông qua dòng tai nghe không dây JBL T450BT, bạn có thể quản lý trình phát nhạc và cuộc gọi dễ dàng. Điều này xảy ra nhờ micrô và các nút điều khiển được đặt thuận tiện trên chụp tai . Kinh nghiệm lên đến 60 năm làm cho chất lượng của sản phẩm này đáng tin cậy. Đó là, tai nghe này có JBL đặc trưng với chất lượng âm thanh bass mạnh và sâu.

Loại tai nghe này cũng có thời lượng pin lên tới 11 giờ để đồng hành cùng bạn để di chuyển suốt cả ngày. Sản phẩm này mang các tính năng của phẳng gấp, nhẹ, thoải mái và nhỏ gọn. Tất nhiên đây là điểm thu hút chính bởi vì nó khác với hình thức tai nghe thường có vẻ cồng kềnh . Do đó, những chiếc tai nghe này phù hợp để mang theo khi đi du lịch.

Tai nghe không dây Samsung Level U

Giá 250k

Thoải mái và không dễ bị rối với nam châm

Tai nghe Bluetooth Samsung Level U có công nghệ Âm thanh chất lượng cao để tạo ra âm thanh rõ nét. Trong khi đó, tính năng khử tiếng vang làm giảm tiếng ồn bên ngoài. Tai nghe này được trang bị thiết kế tai nghe như một cánh cân bằng cho sự thoải mái lâu dài. Sở hữu sản phẩm này nếu bạn thường xuyên sử dụng tai nghe trong một thời gian dài.

Âm nhạc bạn nghe và cuộc gọi thoại có thể được thực hiện một cách thoải mái vì hình dạng của thiết kế bao quanh cổ. Sản phẩm này cũng có nam châm thông minh trên tai nghe nên không dễ bị vướng và dễ cầm. Đối với những người không muốn nản lòng với các dây cáp lồng vào nhau, bạn có thể sử dụng sản phẩm này. Tất cả các nút rất dễ cài đặt!

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend

Tai nghe thông minh cho các nền tảng điện thoại thông minh khác nhau

Sản phẩm này là một tai nghe thông minh có công nghệ Bluetooth 3.0. Chúng tôi khuyên dùng tai nghe này cho những bạn quen thuộc với lối sống thông minh . Sự hiện diện của một người kiểm duyệt thông minh cho phép bạn tương tác với Siri, Google Hiện hành hoặc Cortana thông qua nút gọi. Đó là, sản phẩm này có thể được sử dụng cho các nền tảng Android, iPhone và Windows Phone.

Một khả năng khác của sản phẩm này là thông báo danh tính của các cuộc gọi đến và chờ phản hồi của bạn. Tiếp theo, bạn có thể quyết định chấp nhận hoặc tạm dừng cuộc gọi. Pin có thể chờ tối đa 264 giờ với thời gian đàm thoại lên đến 6 giờ tùy theo thiết bị. Trong khi đó, sạc trong 90 phút có thể sạc đầy pin.

Tai nghe Beats Powerbeats 3

Sạc chỉ trong 5 phút, tối đa 1 giờ sử dụng!

Beats có trình điều khiển kép để cung cấp một phổ rộng của âm thanh cao năng động với âm thanh thấp mạnh mẽ. Sản phẩm này không thấm nước và chống mồ hôi nên có thể thuộc sở hữu của những người bạn muốn sử dụng khi tập thể dục ngoài trời . Bạn có thể sắp xếp dây cáp với các clip giữ tai nghe đúng vị trí.

Tai nghe không dây Powerbeats3 bao gồm thời lượng pin lên tới 12 giờ với tai nghe an toàn và linh hoạt. Chúng tôi khuyên dùng sản phẩm này cho những bạn cần tai nghe để sử dụng lâu dài. Ngoài ra, bạn có thể sạc pin trong 5 phút để sử dụng tối đa 1 giờ. Điều này chắc chắn tiết kiệm thời gian nếu bạn muốn sử dụng tai nghe khi pin yếu.

Kết luận

Bạn nghĩ gì về cuộc thảo luận của chúng tôi lần này? Nhu cầu về tai nghe bluetooth tiếp tục thay đổi tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Loại tai nghe này có thể được sử dụng cho các mục đích giao tiếp hàng ngày cho đến các hoạt động khác nhau như làm việc và tập thể dục.

Vui lòng sử dụng bài viết này làm tài liệu tham khảo để chọn tai nghe bluetooth phù hợp với nhu cầu của bạn.

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp