Đánh giá Tủ thuốc y tế giá rẻ mua online đặt hàng Shopee

Tủ thuốc ý tế gia đình là vật dụng không thể thiếu trong thời đại ngày nay. Nhiều khi cần thuốc cho con, thuốc sốt ban đêm mà không có thuốc hạ sốt mà đi ra ngoài tiệm thuốc tây nào cũng đóng cửa thì căng. Nguy hiểm nhất là tre em sốt cao lên 38-39 độ hoặc người nhà bị ngộ độc rượu, ngộ độc thực phẩm cấp tính.

Khách với tủ thuốc gỗ y tế mình mua đợt trước, tủ thuốc gỗ này không được sơn bóng, bù lại giá thành rẻ kích thước to. Mình cũng tranh thủ thử mua tủ thuốc y tế cho thằng bạn độc thân lâu năm trong hội mình =)).

Đánh giá Tủ thuốc y tế giá rẻ mua online đặt hàng Shopee

Giá tủ gỗ thuốc này chỉ dưới 200k cho kích thước cao 40, 45, 52 nhưng khá nhiều ngăn lớn nhỏ để nhiều loại thuốc. Phù hợp với gia đình đông thành viên cần 1 tủ thuốc chung cho cả gia đình.

Ở phía bên hông trái có gạt khóa để khóa tủ thuốc lại khi cần, nhưng thiếu phần tay cầm cửa tủ để dễ mỏng. Thằng bạn mình mua thêm tay cần ngoài tiệm khoảng 15k, rồi bắt vít vào như hình bên dưới.

Cảm quan nhìn bên ngoài to hoành tráng, sang trọng. Nếu bạn đơn giản cần tủ thuốc như hình thì hãy order ngay trên Shopee bằng link bên dưới.

Link mình đã mua trên Shopee

Tủ thuốc y tế gỗ

Bài viết Reivew Tủ thuốc y tế giá rẻ mua online đặt hàng Shopee này là trải nghiệm cả nhân của mình. Mình không bán hàng trên Shopee, mọi người lưu ý giúp mình.

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp