Đèn ngủ đẹp để đầu giường, treo tường tốt nhất

Nếu bạn muốn đọc một cuốn sách trước khi đi ngủ, hoặc nếu bạn muốn ngủ với ánh sáng ấm áp, một chiếc đèn ngủ tốt là cần thiết! Mặc dù nó được sử dụng như một vật cố ánh sáng trong một thời gian ngắn trước khi đi ngủ, nhưng độ sáng và chức năng của đèn ngủ sẽ ảnh hưởng lớn đến cảm giác sử dụng .

Điều cần biết khi mua đèn ngủ

Trước hết, chúng ta hãy xem các điểm mua đèn ngủ.

Điều chỉnh độ sáng ưa thích

Mỗi người sẽ sử dụng đèn ngủ là khác nhau, và độ sáng cần thiết cũng khác nhau . Nếu bạn muốn đọc một cuốn sách trên giường, bạn cần có đủ độ sáng để xem văn bản. Nếu bạn muốn trở thành một chiếc đèn ngủ và tiếp tục lái xe khi bạn vẫn ngủ, độ sáng không nên quá mạnh, để không ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Tuy nhiên, độ nhạy của mọi người đối với độ sáng là khác nhau, vì vậy tốt nhất bạn nên mua một kiểu có thể điều chỉnh độ sáng bằng công tắc xoay hoặc như đèn ngủ cảm biến ánh sáng.

Chú ý đến vị trí của ánh sáng, đọc sách đêm tốt hơn tư thế ngồi

Nhiều người chọn đèn ngủ đẹp hơn là cường độ ánh sáng, nhưng đèn ngủ thực sự là một loại đồ nội thất thực tế hơn là trang trí. Đặc biệt đối với bữa tiệc đọc sách ban đêm, nếu bạn muốn dựa vào giường để chiếu sáng cuốn sách trên tay, vị trí của ánh sáng phải được chọn từ nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như chiều cao của giường và chiều cao của bàn cạnh giường ngủ . Nếu bạn cảm thấy rằng mua sắm trực tuyến không chắc chắn lắm, tốt nhất nên chọn đèn ngủ có thể điều chỉnh góc.

Dễ vận hành là vua!

Có ba cách chính để vận hành đèn ngủ:

  • Loại chuyển đổi
  • Loại nút
  • Kiểu cảm ứng

Nếu đèn ngủ thường được sử dụng vào ban đêm, tốt nhất nên chọn loại dễ vận hành trong bóng tối . Tất nhiên, cho dù bạn chọn phong cách nào, thiết kế của công tắc nên trong tầm tay dễ dàng!

Tập trung vào cung cấp điện

Ngoài hai điểm trên, không thể bỏ qua phương thức cung cấp điện . Sau đây là những cách phổ biến để cung cấp năng lượng cho đèn ngủ:

  • Pin
  • Cáp USB
  • Bộ đổi nguồn AC

Nói chung, nếu nó chỉ được sử dụng trong phòng ngủ, bạn có thể chọn nguồn cấp điện và trình cắm USB. Và nếu có nhu cầu đi du lịch, tốt nhất nên chọn đèn ngủ không dây như pin, sạc cáp USB.

Có một dịch vụ bảo hành tốt hơn!

Đèn ngủ cũng là một trong những loại đèn quan trọng để trang trí, vì vậy việc chú ý sau khi bán hàng là điều đương nhiên! Trước khi bạn bắt đầu, tốt nhất là ưu ái sản phẩm có dịch vụ bảo hành và thời gian bảo hành. Nếu bạn tìm thấy một vấn đề, bạn cũng phải tìm người bán trong thời hạn hiệu lực của bảo hành, để bạn có thể tiết kiệm chi phí bảo trì không cần thiết.

Top 8 đèn ngủ đẹp để đầu giường, treo tường tốt nhất

Sau khi giới thiệu các kỹ năng mua sắm, chúng ta hãy nhìn vào những chiếc đèn ngủ có cả giá trị và sức mạnh.

Tóm tắt

Tôi hy vọng khuyến nghị và giới thiệu này sẽ giúp bạn tìm được chiếc đèn ngủ lý tưởng mỗi tối trước khi đi ngủ. Nếu bạn có câu hỏi nào về xuất xứ, chất liệu thì mời bạn bình luận bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp