Áo thun Nam tay dài đẹp giá rẻ đáng mua trong năm 2020

Áo phông có lẽ là món đồ đơn giản nhưng linh hoạt nhất trong tủ quần áo của một người đàn ông. Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế bộ sưu tập áo phông và áo phông nam, bao gồm áo thun ngắn tay và dài tay, với ý tưởng vô tận. Chọn từ áo thun cotton mềm mại với cổ thuyền và cổ chữ V.

Khám phá một loạt các màu sắc cổ điển khổng lồ của chúng tôi để tìm ra những mảnh phù hợp với tủ quần áo của bạn.Áo thun dài ta là hoàn hảo cho trang phục thường ngày thứ Sáu và cuối tuần.

Cách chọn Áo thun Nam tay dài đẹp

Vừa vặn

Để một chiếc áo phông vừa vặn với bạn, nó cần phải phù hợp với các đường nét của hình dạng cơ thể tự nhiên của bạn. Nó không nên hạn chế chuyển động của bạn hoặc gây cho bạn bất kỳ sự khó chịu nào – đó là lý do tại sao có nhiều loại áo thun dài tay khác nhau. 

Một số áo phông chỉ được thiết kế để mặc với quần Baggy (quần dạng hip hop có đáy rộng). Những người khác, cần khoe cơ bắp – một cơ thể săn chắc.

Độ vừa là một phần quan trọng của phong cách cá nhân tổng thể. Vì vậy, hãy sử dụng những mẹo này để kiểm tra độ vừa vặn của áo phông, bất kể kiểu dáng nào:

  • Nó nên vừa khít mà không bị bó chặt quanh ngực và eo của bạn.
  • Điểm vai trên áo phông phải khớp với điểm cuối của vai bạn – nếu chúng quá rủ xuống, áo phông quá lỏng và nếu điểm tăng lên cao hơn điểm cuối, áo phông quá chật .
  • Tay áo nên che khoảng một phần ba bắp tay của bạn, và họ nên ôm nhẹ bắp tay của bạn.
  • Giơ tay lên – áo phông của bạn có để lộ phần giữa của bạn không? Vâng, nó không nên. Nó phải đủ dài để nâng cánh tay của bạn mà không hiển thị phần giữa của bạn, nhưng nó cũng không nên rơi xuống dưới vòng eo của bạn.

Mua để mặc dịp nào

Biết khi nào và ở đâu mặc áo phông là một nửa kỹ năng bạn cần nắm vững khi chọn mua loại áo phông nào. 

Một cuộc gặp gỡ đối tác cuối tuần thường không phải là một dịp thích hợp cho áo phông thông thường.

Mẹo nhỏ là đảm bảo các lựa chọn kiểu áo phông của bạn tôn trọng sự mong đợi của người khác. Với ý nghĩ đó, đừng mặc áo phông đến đám tang. 

Tùy cơ địa mỗi người

Kiểu cơ thể của bạn là một trong những yếu tố cho bạn biết kiểu nào phù hợp với bạn nhất. Bạn muốn chắc chắn rằng kiểu áo thun bạn chọn sẽ khen loại cơ thể của bạn và tăng cường các đặc điểm thể chất tốt nhất của bạn. 

Ví dụ, cổ chữ V có thể giúp làm nổi bật vai rộng hoặc ngực đặc biệt rõ.

Áo thun Nam tay dài đẹp giá rẻ đáng mua trong năm 2020

Áo thun nam dài tay ZAKADO

Xanh Coban
Đỏ mận

Áo thun nam tay dài The Cosmo Jason Sweatshirt

Áo thun nam tay dài MINT Basic

Áo thun cổ bẻ nam dài tay

Áo thun tay dài nam Delta SS015M0

Áo thun hoodie nam tay dài Ciza thêu chữ ở ngực ATDR03 Trắng

Bộ 3 Áo thun nam cổ bẻ dài tay Pigo PG09

Áo thun cotton dài tay nam MJ Soffe, màu đen, X-Large từ Mỹ

Áo thun nam dài tay mẫu hot one size unisex

Áo thun Nam tay dài thể thao giá rẻ

  • Vải mỏng, bo thân nên phù hợp với nhưng ai có body hoặc không ốm quá (từ 42 kg đến 80kg)

Một số cách phối quần với áo thun tay dài cho Nam

Một chiếc áo thun dài tay màu xanh đậm và quần jean xanh là loại kết hợp giản dị không bao giờ thất bại mà bạn cần khi bạn không có thời gian rảnh rỗi. Hãy để sự phối hợp trang phục của bạn thật sự tỏa sáng bằng cách bổ sung cho trang phục của bạn một đôi giày thể thao đế thấp màu trắng bằng da.

Chọn áo thun dài tay màu xanh đậm và quần skinny jeans rách màu xanh nếu bạn muốn trông thật ngầu và giản dị mà không cần quá nhiều công việc. Tại sao không giới thiệu một đôi giày thể thao cao cấp tan cho phương trình cho thêm một sự tinh tế?

Để có một bộ trang phục thoải mái với một vòng quay hiện đại, hãy mặc một chiếc áo thun dài tay màu xanh đậm và quần skinny jeans rách màu đen. Giới thiệu giày thể thao màu trắng cho trang phục này cho hiệu quả thời trang tối đa.

Một chiếc áo thun dài tay màu xanh lá cây đậm và quần jean rách màu xanh kết hợp với nhau là một giấc mơ xa xỉ cho những quý ông yêu thích những bộ combo bảnh bao. Cảm thấy mạo hiểm ngày hôm nay? Lắc mọi thứ bằng cách thể thao một đôi giày thể thao đế thấp màu trắng.

Làm một chiếc áo thun dài tay và quần jean rách màu xanh nhạt lựa chọn trang phục của bạn để đạt được một bộ trang phục thành thị thú vị và hiện đại.

Thể hiện năng lực của bạn trong phong cách menswear bằng cách kết hợp áo thun dài tay và quần skinny jeans màu xám cho một combo hiện đại.

Nếu bạn đang phải đối mặt với một tình huống thời trang mà sự thoải mái là trên hết, hãy mặc áo thun dài tay và quần jean skinny trắng. Bổ sung cho diện mạo này với một đôi giày thể thao đế thấp màu đen và trắng để thay đổi hoàn toàn bộ đồng phục.

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp