(Đánh giá) Đồng hồ Burberry Nữ chính hãng mới : Top 6

Xin chào mọi người, hôm nay chúng ta hãy xem một số đồng hồ nữ Burberry phổ biến nhất hiện có. Burberry sản xuất một loạt lớn đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ với nhiều kiểu dáng mẫu mã được ưu chuộng nhiều trong những năm qua.

Đồng hồ Burberry có tốt không?

Hãng đồng hồ Burberry có tốt không ? Đó là một câu hỏi chúng ta thường nghe được hỏi. Burberry được phân loại là một thương hiệu thiết kế cao cấp và như vậy bạn sẽ phải trả giá cho phần nào thương hiệu. Điều đó không có nghĩa là những chiếc đồng hồ này vẫn không phải là chất lượng cao.

Những chiếc đồng hồ Burberry đặc trưng dưới đây đều được sản xuất tại Thụy Sĩ và bao gồm bộ máy Thụy Sĩ chất lượng và mặt kính sapphire tráng phủ chống phản chiếu rất tốt để xem. Nói chung, nếu bạn thích thương hiệu thời trang Burberry, bạn nên chọn một trong những chiếc đồng hồ của họ vì chúng được chế tạo tốt với các thành phần tốt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bất kỳ chiếc đồng hồ nữ Burberry nào được giới thiệu ở đây hôm nay, chỉ cần bình luận bên dưới và tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay khi tôi có thể. Ngay bây giờ, hãy thưởng thức danh sách ngày nay của những chiếc đồng hồ Burberry phổ biến dành cho phụ nữ.

Top 6 Đồng hồ Burberry Nữ chính hãng mới 2020

01. Đồng hồ đeo tay nữ Burberry The City Engraved Check

Burberry BU9145

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi về những chiếc đồng hồ Burberry phổ biến nhất dành cho phụ nữ là chiếc đồng hồ The City Engraved Check tuyệt vời này. Mô hình này được xây dựng với vỏ bằng thép không gỉ mạ vàng PVD có đường kính 35mm và độ dày 8 mm. Điều này đã được kết hợp với một dây đeo bằng thép không gỉ mạ vàng PVD đẹp có thiết kế kiểm tra này khắc vào nó. Nó gắn chặt với một clasp phong cách đồ trang sức.

Mặt số có màu vàng và tiếp tục mẫu kiểm tra mà chúng ta thấy trên dây đeo. Các kim và vạch chỉ giờ cũng có màu vàng trông rất đẹp nhưng có thể khiến chúng khó đọc hơn một chút trong điều kiện ánh sáng mờ. Một chức năng ngày nhỏ nằm ở vị trí 3 giờ trên mặt số.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc đồng hồ Burberry nữ này là một mặt kính sapphire đã được sử dụng để cung cấp cho đồng hồ khả năng chống trầy xước tuyệt vời, nó cũng có lớp phủ chống phản chiếu để giảm thiểu độ chói. Đồng hồ Burberry PVD vàng có chỉ số chống nước cơ bản 30m.

02. Đồng hồ nữ kiểm tra Burberry The City House

Burberry BU9041

Tiếp theo trong danh sách những chiếc đồng hồ Burberry dành cho nữ tốt nhất của chúng tôi có vỏ bằng thép không gỉ 38mm có độ dày 8 mm và được mạ vàng PVD. Nó được so sánh với dây đeo nhiều màu bằng da và vải chính hãng tuyệt đẹp này. Dây đeo buộc chặt với một khóa kiểu khóa.

Mặt số được hoàn thiện với màu rượu sâm banh và có thiết kế kiểm tra giống như mẫu trước đó. Các kim giờ và vạch chỉ giờ theo phong cách dùi cui được hoàn thiện bằng màu vàng rất phù hợp với vẻ ngoài sang trọng của đồng hồ. Nó cũng có một màn hình hiển thị ngày nhỏ ở vị trí 3 giờ.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc đồng hồ Burberry dành cho nữ này là một bộ máy thạch anh được sản xuất tại Thụy Sĩ để chấm công đáng tin cậy và chính xác. Một mặt kính sapphire cho bạn khả năng chống trầy xước tuyệt vời. Trên hết là một đánh giá chống nước 50m là tốt đẹp để có.

03. Đồng hồ nữ cổ điển Burberry

quả dâu tây BU10118

Ở đây chúng tôi có một chiếc đồng hồ nữ Burberry cổ điển phổ biến. Model này có vỏ bằng thép không gỉ 32mm với độ sâu 8 mm. Viền được hoàn thiện trong một lớp mạ vàng PVD để mang lại cho nó vẻ ngoài sang trọng này. Dây đeo cũng được làm bằng thép mạ vàng và mạ vàng PVD hai tông màu và buộc chặt bằng kẹp trang sức.

Mặt số nhỏ của chiếc đồng hồ Burberry dành cho nữ này có màu rượu sâm banh với vạch chỉ giờ và kim chỉ giờ theo phong cách dùi cui màu vàng. Có một màn hình hiển thị ngày nhỏ ở vị trí 3 giờ.

4. Đồng hồ đeo tay nữ Burberry The City

Burberry BU9109

Ở vị trí thứ 4, chúng ta có chiếc đồng hồ nữ Burberry giá cả phải chăng đáng yêu này. Đồng hồ Burberry nổi tiếng này được chế tạo với vỏ bằng thép không gỉ mạ vàng hồng PVD có đường kính 34mm và độ dày 8 mm. Dây đeo được làm bằng da thật mềm mại có màu kem và buộc chặt bằng khóa kiểu khóa.

Mặt số của chiếc đồng hồ Burberry được sản xuất tại Thụy Sĩ này có thiết kế thú vị và bao gồm các vạch chỉ giờ theo phong cách dùi cui mạ vàng hồng và bàn tay dài thon. Có một màn hình hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ có thể hữu ích.

05. Đồng hồ đeo tay nữ cổ điển Burberry

Burberry BU10113

Cuối cùng trong danh sách những chiếc đồng hồ Burberry nữ tốt nhất hiện nay là mẫu nhỏ hơn dễ thương này. Nó được chế tạo với vỏ bằng thép không gỉ 32mm và có độ dày 8 mm. Nó được kết hợp với vải nhiều màu mỏng này và dây đeo bằng da thật buộc chặt bằng khóa kiểu khóa.

Mặt đồng hồ có thiết kế kiểm tra phổ biến với nó và có vạch chỉ giờ theo kiểu dùi cui mỏng màu bạc và kim đồng hồ. Màn hình hiển thị ngày khá nhỏ và nằm ở vị trí 3 giờ.

Trái tim của chiếc đồng hồ Burberry nữ này là một bộ máy thạch anh Thụy Sĩ để chấm công đáng tin cậy và chính xác. Bảo vệ mặt số là mặt kính sapphire giúp bạn có khả năng chống trầy xước rất cao. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là chỉ số chống nước 50m rất tiện lợi.

06. Đồng Hồ Burberry Nữ Vàng Hồng BU9235

Đồng Hồ Burberry Nữ Vàng Hồng BU9235 là một chiếc đồng hồ Ladies cực kỳ bắt mắt. Vỏ được làm từ mạ hồng PVD, tượng trưng cho chất lượng cao của sản phẩm trong khi màu mặt số là màu Rose. Đồng hồ Burberry có khả năng chống nước 50 mét – nó có thể chìm trong nước trong thời gian, vì vậy có thể được sử dụng để bơi lội và câu cá. Nó không được đề nghị cho các môn thể thao dưới nước có tác động cao. Đồng hồ được vận chuyển với một hộp ban đầu và đảm bảo từ nhà sản xuất.

Đồng Hồ Burberry Nữ Vàng Hồng BU9235 giá bao nhiêu ? Tại thời điểm viết bài reivew, giá Đồng Hồ Burberry Nữ Vàng Hồng BU9235 khoảng 11 triệu đồng khi mua trực tiếp từ Mỹ thông qua FADO với cỡ 26mm

 • Mã sản phẩm : BU9235
 • Bộ sưu tập : THE CITY
 • Hình dáng : TRÒN
 • Chức năng : GIỜ, PHÚT , GIÂY,
 • Viền ngoài : VÀNG HỒNG
 • Đường kính : 26MM
 • Dây đeo  : DÂY KIM LOẠI
 • Màu sắc  : VÀNG HỒNG
 • Màu mặt số : VÀNG HỒNG
 • Máy  : QUARTZ
 • Chống nước : 50 M
 • Kính  : SAPPHIRE
 • Xuất Xứ : THUỴ SỸ

Đồng hồ Nurberry Nữ chính hãng giá bao nhiêu ?

Tùy theo Đồng hồ Nurberry Nữ có mặt tròn, mặt vuông, dây kim loại, dây da và kiểu dáng thiết kế mà giá cả dao động khá cao .Đồng hồ Nurberry Nữ chính hãng giá rẻ nhất cũng phải từ 5 đến 6 triệu đồng, giá cao nhất lên đến hàng chục triệu – gần 80 triệu đồng.

Phần kết luận

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc qua danh sách ngày nay của những chiếc đồng hồ Burberry nữ phổ biến nhất hiện có. Bạn thích mẫu nào? Bình luận dưới đây và cho chung tôi biết.

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp