Nam giới nên mặc quần lót loại nào tốt nhất ? 4 loại đồ lót cho mọi nhu cầu của mọi chàng trai

Xu hướng đến và đi, nhưng một loại thời trang nam giới vẫn nhất quán: đồ lót . Mặc dù phong cách hầu như không đi lạc từ võ sĩ quyền anh – quần boxer, quần đùi hay quần đùi ngắn từng được yêu thích, đã có một số đổi mới ấn tượng trong cả vải và phù hợp.

Từ thoải mái đến điên cuồng cho đến quần lót thoáng khí, chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để nâng cấp quần lót của bạn cho những người mang lại sự thoải mái và hỗ trợ tốt nhất cho lối sống hàng ngày của đàn ông.

Nam giới nên mặc quần lót loại nào tốt nhất ?

Để giúp bạn mua quần lót tốt nhất cho nam giới trong số những thương hiệu vô tận trên thị trường, chúng tôi chia nhỏ các loại đồ lót mà những người đàn ông hiện đại ngày nay nên làm quen với bản bắt đầu với bản tóm tắt.

Cách chọn quần lót Nam giới phù hợp theo dáng người

Dáng người :

  • Thin : gầy nên tránh quần lót dạng boxer
  • Big : người bụng bụ dáng mập nên tránh quần lót tam giác

Chọn kiểu cổ điển cho phù hợp hơn một chút, quần lửng thấp hợp thời trang hơn cho những người thích cảm giác gần gũi với cơ thể hơn, hoặc quần ngắn thể thao bên cạnh để đạt được khả năng vận động thể thao tối đa với một chút bảo hiểm nhiều hơn.

Mặc dù quần lót có thể đóng vai trò là nền tảng của quần lót nam, rất nhiều người đàn ông thích quần lót boxer, một kiểu trượt xuống chân và đánh vào giữa đùi.

4 loại đồ lót cho mọi nhu cầu của mọi chàng trai

Combo 3 quần lót nam WHITE HORES

Combo 3 quần lót nam Boxer White horse

Combo 3 quần lót nam WHITE HORES

Combo 3 Quần lót nam iBasic

Đây là những điều tuyệt vời cho một người đàn ông có thể muốn bảo hiểm nhiều hơn cho hàng ngày hoặc trong khi tập luyện. Tương tự như tóm tắt, chúng có các biến thể như kiểu thân cây được cắt hoặc phiên bản bó sát kéo dài, bao gồm đồ lót chạm nhẹ trên đầu gối đến mắt cá chân – thường được sử dụng nhất cho việc tập luyện thể thao cường độ cao.

Thử một số phong cách đồ lót hiện đại yêu thích của chúng tôi, để bạn thấy mình được trang bị tốt và sẵn sàng cho bất kỳ dịp nào.

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp