Top 7 miếng dán đầu ti ngực tốt nhất để mặc áo hở lưng trong mùa hè nóng nực

Bạn đang bỏ áo ngực của bạn hoặc dự định mặc một chiếc váy hở lưng vào một ngày? Nếu có, sau đó bạn có thể cần một số bảo vệ trong khu vực núm vú. Hầu hết phụ nữ cảm thấy không thoải mái hoặc xấu hổ khi để lộ núm vú của họ, nhưng với rất nhiều miếng dán đầu ti ngực ngoài kia, việc chọn đúng bộ có thể gây khó khăn.

Khi chọn miếng dán đầu ti ngực – nắp núm vú, hãy chắc chắn kiểm tra chất lượng và độ dính của miếng dán. Điều cuối cùng bạn muốn là cho miếng dán không rơi khi di chuyển hoặc trượt ra trong các hoạt động cường độ cao gây ra mồ hôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn miếng dán đầu ti ngực silicon y tế cấp Nippies Skin tại Mỹ làm lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để che núm vú (nhũ hoa), đồng thời tạo form ngực hoàn hảo! Kiểm tra 7 sản phẩm hàng đầu của chúng tôi để xem những gì khác làm cho danh sách và tại sao. 

Top 7 miếng dán đầu ti ngực để che núm vú tốt nhất

Tìm một chiếc áo ngực để mặc với quần áo hở lưng của bạn có thể khó khăn và với rất nhiều lựa chọn ngoài kia, việc tìm một chiếc áo phù hợp với bạn có thể khiến bạn nản chí. Để giảm bớt quá trình này, chúng tôi đã tìm kiếm thông qua nhiều sản phẩm và đánh giá để tìm ra 7 loại miếng dán che núm vú tốt nhất để mua trực tuyến.

01. Nippies Skin Ultimate Adhesive Nipplecovers Pasties & Travel Case – Creme

Nippies Da Nippies 1

Sử dụng lâu dài Bao gồm tất cả các kích cỡ và tông màu da

Nippies Skin đã mở rộng phạm vi của họ với các hình dạng, kích cỡ và tông màu da khác nhau để khen ngợi sự độc đáo của bạn. Silicone không gây dị ứng có một kết thúc mờ ngăn nó phản chiếu ánh sáng. Điều này là lý tưởng nếu bạn muốn tránh bối rối khi chụp ảnh.

Các nhà phê bình nhận thấy rằng những chiếc miếng che núm vú này hoạt động liền mạch dưới quần áo bó sát hoặc màu trắng. Một điều mà hầu hết các nhà phê bình lưu ý là kết hợp màu của bìa với màu của núm vú chứ không phải màu da của bạn . 

Núm vú sẫm màu hơn vẫn có thể được nhìn thấy qua nắp núm vú sáng hơn. Mặt khác, các nhà phê bình nhận thấy những tấm bìa này đủ thoải mái để sử dụng cả ngày ngay cả trong môi trường ẩm ướt. Miếng dán che nhũ hoa này được bán ở Mỹ với hơn 2900 lượt đánh giá tích cực với chất lượng, có sẵn cho các size nhỏ từ A đến C, hoặc Lớn từ D+.

02. Miếng dán ti ngực Hollywood Fashion Secrets Silicone Nipple CoverUps Dark Shade

Bí mật thời trang Hollywood Cover núm vú silicone 1

Kết thúc liền mạch cho làn da tối hơn

Những miếng dán ti ngực cao cấp từ Hollywood có thể tái sử dụng này là phụ kiện hoàn hảo cho mọi trang phục. Rock với áo phông, áo sheer hoặc váy hở lưng với sự tự tin! Các nhà phê bình nhận thấy rằng các đầu nhọn là hoàn hảo vì chúng mang lại vẻ liền mạch cho phần ngọn mỏng nhất. Chúng cũng có sẵn trong ba màu. 

Chất silicon không gây dị ứng nhẹ nhàng trên da và thoải mái khi mặc cả ngày. Người đánh giá tìm thấy chất kết dính mạnh mẽ nhưng thoải mái. Tính năng chống thấm nước đảm bảo rằng miếng che núm vú của bạn sẽ được đặt trong mưa hoặc thời tiết ẩm ướt , đảm bảo rằng bạn luôn trông đẹp nhất. 

03. Silicone Reusable Breast Pasties Adhesive

Goldfarm Nipplless Cover 1

Một sự thay thế tự nhiên và mượt mà cho áo ngực

Những nắp núm vú Goldfarm giúp bạn cảm thấy thoải mái khi áo ngực không còn là một lựa chọn. Chúng mang lại vẻ ngoài mịn màng và tự nhiên cho áo sheer (1 mốt áo hở lưng), váy hở lưng hoặc trang phục phù hợp với dáng người. 

Những người đánh giá nhận thấy những miếng dán che nhũ hoa này thoải mái đến mức họ có xu hướng quên chúng đi . Mặc dù thực tế này, nhà sản xuất không khuyến nghị giữ các nắp này lâu hơn tám giờ. 

Hộp đựng kiểu dáng đẹp cho phép bạn ném miếng che núm vú núm vú vào túi xách và vận chuyển giữa các sự kiện hoặc trong kỳ nghỉ. Những người đánh giá đã tìm thấy chất kết dính đủ mạnh để chịu đựng một lễ hội ướt đẫm cả ngày. 

Miếng dán che ti ngực từ hãng Goldfarm để mặt áo hở lưng giá rẻ từ Mỹ này có hơn 1300 lượt đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm.

04. Miếng dán ti ngực Bezi Bra Disc không cần keo dính

Một thay thế thân thiện với môi trường cho miếng che núm vú dùng một lần và silicone

Đối với những phụ nữ đã mơ về một giải pháp thay thế cho các loại bột nhão như vỏ băng hoặc vỏ silicon bị mất độ bám, chúng tôi có tin tốt! Miếng dán ti ngực Bezi Bra Disc có thể tái sử dụng vì chúng được làm từ nhựa không có latex có độ bền cao . Đây là một lựa chọn thân thiện với môi trường, có hình dạng của bộ ngực của bạn trong khi phù hợp với tất cả các loại áo ngực. 

Những người đánh giá nhận thấy những đĩa này cực kỳ thoải mái, và mặc dù mỏng hơn hầu hết các núm vú, chúng cung cấp độ phủ rộng hơn . Họ cũng lưu ý rằng chúng hoạt động hoàn hảo để che đi những chiếc đèn pha phiền phức khi mặc áo lót không có dây hoặc bralettes. 

05. Miếng che Núm vú bao gồm Đồ lót dùng một lần Cánh hoa vú Cánh hoa

Núm vú vui vẻ và tán tỉnh dùng một lần

Giải phóng vú của bạn trong khi che giấu núm vú của bạn với những nắp núm vú dùng một lần vui vẻ và tán tỉnh. Các vải là thoải mái và thoáng khí và các hình dạng và kích cỡ khác nhau cung cấp cho bạn đủ bảo hiểm. Một số nhà phê bình mặc những thứ này trong khi nằm dài bên cạnh hồ bơi, và những người khác thích những hình dạng vui nhộn của họ tại các lễ hội âm nhạc – các tùy chọn là vô hạn. 

Chất kết dính không thấm nước cung cấp cho bạn hàng giờ thoải mái và vui vẻ. Các nhà phê bình lưu ý rằng chất kết dính kéo dài hàng giờ trong nước và thời tiết ẩm ướt . Hãy nhớ rằng giống như hầu hết các loại bánh ngọt dùng một lần khác loại bỏ các nắp này có thể gây đau đớn. 

06. Niidor Adhesive Bra Strapless Sticky Invisible

Niidor Invisible Silicone Push Up Bra 1

Cung cấp cho các cô gái của bạn một bảo vệ mà không cần dây

Nói lời tạm biệt với dây áo ngực lúng túng với áo ngực đẩy Niidor thanh lịch này. Không giống như nắp núm vú, điều này đi kèm với một clip bên trong và một chất kết dính mạnh mẽ để nâng ngực của bạn để có được sự phân tách đẹp . Chất liệu silicon thân thiện với da thoáng khí và thoải mái khi đeo cả ngày. 

Sau khi mặc áo ngực có thể tái sử dụng của bạn, rửa bằng xà phòng và nước ấm. Với Niidor bạn có thể chọn hình dạng và kích thước lý tưởng để phù hợp với bộ ngực của mình một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra kích thước chính xác của bạn trước khi mua một cặp. Một số nhà phê bình nhận thấy rằng kích cỡ áo ngực có xu hướng nhỏ hơn so với phù hợp thực tế. 

Các nhà phê bình có bộ ngực nhỏ và bộ ngực lớn đều lưu ý rằng chiếc áo ngực này thoải mái và mang đến cho họ sự hỗ trợ cần thiết cả ngày. Một số nhà phê bình lưu ý rằng chất kết dính này hoạt động rất tốt ngay cả trong thời tiết ẩm ướt, nhưng sau cả ngày mặc chúng, làn da của bạn có thể bắt đầu cảm thấy nhạy cảm. 

07. Boob-eez Headlight Hiders Thin Reusable Silicone Nipple Pasties

Nhìn tự nhiên mà.

Miếng che núm vú siêu nhẹ này sẽ phù hợp liền mạch với tủ quần áo của bạn và bạn sẽ hôn tạm biệt áo ngực. Theo các nhà phê bình, những tấm bìa này giữ được trong mùa hè nóng bức. Điều này sẽ giúp bạn tránh những chiếc áo lót cồng kềnh giúp bạn bowtst nóng mà vẫn trông tự nhiên. 

Những người đánh giá nhận thấy rằng các bìa nhỏ hơn so với trước đây nhưng các miếng che núm vẫn bao gồm những gì cần thiết. Chất kết dính chống thấm nước thân thiện với da đủ thoải mái để mặc cả ngày trong khi nhìn tốt nhất của bạn trong các xu hướng thời trang mới nhất. Tuy nhiên, những người phản biện lưu ý rằng việc loại bỏ những miếng che núm vú này có thể gây đau đớn. 

[Tư vấn] Nên mua miếng dán đầu ti ngực nào để che núm vú, mặc váy hở lưng ?

Với việc che núm vú trở nên phổ biến hơn và theo yêu cầu mỗi ngày, bạn có thể thấy mình hư hỏng với quá nhiều lựa chọn. Để giúp lựa chọn dễ dàng hơn, chúng tôi đã thiết lập một hướng dẫn với những điều cần lưu ý khi duyệt.  

Đầu tiên, chọn đúng loại núm vú

Có ba loại miếng che núm vú núm vú chính mà chúng tôi sẽ che (haha), và mỗi loại phù hợp với cơ thể khác nhau và các dịp khác nhau. 

Miếng che núm vú silicon có kết cấu giống như da

Vỏ silicon có kết cấu giống như da

Các nắp núm vú được sử dụng phổ biến nhất được làm bằng silicone. Điều này chủ yếu là do chất lượng, độ bám dính và các tính năng không gây dị ứng của vật liệu. Silicone có thể tái sử dụng và có kết cấu giống như da , đủ linh hoạt và thoải mái để sử dụng cả ngày. Chúng thường có sẵn ở kích thước lớn và nhỏ.

Sử dụng một lần

Mặc dù bạn có thể mua các loại núm vú có thể tái sử dụng, nhưng chúng thường được thiết kế để sử dụng một lần.

Hãy nhớ rằng vì chất dính dính vào da và loại bỏ miếng dán dùng 1 lần có thể gây đau đớn . Một giải pháp đơn giản là sử dụng một số loại dầu (ô liu, dừa, v.v.) để nhẹ nhàng làm dịu nó khỏi da của bạn.

Miếng dán đầu ti hỗ trợ thêm vào áo ngực mỏng hơn

Áo ngực Thêm hỗ trợ thêm vào áo ngực mỏng hơn

Những loại miếng che núm vú này là để trượt vào áo ngực và không đi kèm với chất kết dính . Chúng là lý tưởng cho áo ngực với vật liệu mỏng cần thêm đệm để thoải mái và an ninh.

Tìm một vật liệu mượt mà và thoải mái

Khi chọn một chất liệu cho vỏ bọc của bạn, hãy tìm một chất liệu mịn và thoải mái với làn da của bạn. Miếng che núm vú được sản xuất kém có thể dẫn đến kích ứng, ngứa hoặc dị ứng trên da xung quanh núm vú. 

Silicone là không gây dị ứng

Silicone là không gây dị ứng

Chất liệu phổ biến nhất được sử dụng khi nói đến vỏ núm vú là silicone. Silicone cấp y tế không gây dị ứng trong khi có kết cấu tương tự như da. Các nắp giống như gel thường thu hẹp về phía các cạnh cho một kết thúc liền mạch. 

Polyester và Satin thoáng khí

Polyester và Satin thoáng khí

Khi nói đến vỏ núm vú vải, satin và polyester là dành cho bạn. Vỏ vải là một thay thế rẻ hơn cho vỏ silicon. Vỏ satin thoáng khí hơn và cho phép quần áo dễ dàng lướt qua chúng. 

Nếu bạn quyết định bọc vải, hãy chắc chắn tìm những loại có chất kết dính y tế để ngăn ngừa bất kỳ kích ứng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc tháo vỏ vải rất giống với việc tháo băng và có thể gây đau đớn!

Xem xét các tính năng bổ sung

Ngoài các tài liệu bìa của bạn được làm bằng, có một số điều khác để xem xét khi bạn chọn bìa của bạn.

Cảnh báo: Một kích thước phù hợp nhất (nhưng không phải tất cả)

Cảnh báo: Một kích thước phù hợp nhất (nhưng không phải tất cả)

Núm vú thường có một kích thước phù hợp với tất cả. Được đo ở đường kính khoảng ba inch , chúng rất lý tưởng cho người mặc áo ngực A-, B- hoặc C-cup. Đối với những người đeo cốc D, có những chiếc nắp có đường kính khoảng bốn inch.

Chọn giữa Vỏ núm vú tái sử dụng hoặc dùng một lần

 Chọn giữa Vỏ núm vú tái sử dụng hoặc dùng một lần

Bạn đang vật lộn để quyết định giữa vỏ tái sử dụng và dùng một lần? Vỏ tái sử dụng và dùng một lần hoạt động theo cùng một cách chính xác nhưng trong các khoảng thời gian khác nhau. Vỏ tái sử dụng có thể được rửa và mòn nhiều lần. Mặt khác, vỏ bọc dùng một lần không thể được rửa sạch và chỉ có thể đeo được miễn là chất dính vẫn còn dính trên da bạn. 

Hãy xem xét mức độ thường xuyên bạn sẽ mặc áo hở lưng của bạn . Nếu bạn có kế hoạch bỏ vĩnh viễn áo ngực của bạn, miếng dán có thể tái sử dụng là cách để đi. Nếu bìa dành cho những dịp đặc biệt hoặc cho một chiếc váy trang trọng, có lẽ bạn có thể bỏ đi với vỏ bọc dùng một lần. 

Núm vú không gây dị ứng là lý tưởng cho những người có làn da nhạy cảm

Núm vú không gây dị ứng là lý tưởng cho những người có làn da nhạy cảm

Nếu bạn là một người có làn da nhạy cảm, hãy chắc chắn rằng bạn nên chú ý đến chất kết dính và vật liệu không gây dị ứng . Hầu hết các vỏ được làm từ silicone y tế cấp vốn không gây dị ứng. Điều này tránh kích ứng và phát ban xung quanh khu vực núm vú của bạn, giữ cho làn da của bạn an toàn và thoải mái suốt cả ngày. 

Vỏ núm vú không thấm nước giữ cho nắp của bạn không trượt xuống

Vỏ núm vú không thấm nước giữ cho nắp của bạn trượt xuống

Không có gì tệ hơn cảm giác nắp núm vú của bạn trượt xuống ngực khi bạn ra ngoài nhảy với bạn bè. Một trong hai điều sẽ xảy ra: nó sẽ làm bạn khó chịu đến mức bạn tháo chúng ra và giải phóng núm vú, hoặc bạn sẽ không thoải mái trong phần còn lại của đêm. 

Để cứu bản thân khỏi sự khốn khổ này, hãy lựa chọn phương án chống thấm nước hoặc mồ hôi . Điều này là lý tưởng nếu bạn sống trong môi trường mưa hoặc ẩm ướt, và nó cho phép bạn hoạt động mà không khó chịu.

Tóm lược

Núm vú sẽ giúp bạn khiêm tốn và thoải mái trong khi khuấy động những chiếc áo hở lưng trong mùa hè này. Bây giờ bạn đã có kiến ​​thức về việc che núm vú sẽ phù hợp với bạn về chất liệu, kích thước và độ bám dính , bạn đã sẵn sàng để chọn ra một cái hoàn hảo. Chọn một nắp núm vú từ danh sách của chúng tôi hoặc sử dụng hướng dẫn mua của chúng tôi để tìm của riêng bạn. 

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp