[Tuyển chọn] 12 thắt lưng Nam đẹp sang trọng nhất

Thắt lưng là một cách khác để thể hiện cảm nhận về phong cách của bạn một cách tinh tế nhưng mạnh mẽ.

Không biết khi nào nên đeo đúng loại thắt lưng sẽ khiến bạn phải mặc một bộ đồ giả thời trang giúp người khác dễ dàng chú ý hơn, và nó cũng có thể chỉ đơn giản là trông hết sức xấu.

Một chiếc thắt lưng chất lượng không chỉ phục vụ tốt cho ứng dụng theo phong cách dự định của nó (ví dụ như trang phục so với tình cờ), mà còn phải được làm từ vật liệu chất lượng không bị hỏng trong nhiều tháng, trông tuyệt vời và có sự cân bằng giữa kích thước khóa.

Trước khi bạn quyết định: Một vài điều cần suy nghĩ

Khi chúng tôi lao đầu vào nghiên cứu để theo đuổi những chiếc thắt lưng tốt nhất cho nam giới, chúng tôi thấy rằng có chín khu vực riêng biệt rất quan trọng để suy nghĩ khi mua thắt lưng.

Mặc dù điều này có vẻ như quá mức cần thiết, nhưng nó thực sự chắc chắn không được bỏ qua.

Không chỉ mất một hoặc hai phút để suy nghĩ về từng khu vực dưới đây sẽ dẫn bạn tìm ra chiếc đai hoàn hảo cho bạn, mà bạn còn có thể phát hiện ra một chiếc thắt lưng chất lượng từ xa, cuối cùng giúp bạn tự tin hơn rất nhiều nếu bạn thăm bộ phận địa phương của bạn hoặc cửa hàng bán lẻ quần áo nam.

Đây là những gì bạn cần biết:

Chiều dài

Một trong những khía cạnh khó hiểu nhất của việc mua thắt lưng cho nhiều người đàn ông sẽ là tìm kiếm kích cỡ phù hợp.

Đi với một chiếc thắt lưng quá dài sẽ không chỉ trông xấu, mà lưỡi mở rộng sẽ liên tục cản đường, đặc biệt nếu bạn chỉ phải đi vệ sinh.

Kích cỡ thắt lưng không nên giống với kích thước quần jean của bạn (ngay cả khi bạn đang mặc quần jean bó vừa vặn ).

Và nếu bạn dành một phút để suy nghĩ về điều này, nó hoàn toàn có ý nghĩa.

Chất liệu quần jean mà bạn mua dựa trên kích thước vòng eo thực tế của bạn; tuy nhiên, thắt lưng mà bạn mua đang ở trên cùng của quần jean, do đó, tự nhiên bạn cần thêm một hoặc hai inch.

Trong quá trình nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi đã tìm thấy bảng hữu ích này từ Levi cho bạn biết nên sử dụng đai dài nào để đảm bảo phù hợp:

Như bạn có thể thấy trong bảng trên, một người đàn ông có vòng eo 34 thực sự nên đi với một chiếc thắt lưng 38 ..

Loại khóa và kích thước

Trong thế giới của thắt lưng, có rất nhiều loại khóa khác nhau.

Một số loại phổ biến hơn như sau:

 1. Chốt khóa
 2. Khóa pin đôi
 3. Khóa quân sự / kẹp
 4. Khóa con lăn
 5. Khóa tự động

Chắc chắn, chắc chắn có một vài loại khóa tối nghĩa tồn tại trong thị trường, nhưng ngày nay chúng ta chỉ đề cập đến các biến thể phổ biến hơn tồn tại.

Khóa kiểu sang một bên, mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút khi bạn ném vào dịp bạn đang đeo thắt lưng – cụ thể là trang phục so với bình thường.

Khi nói đến lựa chọn khóa, cho trang phục hoặc kịch bản trang trọng, bạn sẽ muốn sử dụng khóa đơn (khóa 1 ở trên) hoặc khóa tự động (số 6 ở trên) – cả hai đều có thiết kế hợp lý hơn nhiều và sẽ không gây mất tập trung cho người xem hoặc kêu gọi quá nhiều sự chú ý.

Tuy nhiên, khi sử dụng thông thường (ví dụ như cuối tuần), bất kỳ điều nào ở trên (bao gồm cả # 1 và # 6) sẽ ổn và bạn sẽ không thực hiện bất kỳ hành vi giả mạo thời trang nào.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chỉ cần mua bất kỳ chiếc thắt lưng nào và sử dụng nó với một cặp từ chối.

Vẫn còn hai điều khác mà bạn phải xem xét: chiều rộng vành đai và vật liệu được sử dụng.

Chiều rộng vành đai

Nói chung, quy tắc đối với thắt lưng nam là các loại đai mỏng hơn hoặc hẹp hơn phù hợp cho sử dụng chính thức, trong khi dây đai bò cowier hay đai rộng hơn dành cho sử dụng thông thường.

Có một số vành đai cố gắng đi giữa cả hai bản chất bằng cách có thể đảo ngược.

Nhưng sự thật phũ phàng lạnh lùng là mặc dù bạn có thể lật một chiếc thắt lưng thành màu đen hoặc nâu và người ta có thể trông trang trọng hơn, chiều rộng vẫn như vậy.

Một hướng dẫn chung là cho trang phục hoặc những dịp trang trọng, bạn sẽ muốn có được một chiếc thắt lưng khoảng 1,25 đến dưới 1,5.

Đối với thắt lưng thông thường, thông thường bạn sẽ muốn đi với bất cứ thứ gì lớn hơn 1,5.

Hãy chắc chắn đọc các mô tả sản phẩm từ nhà sản xuất trước khi bạn mua hàng để có được ý tưởng tốt hơn về loại đai bạn đang đặt hàng.

Nguyên vật liệu

Thắt lưng có nhiều loại chất liệu, bao gồm nylon đạn đạo, da nguyên hạt, da lộn, vải và các loại sợi tự nhiên khác.

Nói chung, nếu bạn đang có một chiếc thắt lưng cho một dịp ăn mặc, thì bạn sẽ muốn đi với một chiếc thắt lưng da sáng bóng.

Ngoài da, các loại sợi tự nhiên như cotton hoặc sợi tổng hợp như nylon cũng tạo nên chất liệu dây đai tuyệt vời.

Những vật liệu này không chỉ có giá một phần nhỏ mà còn có thể chịu được khá nhiều sự lạm dụng, đặc biệt là thắt lưng nylon.

Tuy nhiên, do đây là những vật liệu chắc chắn hơn, chúng chỉ phù hợp cho sử dụng văn phòng thông thường hoặc không chính thức.

Giá tiền

Giống như bất cứ điều gì trong thế giới thời trang nam giới, thắt lưng có thể dao động ở bất cứ đâu trong khoảng từ 500 ngàn dến vài triệu tùy thương hiệu.

Gạt nhãn mác sang một bên, bạn chi bao nhiêu cho một chiếc thắt lưng hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Tuy nhiên, dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, nếu bạn muốn một trong những chất lượng tốt, dự kiến ​​sẽ trả từ 300k đến 1 triệu đồng.

Chính xung quanh mức giá này và ở trên, chúng tôi đã thấy các nhãn hiệu chất lượng thực sự tăng (nguyên liệu tốt hơn, kích cỡ phù hợp, khóa hiện đại, v.v.).

Nếu việc trả hơn 1 triệu cho một chiếc thắt lưng dường như là quá mức, đừng lo lắng, chúng tôi đã bảo hiểm cho bạn.

Dưới đây chúng tôi cũng đã xem xét thêm một số vành đai thân thiện với ngân sách sẽ không làm sạch ví của bạn.

Khả năng giặt

Quyết định về vật liệu mà bạn đi cùng với thắt lưng của bạn sẽ quyết định khả năng giặt được của nó.

Nếu bạn quyết định mua một sợi đai bằng sợi cotton hoặc nylon, thì bạn chỉ cần ném nó vào máy giặt (chỉ để nó khô) để làm sạch nó.

Tuy nhiên, đối với những người đàn ông muốn có một chiếc thắt lưng da đầy đủ, bạn sẽ muốn có được các giải pháp làm sạch thích hợp.

Vào cuối hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đi qua một vài bước về những gì bạn nên làm để chăm sóc dây đai đúng cách.

Chống thời tiết

Tất nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thắt lưng da, đây sẽ không phải là một sự cân nhắc, nhưng đối với những người đi cho quân đội hoặc chiến thuật, bạn sẽ muốn chú ý.

Đối với những người đàn ông đang tìm kiếm để có được gồ ghề và thích đi theo những con đường mòn vào cuối tuần, một vành đai có một số chống thời tiết tích hợp có thể hữu ích.

Điều này không chỉ đảm bảo rằng đai giữ cấu trúc của nó khi bạn can đảm các yếu tố, mà nó sẽ tiếp tục trông tuyệt vời sau khi nó đã khô.

Màu sắc

Giống như mua một chiếc quần, thắt lưng mà bạn mua nên được như 1 phụ kiện bổ sung màu (ví dụ: nâu, đen, v.v.).

Điều này không chỉ làm tăng tính linh hoạt của nó, mà bạn còn có thể tự tin đeo cùng một chiếc thắt lưng mỗi ngày như một phụ kiện phụ trợ hơn là một tuyên bố.

Giờ đây, đối với những người đàn ông thích thể hiện thời trang, thắt lưng có khả năng hiển thị cao là một cách tuyệt vời để thêm một thiết kế bổ sung hoặc màu sắc tinh tế cho phong cách tổng thể của bạn.

Hầu hết những người đàn ông đi trước thời trang sẽ có ít nhất bốn chiếc thắt lưng trong tủ quần áo của họ vì họ có thể dễ dàng trao đổi chúng mỗi ngày để thay đổi mọi thứ.

Đương nhiên, tất cả điều này đến với sở thích cá nhân. Vì vậy, nếu bạn thích những thứ táo bạo hơn một chút, thì hãy xem một số loại màu sắc ngoài kia.

12 thắt lưng Nam đẹp sang trọng nhất năm 2020

01. Thắt lưng nam da đà điểu bản lớn da hột đầu kim màu nâu đất

 • Màu sắc: màu nâu đất
 • Chất liệu: Da đà điểu thật
 • Kích thước: 120 x 4 cm
 • Kích thước đóng gói: 17 x 13 x 4,5 cm
 • Khối lượng: 320 g
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Bảo thành 12 tháng

02. Thắt Lưng Nam Da SAM Leather

03. Dây nịt nam da cá sấu Huy Hoàng gai lưng màu vàng nghệ

04. Thắt lưng nam da thật Anh Tho Leathe

 • Màu sắc : Đen, Nâu
 • Chất liệu : 100% da thật
 • Kích thước: 3.5cm x 120cm
 • Gia công sắc xảo, mức độ hoàn thiện cao
 • Chính hãng AT Leather sx tại Việt Nam

05. Thắt Lưng Nam Da Cá Sấu Nguyên Con Đầu

06. Thắt lưng nam da cá sấu gai bụng

07. Thắt lưng da Jbros trơn màu thời trang

08. Thắt lưng, dây nịt nam hàng độc lạ chất liệu cao cấp

09. Thắt lưng da-Valentino Creations hàng hiệu từ Malaysia

10. Thắt lưng nam da cá sấu Fttleather da thật 100%

11. Thắt lưng nam da trăn màu trắng

12. Thắt lưng nam FTTLeather dây da bò thật mặt trượt thông minh

Gói gọn

Trên đây là những thắt lưng Nam đẹp được tuyển chọn bởi NNC cho 12 phong cách khác nhau để phối đồ mặc đi làm, đi chơi hay đi phượt … Chúc bạn tìm được thắt lưng ưng ý hợp túi tiền.

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp