Top 10 giày thể thao Nam thời trang chính hãng nên mua, đặt hàng trên Amazon Mỹ

Cho dù bạn là một vận động viên chạy marathon thông thường, đá banh buổi chiều trên sân cỏ nhân tạo mini hay chỉ thích chạy bộ trong công viên để có được không khí trong lành, một đôi giày thể thao Nam thời trang chính hãng phù hợp thực sự có thể tạo ra sự khác biệt. Giày thể thao chính hãng sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ chấn thương và quan trọng nhất là họ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và được hỗ trợ.

Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta có xu hướng nghĩ về giày thời trang giá rẻ hơn chất lượng chính hãng – đó là lý do tại sao bạn có thể cần một số lời khuyên của chuyên gia về cách chọn ra các giày thể thao tốt nhất cho nhu cầu tập thể dục của bạn. Chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn mua hàng và một danh sách các mục yêu thích của chúng tôi để mua tại Amazon Mỹ, eBay và John Lewis, từ các thương hiệu lớn như Nike, Asics, New Balance và Adidas. Cho dù bạn đang theo đuổi một đôi giày đá bánh nhẹ hay thứ gì đó bền và chịu nước, hãy để chúng tôi dẫn bạn đi đúng hướng!

Cách chọn giày chạy tốt nhất cho nam trên Amazon Mỹ – Hướng dẫn mua hàng

Chúng ta hãy xem những gì cần chú ý khi mua một đôi giày chạy mới. Bạn sẽ cần xem xét loại địa hình bạn thích chạy, vật liệu nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn, và loại vòm và cách phát âm mà bàn chân bạn có.

Đường phố hoặc Đường mòn – Loại địa hình nào bạn thích chạy trên?

Đường hoặc Đường mòn - Loại địa hình nào bạn thích chạy trên?

Bạn đự định chạy thường xuyên chạy trên loại địa hình yêu thích của bạn là công viên trong thành phố, bãi cỏ trên những con dốc ? Có 2 sự lựa chọn chính: đường nhựa bằng phẳng hoặc đường mòn cỏ đá. Giày thường được thiết kế với một trong những địa hình này , do đó, việc mang sai có thể khiến bạn mất nhiều sức hoặc dễ bị chấn thương hơn.

Giày chạy bộ thường được làm bằng vật liệu nhẹ hơn , khuyến khích khả năng phản ứng nhanh và tốc độ, trong khi những đôi giày được thiết kế cho đường mòn thường nặng hơn và được chế tạo để hỗ trợ và bảo vệ đôi chân của bạn trên địa hình gồ ghề. Giày chạy bộ Trail (Giày chạy bộ địa hình) cũng có xu hướng sử dụng một gót chân thấp hơn (Ở nước Mỹ, ở nước Anh hay gọi là heel-to-toe dropHTT) , mang lại cảm giác xúc giác hơn khi chạy trên bề mặt đá. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giải thích thêm về điều này trong phần tiếp theo!

Hiểu về giày gót chân thấp (HTT) và cách nó có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm chạy của bạn

Hiểu về thả HTT và cách nó có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm chạy của bạn

Như chúng tôi đã đề cập, bạn sẽ muốn tính đến việc giảm HTT (còn được gọi là  bù gót chân, chênh lệch gót chân hoặc nâng gót chân ). Điều này về cơ bản có nghĩa là sự khác biệt về số lượng vật liệu trong phần dưới gót chân của bạn và phần dưới ngón chân của bạn.

Hầu hết các đôi giày chạy bộ có HTT khoảng 10-12mm , do đó, tự nhiên chúng ta quen với tùy chọn này hơn là những đôi thấp hơn. Nhưng một số người thích một HTT thấp hơn 10 mm, khiến cho đôi giày phẳng hơn. Mặc dù tùy chọn này có thể mất một chút để làm quen, nhưng nó cung cấp trải nghiệm chạy xúc giác hơn nhiều!

Suy nghĩ về các vật liệu ưa thích của bạn cho đế và phần trên

Tiếp theo, hãy bao gồm cách quyết định các vật liệu phù hợp cho cả đế và phần trên của đôi giày chạy của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng để suy nghĩ nếu bạn thích chạy bộ trong mọi loại thời tiết!

Đế cao su rất bền và chống trơn trượt, trong khi đó đế tổng hợp có trọng lượng nhẹ

Cao su là những lựa chọn phổ biến nhất cho đế – những vật liệu này có  độ bền lâu, không thấm nước, chống trơn trượt và thoáng khí . Tuy nhiên, cao su có thể hơi nặng trên đôi chân của bạn nên có lẽ không lý tưởng cho việc chạy đường dài.

Một lựa chọn khác là vật liệu tổng hợp, nhẹ hơn nhiều so với cao su – thật tuyệt vời khi chạy trong nhà trên máy chạy bộ. Nếu bạn đang chạy bộ ngoài trời, bạn nên lưu ý rằng loại vật liệu này có thể khiến bạn dễ bị trượt hơn!

Vải tổng hợp có các cạnh trên tự nhiên khi nói đến việc giữ cho bàn chân của bạn khô ráo

Vải tổng hợp có các cạnh trên tự nhiên khi nói đến việc giữ cho bàn chân của bạn khô ráo

Mũ được làm từ vải tự nhiên rất thoáng khí và cực kỳ linh hoạt , vì vậy chúng sẽ di chuyển bằng chân của bạn và cũng sẽ cảm thấy thoải mái. Nhược điểm là chúng có thể khiến bạn bị vớ sũng nước nếu bạn bị mắc mưa!

Mặt khác, vật liệu tổng hợp tốt hơn nhiều trong việc đẩy nước. Chúng không thấm nước, nhưng sẽ tốt cho việc chạy bộ trong mưa nhẹ đến trung bình. Trọng lượng nhẹ và không thấm nước, họ sẽ không giữ lại bất kỳ của những giọt mồ hôi mà bạn tạo ra trong khi làm đau đớn lên những dặm!

Đảm bảo rằng đôi chân của bạn có được sự hỗ trợ phù hợp

Cuối cùng, bạn sẽ cần đôi giày phù hợp với cả vòm và kiểu của bàn chân của bạn, để đảm bảo phù hợp với sự hỗ trợ và tránh chấn thương. Trong phần này, chúng ta sẽ chạy qua các loại vòm và kiểu giày khác nhau, cũng như loại giày nào hoạt động tốt nhất cho từng loại.

Xác định loại gót chân và dáng mà bàn chân của bạn có

Xác định loại Arch và Pronation mà bàn chân của bạn có

Vòm bàn chân của bạn sẽ thấp, trung bình hoặc cao – bạn có thể kiểm tra loại bạn có bằng cách truy cập cửa hàng giày để kiểm tra hoặc bằng cách xem biểu đồ trực tuyến tại đây.

Thấp – Vừa – Cao
Trái – Thẳng – Phải

Để làm điều này, hãy kiểm tra phần nào của đôi giày của bạn bị mòn nhất .

Trung tính (Neutral) hoặc Ổn định (Stabilising) – Loại giày nào sẽ hoạt động tốt nhất với loại bàn chân của bạn?

Trung tính hoặc Ổn định - Loại giày nào sẽ hoạt động tốt nhất với loại bàn chân của bạn?

Có hai loại chính, ổn định và trung tính , mỗi loại được thiết kế cho các loại chân cụ thể.

Nếu bạn có vòm thấp hoặc quá mức , thì giày ổn định sẽ là lựa chọn tốt nhất. Loại giày chạy này có thêm hỗ trợ, nhiều lớp đệm và thiết kế hơi cong nhằm mục đích mang lại sự linh hoạt và ổn định.

Những người có vòm trung bình hoặc cao, phát âm cơ bản hoặc thay thế nên chọn giày trung tính thay thế. Chúng cũng có bọt hoặc đệm bên trong, nhưng chỉ một lượng nhỏ – quá nhiều vật liệu thực sự có thể gây sốc cho các loại chân này khi chạy, vì vậy bạn nên tránh đệm quá mức.

Top 10 đôi giày chạy thể thao Nam chính hãng tốt nhất cho nam giới để mua, đặt hàng trên Amazon Mỹ

Bây giờ bạn đã biết những điều cơ bản về cách chọn giày thể thao Nam chính hãng ở Mỹ, đã đến lúc duyệt qua các đôi giày chạy thể thao Nam chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay! Từ những đôi giày chuyên để chạy lên núi cho đến những đôi giày đơn giản phù hợp cho những chuyến đi công viên, chúng tôi đã có những gợi ý cho mọi người!

Lưu ý : Do các mẫu này phần đông có 1 số màu giày đã hết bán tại US, nên chúng tôi tìm nơi bán uy tín thay thế tại UK (Anh) hoặc Nhật Bản với chất lượng tương đương mà giá thành rẻ hơn.

01. Giày chạy bộ Nike Men Zoom Pegasus Turbo 2 Trail màu đỏ

Nike Zoom Pegasus Turbo 2 1
 • HTT : 8 mm
 • Chất liệu : Cao su
 • Trọng lượng : 231 g

Cung cấp đầy màu sắc mới nhất từ ​​một thương hiệu thể thao lớn

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là Pegasus Turbo 2 Trail từ thương hiệu thể thao nổi tiếng Nike. Chúng tôi hoàn toàn thích màu sắc – nó nổi bật nhưng vẫn sành điệu. Nếu nó không dành cho bạn, có 7 tùy chọn màu khác có sẵn , từ màu trung tính hơn đến màu huỳnh quang sẽ hoàn hảo cho người chạy vào ban đêm.

Mặc dù có một nhược điểm chính – HTT thấp hơn một chút so với hầu hết mọi người đã quen , do đó, có thể mất thời gian để điều chỉnh thiết lập mới này.

02. Giày chạy bộ dành cho nam của SALOMON Sonic, Đen

 • HTT : 6 mm
 • Chất liệu : Sợi tổng hộp
 • Trọng lượng : 223 g

Một đôi giày chắc chắn, thoáng khí cho những ai thích cảm nhận mặt đất bên dưới

Salomon tiếp tục cho thấy họ cũng thành thạo trong việc cung cấp giày chạy bộ cho đường cũng như đường mòn. Đây là một đôi giày chạy hiệu suất cao và lâu dài với các vật liệu tổng hợp phía trên thoáng khí sẽ giúp chân bạn không bị ra mồ hôi.

Hơn nữa, những đôi giày này có hai loại đệm – một cho hấp thụ sốc và một cho đẩy. Tuy nhiên, hơi ngạc nhiên, đôi giày này không sang trọng như mong muốn và HTT thấp có nghĩa là bạn có thể cảm thấy con đường vững chắc dưới chân mình. Một số người có thể thích cảm giác này, nhưng nó không dành cho tất cả mọi người!

03. Giày chạy bộ nam Brooks Ghost 11 hãng Brooks

 • HTT : 12 mm
 • Chất liệu : Cao su
 • Trọng lượng : 309 g

Được thiết kế để làm việc trong mọi loại thời tiết

Nếu một thương hiệu đã sản xuất thành công 10 phiên bản trước của giày, thì bạn biết họ đang làm gì đó đúng! Mặc dù có một số khác biệt giữa Ghost 11 và các phiên bản tiền nhiệm, thiết kế cốt lõi vẫn giữ nguyên. Được làm từ một lớp vải thoáng khí phía trên, với đế cao su đặc , những đôi giày thể thao Nam trung tính này sẽ giữ được độ bám của chúng ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu nhất.

Thật không may, những đôi giày này không có nhiều đệm , tạo ra trải nghiệm chạy cứng hơn. Chúng cũng khá hẹp, vì vậy không tốt cho những người có bàn chân rộng hơn!

04. Giày thể thao Reebok Men’s Forever Floatride Energy

 • HTT : 10 mm
 • Chất liệu : Cao su Carbon
 • Trọng lượng : 263 g

Một tập hợp tuyệt vời của Kicks

Nếu bạn chỉ muốn bắt đầu trong thế giới chạy bộ và chưa sẵn sàng vung một lượng tiền mặt lớn, thì đây là những đôi giày chạy bộ tuyệt vời. Chúng siêu nhẹ với độ bền và lực kéo tuyệt vời , do đế cao su carbon.

Mặc dù vậy, một lời cảnh báo, nhiều nhà phê bình đã tuyên bố rằng những đôi giày này có xu hướng chạy khoảng một nửa kích thước quá lớn , vì vậy nó đáng để ghi nhớ điều đó. Ngoài ra, chúng có một cổ áo hơi cao ở phía sau có thể cọ xát nếu bạn thích mang vớ trainer. Tuy nhiên, đây là một đôi giày ngon, hời với giá thấp!

05. Giày chạy bộ Inov8 Mens Mudclaw G 260, Xanh / Đen – 5 UK

 • HTT : 4 mm
 • Chất liệu : Cao su than chì
 • Trọng lượng : 260 g

Dành cho những ai muốn làm một số hoạt động nghiêm túc

Nếu bạn đang có kế hoạch đi ra một con đường lầy lội nghiêm trọng hoặc theo dõi thường xuyên, thì những giày thể thao Nam Mudclaw này là lý tưởng. Chúng có đế cực kỳ chắc chắn với các vấu 8 mm (phần giống như răng của đế) và được chế tạo giống như giày bóng đá – với độ bám, độ bền và tốc độ trong tâm trí. 

Tất nhiên, không có nhiều điểm để có những đôi giày này trừ khi bạn thường xuyên ra ngoài và ở trong khu vực bùn. Cũng đáng lưu ý rằng chúng có rất ít đệm , vì vậy hãy cảnh giác với những tảng đá nhô ra hoặc các vật sắc nhọn khác trên đường chạy của bạn!

06. Giày thể thao Adidas Ultra Boost S & L chính hãng

 • HTT : 10 mm
 • Chất liệu : Cao su
 • Trọng lượng : 309 g

Tính năng Các yếu tố phản chiếu cho người chạy bộ vào ban đêm

Nếu bạn là người chạy bộ thường xuyên trên những con đường thành phố quanh co, những giày thể thao đến từ Adidas này sẽ chỉ là tấm vé! Họ có thể xử lý các cú xoay nhanh chóng một cách hoàn hảo , nhờ vào đế, đệm và giảm 10 mm HTT. Điều này làm cho chúng phù hợp cho người chạy có kinh nghiệm và người mới như nhau. 

Hơn nữa, những đôi giày này kết hợp một yếu tố phản chiếu lý tưởng cho hoạt động vào ban đêm. Thật đáng tiếc khi chúng chạy nhỏ hơn một chút so với kích thước được quảng cáo , vì vậy hãy chắc chắn xem xét nếu bạn dự định chọn một cặp. 

07. Giày thể dục Brooks Men Adrenaline Gts 17

 • HTT : 12 mm
 • Chất liệu : Cao su
 • Trọng lượng : 303 g

Được thiết kế cho Bàn chân với Sự bảo vệ

Nếu bạn là người có vòm từ trung bình đến cao và bảo vệ quá mức, những đôi giày chạy bộ này của Brooks sẽ rất hoàn hảo. Đế của chúng có chứa một “thanh cuộn” được hướng dẫn giúp chuyển bạn trở lại phong cách chạy tự nhiên hơn  và sẽ giúp bạn tránh mọi chấn thương trong thời gian dài – chơi chữ không có ý định!

Với nội thất mềm mại, sang trọng, những đôi giày này nhìn chung rất thoải mái! Thêm vào đó, họ có dây đeo có thể điều chỉnh gần dây giày làm thay đổi gót chân nếu nó không vừa phải – một tính năng tiện dụng thực sự có thể giúp giữ chân bạn ở đúng vị trí!

08. Giày thể thao Nam New Balance chính hãng Gobi Trail V3

 • HTT : 6 mm
 • Chất liệu : Cao su
 • Trọng lượng : 286 g

Trung tính và linh hoạt đáng kinh ngạc

Nếu bạn đang tìm kiếm sự thoải mái và linh hoạt , thì những đôi giày của New Balance là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy trung thực, chạy có thể trở nên đơn điệu – đặc biệt nếu bạn đang chạy cùng một tuyến đường mỗi ngày. Với những chàng trai xấu tính này, bạn sẽ có thể kết hợp nó và chạy dọc theo cả con đường mòn và con đường bất cứ khi nào bạn muốn! 

Xem xét sự chắc chắn của họ, dưới 300g những đôi gày thể thao này cũng khá nhẹ. Bảng màu trung tính của họ cũng tạo ra một sự thay đổi tốt đẹp từ các thiết kế huỳnh quang sáng thông thường của hầu hết sở thích mọi người.

09. Giày chạy bộ Hoka One One Men Speedgoat 3

 • HTT : 4 mm
 • Chất liệu : Cao su
 • Trọng lượng : 263 g

Đế thấp HTT để tăng tốc độ của bạn

Tình yêu chạy dọc theo những con đường mòn và cảm giác đệm dưới chân của bạn? Chúng tôi đánh giá cao những Giày chạy bộ Speedgoat 3 này – họ có lực kéo hàng đầu sẽ dễ dàng bám vào địa hình gồ ghề và đẩy bạn lên ngay cả những bề mặt dốc nhất.

Hơn nữa, chúng có sự hỗ trợ tuyệt vời do có thêm đệm gót chân và giảm HTT khá thấp, khuyến khích sải bước ở giữa hoặc phía trước bàn chân của bạn trước , giúp tăng tốc độ của bạn.

10. Giày chạy bộ ASICS Men Gel-Kayano 26 Lite-Show

 • HTT : 10 mm
 • Chất liệu : Cao su
 • Trọng lượng : 311 g

Gel đệm và vải siêu mềm sẽ làm cho một làn gió

Asics đã tồn tại hơn hai thập kỷ và họ vẫn đang sản xuất những đôi giày chuyên chạy bộ tuyệt vời! Những giày chuyên chạy bộ này rất thoải mái và có sức chứa, với các mũ lưới tổng hợp đúc quanh chân bạn thay vì hạn chế chúng. Chúng tôi cũng thích vải mềm mượt trên đệm gót chân , giúp tránh cọ xát đau đớn. 

Nếu bạn có xu hướng bảo vệ quá mức thì những đôi giày này cung cấp hỗ trợ và sẽ cân bằng bước tiến của bạn. Trên hết, Asics đã kết hợp hai phong cách khác nhau của đệm gel đặc trưng của họ , có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy như bạn đang nảy trên sàn nhà. Vì tất cả những lý do này, những giày chuyên chạy bộ này chiếm vị trí số 1 của chúng tôi! 

Tóm lược

Hướng dẫn toàn diện của chúng tôi về giày chạy tốt nhất cho nam giới, cho dù bạn là một vận động viên chạy marathon có kinh nghiệm hay một người mới tập thể dục muốn bắt đầu để giảm cân tăng cường sức khỏe sức đề kháng, chúng tôi hy vọng bạn đã thấy các đề xuất chọn lọc của chúng tôi hữu ích.

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp