Giá đỡ điện thoại thông minh (Tripod smartphone) giá rẻ tốt nhất

Chụp ảnh chuyên nghiệp dường như luôn không thể tách rời với máy ảnh DSLR nặng, nhưng trên thực tế, miễn là thiết bị mạnh, sử dụng điện thoại di động để chụp ảnh và quay video vẫn có thể thu được những tác phẩm tốt. Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận rằng vết thương chí mạng trên điện thoại di động là rung tay và góc, vì vậy lần này, nhanhnhuchop sẽ nói chuyện với bạn về những thứ trên Tripod điện thoại – chân máy dành cho điện thoại di động (Monopod mini).

Trên thực tế, một số Tripod điện thoại có thể gần như tương đương với chân máy ảnh về tính linh hoạt của chân máy. Cũng giống như lò xo, làm thế nào để uốn cong nó là OK, ngay cả với máy ảnh. Lần này, tôi đã thu thập một số Tripod điện thoại được đề nghị để tham khảo.

Cách chọn Tripod điện thoại

Trước hết, nhanhnhuchop sẽ giới thiệu cho bạn các điểm mua của Tripod điện thoại. Vị trí chụp, hiệu ứng chụp mong muốn sẽ khác nhau và chân máy thích ứng với nó sẽ khác. Sự khác biệt là gì?

Loại nào tốt hơn? Kết hợp lựa chọn cảnh chụp

Tùy thuộc vào hình dạng của chân máy, Tripod điện thoại có thể được chia thành “tiêu chuẩn” cơ bản và “chân mềm” mà chân đế có thể uốn cong. Nên chọn cảnh chụp.

Loại tiêu chuẩn: thích hợp cho các vị trí chụp phẳng

Khi nói đến chân máy, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là phong cách này. Ba chân ngả thẳng để gập, đặc biệt cho các vị trí chụp phẳng. Bởi vì phần chân đế rất ổn định và ổn định, dễ lắp đặt và chụp hàng ngày về cơ bản có thể giữ nó. Và loại Tripod điện thoại này có một loạt các tùy chọn, rất dễ dàng để tìm đúng kiểu dáng.

Tuy nhiên, loại Tripod điện thoại này hơi lạc lõng ở nơi không bằng phẳng. Để tránh làm hỏng điện thoại do vấp chân máy, bạn cần chú ý hơn khi chọn vị trí.

Bàn chân mềm: dễ thích nghi với nhiều vị trí khác nhau

Bạn muốn thử nhiều góc độ khi chụp? Chân máy mềm là sự lựa chọn đầu tiên! Phần chân máy giống như xúc tu của bạch tuộc và có thể uốn cong tự do, do đó, nó còn được gọi là chân bạch tuộc, có thể dễ dàng đặt ở các vị trí không đồng đều khác nhau. Quanh hoặc treo trên cành cây, lan can, vv, nó có thể đáp ứng bất kỳ góc chụp nào.

Mặc dù loại Tripod điện thoại này có thể thích ứng với nhiều vị trí khác nhau, nhưng ngược lại, nếu bạn muốn mang nó lên bàn, bạn cần dành thời gian để duỗi thẳng từng chân. Nếu bạn muốn bọc hoặc sử dụng nó, bạn cần phải cố định chắc chắn để ngăn chặn nó rơi ra.

Có phù hợp với điện thoại di động của bạn?

Vì nó là Tripod điện thoại, nên khả năng thích ứng với điện thoại di động cũng là cần thiết. Mặc dù hầu hết các Tripod điện thoại phù hợp hơn 80% các dòng smartphone, nhưng có thể kích thước của phần clip điện thoại có thể không phù hợp với điện thoại màn hình lớn mới nhất. Nếu bạn sử dụng điện thoại di động màn hình lớn như iPhone Plus, iPhone Pro Max hay Galaxy Note, bạn phải chú ý đến.

Độ ổn định của chân máy? Mang là chìa khóa!

Trọng lượng của điện thoại di động có thể chịu được tất cả các loại chân máy là khác nhau. Nếu vượt quá phạm vi chịu tải, nó có thể bị đổ và thậm chí gây hư hỏng cho chân máy và điện thoại di động.

Bạn muốn trải nghiệm các góc độ nhiếp ảnh? Chọn Tripod điện thoại có thể điều chỉnh chiều cao

Khi đối tượng ở xa, phong cách với độ cao nhất định sẽ mờ hơn. Ngược lại, nếu là chân máy ngắn hơn, nó đặc biệt phù hợp với những bức ảnh cận cảnh góc thấp. Do đó, Tripod điện thoại có thể điều chỉnh chiều cao là khuyến cáo nhất!

Bạn muốn tinh chỉnh các góc? Hãy chú ý đến phần PTZ

Pan / tilt của chân máy di động là chìa khóa để điều chỉnh góc. Nói chung, bạn chỉ cần vận hành tay lái của đầu pan / tilt để thay đổi góc lên xuống và trái và phải. Nếu bạn muốn thực hiện điều chỉnh góc tốt hơn, tốt nhất nên chọn Tripod điện thoại với góc nghiêng có thể điều chỉnh.

Nếu bạn muốn thay đổi góc một cách tự do, nên sử dụng chân máy nền tảng di động có đầu hình cầu. Tuy nhiên, mặc dù đầu hình cầu có tự do điều chỉnh góc cao hơn, nhưng điều chỉnh tốt sẽ hơi yếu hơn. Nếu bạn muốn điều chỉnh góc chuyên nghiệp hơn, bạn có thể chọn đầu 3D.

Dễ dàng mang theo? Chú ý lưu trữ

Tôi tin rằng hầu hết bạn bè của tôi mua Tripod điện thoại để sử dụng khi đi ra ngoài. Do đó, tính di động cũng là một tiêu chuẩn mua hàng rất quan trọng. Ví dụ, phần của chân máy có thể được thu nhỏ, gập lại hoặc được trang bị túi lưu trữ, có thể được sử dụng để tập hợp tất cả các phụ kiện lại với nhau và có thể nhanh chóng được lắp đặt tại chỗ khi bạn muốn chụp, để giữ lại khoảnh khắc thoáng qua.

Tập trung vào thực tiễn? Chọn một máy ảnh và sử dụng

Một số Tripod điện thoại không chỉ phù hợp cho điện thoại di động, mà còn cho máy tính bảng và máy ảnh. Ngay cả sau khi mở ra là một giá ba chân, nó sẽ trở thành đồng hồ bấm giờ sau khi được gập lại. Cho dù đó là với bạn bè hoặc chụp ảnh tự sướng, nó rất thuận tiện.

Các tính năng bổ sung cũng đáng chú ý!

Tripod điện thoại với điều khiển từ xa riêng không có áp lực khi chụp ảnh hoặc chụp ảnh tự sướng đường dài. Mô hình được trang bị mức độ tinh thần có thể thấy rõ độ nghiêng của vị trí chụp hiện tại. Nếu bạn muốn tạo ra một bức ảnh đẹp hơn, những tính năng bổ sung này khá thiết thực!

Giá đỡ điện thoại thông minh (Tripod smartphone) giá rẻ tốt nhất

Giá Đỡ Điện Thoại, Ipad

Được thiết kế theo hình xoáy tròn với giá đỡ xoay 360 độ giúp cho việc uốn cong theo mọi hướng rất thông minh, nó có thể được kẹp trên bàn hoặc giường. Được thiết kế với các miếng đệm chống trầy xước trong báng cầm để đảm bảo chống trầy xước cho điện thoại thông minh của bạn.

 • Toàn bộ giá đỡ điện thoại bao gồm 3 bộ phận chính: Giá đỡ điện thoại, thân máy uốn cong và kẹp chân vào cạnh giường hoặc bàn.
 • Giá đỡ điện thoại có lỗ mở 18cm, có thể được sử dụng cho hầu hết các điện thoại di động hiện tại

Giá đỡ điện thoại, máy tính bảng L-301 Cát Thái 2 trục có thể gập 270 độ

Giá đỡ kẹp điện thoại đa năng

Giá đỡ điện thoại cho xe đạp thể thao khung nhôm

 • Phù hợp để lái xe đạp nhóm leo núi quay video và chụp ảnh selfie hành trình
 • Khi dùng nên xài thêm ốp lưng để tránh trầy điện thoại khi đường leo núi xấu
 • Bền hơn giá đỡ silicon và chống sốc tốt hơn

Giá đỡ điện thoại Live Stream có đền, giá đỡ Micro

 • Sử dụng đơn giản, dễ thao tác.
 • Nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, trực tiếp mọi lúc mọi nơi
 • Được trang bị 3 chế độ ánh sáng cho nhiều mục đích sử dụng (đọc, chụp ảnh, livestream, …)
 • Đèn LED có tuổi thọ lên đến 11 năm và bạn không còn phải lo lắng về độ bền của sản phẩm.
 • Giá đỡ điện thoại có thể xoay theo nhiều hướng, thoải mái điều chỉnh góc bạn thích
 • Giá đỡ micro tiện dụng

Tóm tắt

Như câu nói: “Nếu bạn muốn làm điều gì đó tốt, trước tiên bạn phải mài giũa các công cụ của mình.” Cho dù đó là một người đam mê nhiếp ảnh cao cấp hay nhiếp ảnh di động nghiệp dư, nếu bạn muốn truyền cảm hứng cho việc chụp điện thoại di động nhiều hơn, Tripod điện thoại chuyên dụng có thể được mô tả là đạo cụ chụp cơ bản!

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp