Túi đựng hộ chiếu (Ví passport) tốt nhất

Túi đựng hộ chiếu có thể giúp chúng ta bảo vệ hộ chiếu của mình và chúng có chức năng tiện lợi, khiến nó ngày càng phổ biến hơn. Thiết kế cũng rất đa dạng, như mang kiểu cổ treo tiện lợi, chức năng chống trộm để cải thiện sự an toàn, kiểu nhiều túi có thể được phân loại thành nhiều ngăn để chưa nhiều thẻ. Vậy, làm thế nào để chúng ta chọn Ví đựng hộ chiếu phù hợp với chúng ta

Lần này chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất một số chủ hộ chiếu có tính thực tế và danh tiếng tốt dưới dạng bảng xếp hạng. Có cả vải da phổ biến và thời trang, cũng như các chức năng tiện lợi và thiết thực. Tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy Ví đựng hộ chiếu phù hợp với bạn.

Cách chọn Túi đựng hộ chiếu

Trước hết, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số điểm phải chú ý khi mua hộ chiếu.

Chỉ đựng Hộ chiếu hay đựng thêm tiền và thẻ ngân hàng? Trước tiên hãy nhìn vào những gì bạn muốn lưu trữ

Có ba loại Ví đựng hộ chiếu phổ biến hơn trên thị trường. Chúng ta hãy xem những tính năng và tính năng mà mỗi người có.

Vỏ bọc hộ chiếu: bảo vệ hộ chiếu, bụi và trầy xước

Mối quan hệ giữa Vỏ bọc hộ chiếu và hộ chiếu giống như mối quan hệ giữa bìa sách và sách. Bạn có thể bảo vệ hộ chiếu của bạn và đóng một vai trò chống bụi.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thường cần phải loại bỏ Vỏ bọc khi xử lý các thủ tục xuất nhập cảnh. Nhân viên hải quan cũng sẽ nhanh chóng nhắc nhở bạn, để tiết kiệm thời gian, nên chọn kiểu có thể dễ dàng và nhanh chóng truy cập.

Ví hộ chiếu: chức năng ví để dễ dàng lưu trữ tiền mặt và thẻ ngân hàng

Ngoài hộ chiếu, nếu bạn muốn lưu trữ thẻ ngân hàng và tiền mặt cùng một lúc, bạn nên mua Ví passport. Một số ví hộ chiếu cũng có thể lưu trữ vé máy bay, rất thuận tiện để sử dụng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vì ví hộ chiếu được lưu trữ trong các vật có giá trị và cần phải mang theo bên mình, nên chọn kiểu dáng có kích thước nhỏ và thuận tiện để mang theo.

Túi đựng hộ chiếu đa chức năng, tổ chức tốt

Ngoài hộ chiếu và tiền mặt, nếu bạn muốn giữ điện thoại di động, hướng dẫn du lịch và các nhu yếu phẩm du lịch khác cùng nhau, nên mua Túi đựng hộ chiếu đa chức năng. Thiết kế ngăn của gói hộ chiếu đa chức năng cũng giúp chúng tôi nhóm các nhu yếu phẩm, và việc lưu trữ tập trung cũng giúp loại bỏ thời gian tìm kiếm chúng trong túi. Ngoài ra, một số túi đựng hộ chiếu cũng được chia thành kích thước M và L, có thể được mua theo nhu cầu lưu trữ của họ.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vì nó có kích thước lớn hơn phong bì và ví hộ chiếu, bạn cần phải lạc quan trước khi mua, bạn có thể đặt nó vào ba lô của chúng tôi để đi du lịch.

Bỏ vào túi? Mang nó theo bạn? Chọn theo thói quen mang theo.

Ngoài loại có thể được sử dụng trong túi, Ví đựng hộ chiếu còn có một loại có thể được sử dụng riêng trên cơ thể như túi thắt lưng hoặc túi treo cổ. Chúng ta cũng hãy xem các loại khác nhau của loại này có thể được sử dụng một mình!

Bỏ trong túi: chọn kiểu dáng mạnh mẽ, không dễ uốn cong

Nếu bạn cần một Ví đựng hộ chiếu để sử dụng trong túi, nên chọn kiểu không dễ uốn cong. Nếu vải quá mềm, có thể dễ dàng gấp hộ chiếu nội bộ do ngoại lực. Các loại vải được sử dụng trong bao đựng hộ chiếu có sẵn bằng da, nylon, v.v. Dù chúng ta chọn loại nào, trước tiên chúng ta phải kiểm tra xem các vật liệu có dày và chắc không, và không thể bảo vệ hộ chiếu và các vật dụng cá nhân khác.

Một Ví đựng hộ chiếu được mở hoặc đóng bằng khóa kéo hoặc khóa từ có thể lưu trữ tiền mặt và thẻ ngân hàng với nhau để tránh bị phân tán. Và nếu móc cũng được gắn, Ví đựng hộ chiếu có thể được cố định trong túi, có tác dụng chống trộm và chống trộm tốt, và cải thiện hiệu quả an toàn.

Treo cổ: chọn dây buộc chắc chắn

Nếu bạn muốn mua một Ví đựng hộ chiếu mà bạn có thể mang quanh cổ, bạn nên chọn một dây buộc dày hơn, phong cách mạnh mẽ hơn. Dây buộc mỏng có thể dễ dàng cắt ra, và nó có thể bị rách nếu quá cứng. Ngoài ra, hãy nhớ xem kỹ các phụ kiện kim loại giữ dây buộc, nó có cố định không?

Khi sử dụng cổ treo, bạn có thể che nó bên trong áo khoác, để dây kéo không dễ tìm. Ngoài cổ treo, còn có những kiểu dốc có thể giảm bớt gánh nặng cho cổ. Dây đeo có thể điều chỉnh cũng có thể được ẩn hoàn toàn trong áo khoác.

Túi thắt lưng: nhẹ hơn và mỏng hơn, dễ che hơn với quần áo

Nếu bạn muốn mua một chiếc túi thắt lưng, nên chọn một chiếc túi có túi rõ ràng và dễ sử dụng. Nếu có quá ít ngăn, không thể tránh khỏi việc các tài liệu sẽ được đặt cùng nhau, điều này không chỉ gây bất tiện mà còn rất dễ dàng để đưa ra các tài liệu không cần thiết khi chúng được lấy, dẫn đến mất mát.

Túi thắt lưng không chỉ có thể đeo trên người bất cứ lúc nào mà còn có ngăn chứa hợp lý, thuận tiện cho việc sắp xếp các hóa đơn và tiền mặt khác nhau rong khi đi du lịch, an toàn hơn.

Ngoài ra, vì lý do an toàn, nên giấu túi thắt lưng bên trong áo sơ mi hoặc áo khoác khi sử dụng. Kiểu dáng cũng phải mỏng nhất có thể. Đồng thời, để ngăn kẻ trộm có cơ hội sử dụng nó, hãy cố gắng giữ túi thắt lưng sát bụng và giữ nó trong tầm nhìn của chính bạn.

Túi cơ thể vô hình: tăng độ an toàn

Ngoài ra còn có một gói hộ chiếu mà chúng tôi gọi là vô hình, vì nó trông giống như một dây đeo bụng, vì vậy nó không chỉ thuận tiện để sử dụng mà còn được che giấu rất cao. Mặc dù kiểu dáng rất giống với túi thắt lưng, nhưng nó được che giấu nhiều hơn vì nó được bọc hoàn toàn trong quần áo và không dễ tìm thấy. Đối với những người thận trọng và tin rằng họ tốt hơn những người tin vào két của khách sạn, rất nên chọn phong cách này (^^).

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng phong cách này nhẹ hơn và mỏng hơn ví, và không gian lưu trữ bị hạn chế. Chỉ nên lưu trữ các mặt hàng bằng phẳng như hộ chiếu, tiền mặt và thẻ ngân hàng. Ngoài ra, vì nó có thể tiếp xúc với da khi được bọc trong quần áo, nên chọn loại vải có độ thấm khí tốt, để không dễ bị cảm giác ngột ngạt trong một thời gian dài.

Chất liệu tốt: chống trộm, an toàn hơn

Tôi tin rằng mọi người đã nghe về tin tức rằng thông tin thẻ tín dụng đã bị đánh cắp và đánh cắp. Trên thực tế, tỷ lệ vi phạm bản quyền hộ chiếu và thẻ tín dụng rất cao.

Do nhiều hộ chiếu, thẻ tín dụng và thẻ ID hiện đang được trang bị vi mạch RFID, bọn tội phạm có thể đánh cắp thông tin quan trọng, thông tin nhạy cảm, v.v. trong các tài liệu ở khoảng cách 3 mét, và không dễ tìm. Ví đựng hộ chiếu có chức năng che chắn RFID có thể bảo vệ sóng điện từ phát ra từ các tài liệu khỏi bị đánh cắp và bảo vệ thông tin tốt hơn.

Bọc nhựa chống nước, vải không thấm nước tốt hơn

Tương tự, để tránh vật có giá trị bị ướt do mưa hoặc tương tự, nên mua vải không thấm nước và bọc nhựa không thấm nước. Rốt cuộc, ngoài hộ chiếu, Túi đựng hộ chiếu của chúng tôi thường lưu trữ tiền mặt, vé máy bay, điện thoại di động và các mặt hàng khác.

Ngoài ra còn có một số loại vải được xử lý đặc biệt không chỉ chống bụi và vết bẩn mà còn không dễ bị trầy xước, và cực kỳ bền.

Tránh chọn túi hàng hiệu, đơn giản và an toàn hơn

Mặc dù nhiều tên tuổi lớn cũng đã giới thiệu nhiều Túi đựng hộ chiếu mới, nhưng hình dạng của Ví đựng hộ chiếu tương đối dễ dàng để biến mình thành mục tiêu của những tên trộm.

Để tránh sự chú ý của hành vi trộm cắp và trộm cắp thẻ tín dụng, đó là một chìa khóa để không “lố”. Nếu bạn vẫn thích thư mục hộ chiếu thương hiệu, nên chọn LOGO, kiểu dáng không quá lòe loẹt.

Top 5 Ví Passport tốt nhất

Tóm tắt

Đọc phần chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi cách mua Ví đựng hộ chiếu, bạn nghĩ sao? Ví đựng hộ chiếu không chỉ là một công cụ lưu trữ đơn giản, vì vậy gần đây nó đã nhận được nhiều sự chú ý hơn. Tôi cũng hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy túi đựng hộ chiếu tốt nhất, phù hợp với bạn thông qua giới thiệu của chúng tôi!

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp