Giày Addidas đẹp chĩnh hãng cho Nữ Nam đang giảm giá

Giày có thể nói là một phụ kiện phổ biến đã bất bại trong hàng ngàn năm và Adidas đang đóng vai trò quyết định trong xu hướng này. Từ loạt Stan Smith, được công nhận bởi kỷ lục thế giới của nhà vua là doanh số bán hàng cao nhất thế giới, đến Superstar, Campus và các loạt khác đã được đón nhận. Không chỉ kiểu dáng trung tính về giới tính, mà kiểu giày cũng rất đa dạng. Từ ống thấp, ống cao đã phổ biến trong những năm gần đây, làm thế nào để bạn tìm thấy rất nhiều đôi giày phù hợp với phong cách của bạn?

Bài viết này tập trung vào chủ đề giày thông thường của Adidas, tóm tắt các đặc điểm và kỹ năng mua hàng của nó và đề xuất 10 sản phẩm phổ biến trên thị trường. Giày Adidas thường dựa trên màu trắng, đen hoặc xám đơn giản, nhưng chúng có thể mang một hương vị hợp thời trang. Theo dõi chúng tôi để tìm ra đôi giày thông thường tốt nhất cho bạn, chắc chắn sẽ mang lại điểm nhấn cho tổng thể trang phục.

Điểm mua giày thông thường của Adidas

Ngoài thiết kế đơn giản và linh hoạt, chìa khóa cho sự phổ biến của Adidas là nền tảng của giày thể thao cũng thoải mái và dễ mặc hơn. Nhân tiện, giày thông thường của Adidas chủ yếu được chia thành các tuyến ORIGINALS và NEO, và bài viết này chủ yếu giới thiệu các ORIGINALS nổi tiếng dựa trên logo cỏ ba lá.

Đầu tiên quyết định đôi giày

Dòng Adidas ORIGINALS không có tuổi, và nó vẫn có độ phổ biến cao. Thiết kế retro là một bằng chứng về tuổi thọ của nó. Tiếp theo, hãy làm quen với loạt Adidas cổ điển khác nhau.

Khi nói đến giày thường màu trắng, bạn phải nhắc đến “Stan Smith”

2.601.000đ

Đề cập rằng tất cả mọi người trong Adidas phải có Stan Smith trong tâm trí, loạt thiết kế giày này khá đơn giản, đặc biệt đối với những người bạn không thích những thiết kế quá phức tạp.

Mặc dù dòng Stan Smith không có thiết kế ba dòng cổ điển của Adidas, nhưng nó vẫn rất phong cách và nó là loại giày phổ biến nhất trong số tất cả các loại giày thông thường màu trắng.

Stan Smith ban đầu dựa trên giày tennis, vì vậy ngoài thân giày có lỗ thông gió, đế cũng là loại Ortholite hiệu suất cao, chất liệu được chọn từ da, tất cả các loại thiết kế đã cho phép Stan Smith liên tục đạt được doanh số tốt.

Adidas đồng nghĩa với “Siêu sao”

1.630.000đ

Dòng Superstar ba dòng cũng là một trong những mẫu cổ điển của Adidas. Nó đã được phổ biến từ thế hệ này sang thế hệ khác kể từ khi xuất bản vào những năm 1960.

Có thể nói rằng không quá nhiều giày thông thường với Adidas Superstar. Thiết kế của dòng này thường bắt mắt hơn, nếu bạn muốn nhấn mạnh việc mang giày thì nó khá phù hợp.

Superstar đã thêm các dòng vào phần ngón chân trong những năm gần đây và kết cấu giống như vỏ của nó có biệt danh là “giày vỏ”. Ngoài các đặc điểm của vỏ ngón chân, phần da phía trên còn khiến tổng thể trông thời trang hơn.

Mặc dù Superstar có vẻ bình thường hơn Stan Smith một chút, nhưng vì nền trắng lớn có thể tạo ra khí chất sắc sảo, nên không có vấn đề gì để thể hiện thái độ trang trọng.

“Campus” làm bằng da lộn

4,618,833 đ

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày thông thường theo phong cách retro, thì dòng Campus sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Giống như Stan Smith, chiếc giày thông thường này ban đầu được bán dưới dạng giày tennis.

Mặc dù da lộn rẻ hơn da thật, nhưng đặc tính không thấm nước của nó đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn trong việc bảo trì.Chất liệu của dòng sản phẩm mềm mại và thoải mái.

Đồng thời, loại giày có thể che hoàn toàn đế giày, do đó không dễ bị mỏi sau khi mang lâu. Và thiết kế điềm tĩnh hơn, không phù hợp với màu sắc lạ mắt, nếu bạn lo lắng rằng đôi giày thể thao trông ngây thơ, bạn có thể muốn thử điều này.

Thiết kế ngón chân cổ điển “Đất nước”

Country đã tạo ra một thiết kế hình bóng đặc biệt trên ngón chân, với phong cách retro, rất bắt mắt trong nhiều đôi giày Adidas nhấn mạnh phong cách đơn giản.

Chiếc giày này ban đầu được tạo ra để đua giữa các quốc gia liên bang. Để ngăn chặn tác động của thời tiết xấu đối với người chạy bộ, có thể thấy rằng mũi của loạt giày này sẽ hơi hếch lên. Bây giờ các đặc điểm giúp giày thuận lợi hơn khi đi bộ vẫn còn lớn. Khen ngợi.

Chọn “Gazelle” cho mùa thu và mùa đông

Phổ biến nhất trong các mẫu cổ điển là dòng Gazelle nổi tiếng. Ngón chân thon của nó làm cho tổng thể trông thấp và không lấy đầu. Chúng tôi khuyên bạn nên làm những đôi giày quá bắt mắt.

Có nhiều thiết kế khác nhau trong loạt Gazelle, và các mô hình cơ bản chủ yếu sử dụng da lộn làm vật liệu, tiếp theo là ba dòng trên màu trắng.Chất liệu họa tiết và đường nét sắc sảo đặc biệt phù hợp với quần áo trong mùa thu đông, có thể nói là một món đồ thời trang mà mọi người nên có.

Cho dù đó là quần lửng thông thường, hay quần âu và quần bó tại nơi làm việc, bạn có thể mặc theo phong cách và sở thích của riêng mình.

Chọn một màu đại diện cho phong cách của riêng bạn

Giày thông thường của Adidas có kiểu dáng đơn giản, nhưng lựa chọn màu sắc tổng thể rất đa dạng.

Ví dụ, ánh sáng có màu đen, từ màu đen nói chung đến màu đen sâu hơn. Khi kiểm tra kỹ hơn, bạn sẽ thấy một sự khác biệt nhỏ. Trong một lựa chọn đầy màu sắc như vậy, chúng ta hãy cẩn thận tìm màu sắc của riêng mình.

Khi chọn màu, bạn có thể chú ý đến sự phù hợp của màu nền và đường kẻ. Miễn là màu nền và màu đường kẻ khác nhau, bầu không khí chung sẽ thay đổi theo. Ngoài ra, có hàng chục ngàn kết hợp màu nền và đường kẻ.

Giày có đường kẻ màu trắng trên nền trắng có thể nói là cơ bản, và thậm chí có ba kiểu giới hạn với màu đường khác nhau. Nếu bạn muốn thể hiện phong cách cá nhân của mình mà không đánh giày với người khác, bạn có thể muốn nỗ lực hơn trong việc lựa chọn màu sắc.

Mặc và cởi thiết kế cũng rất quan trọng.

goài màu sắc có thể làm nổi bật các đặc điểm cá nhân, thiết kế hao mòn của giày cũng sẽ thay đổi ấn tượng chung. Giày thông thường của Adidas chủ yếu lấy hình thức dây giày làm trục chính, nhưng đôi giày nỉ ma quỷ gần đây cũng khá bắt mắt.

Ngoài việc loại bỏ những rắc rối khi buộc dây giày, thiết kế của quỷ cảm thấy dễ thấy hơn dây giày. Những người bạn muốn nhấn mạnh sự hiện diện của giày không thể bỏ lỡ.Nếu bạn không muốn làm cho trang trí chân quá phức tạp, bạn cũng có thể chọn một kiểu giày lười không có dây buộc ở phía trên.

Thiết kế có thể được đưa vào không chỉ thuận tiện mà bởi vì các đường của đôi giày lười tương đối đơn giản và gọn gàng, nó không gây cảm giác nặng nề về mặt thị giác và cũng rất phổ biến với các bạn nữ.

Chú ý đến chiều cao của ống giày

Mặc dù ống thấp linh hoạt hơn và dễ dàng để bắt đầu, Stan Smith và các loại giày phổ biến khác cũng được thiết kế cho ống thấp, nhưng nếu bạn muốn thể hiện các đặc điểm cá nhân của mình, giày thông thường ống vừa có thể là lựa chọn tốt hơn.

Và đối với những người hâm mộ những đôi giày bình thường cảm thấy “chán”, hãy thử thách những đôi giày cao cấp thông thường.

Bởi vì giày thể thao cao cấp sẽ mang lại cho bàn chân một cảm giác cân nặng đáng kể, nếu bạn có thể thành thạo các kỹ năng phù hợp, bạn phải có khả năng thể hiện sở thích cá nhân tuyệt vời.

Quần legging, váy dài đến đầu gối hoặc bảy phần tư, nếu kết hợp với giày cao gót có cảm giác hiện diện, có thể tạo ra sự thanh mảnh của bắp chân, vì vậy hãy cố gắng quan sát sự cân bằng của tầm nhìn tổng thể để phù hợp.

Chọn kích thước lớn hơn

Nói chung, vì những đôi giày này ít có khả năng bị lỏng theo thời gian sử dụng, nên mua cỡ lớn hơn 0,5 ~ 1cm thông thường, sau đó điều chỉnh dây giày cho phù hợp.

Đặc biệt, chất liệu của đôi giày thuộc dòng Stan Smith và Superstar tương đối cứng, và kích cỡ vừa phải sẽ gây khó chịu khi mài bàn chân. Tại thời điểm này, kích thước lớn hơn một chút phải không có vấn đề gì.

10 Giày Addidas đẹp chĩnh hãng cho Nữ Nam đang giảm giá năm 2020

Sau khi đọc phần giới thiệu ở trên, chúng tôi sẽ cẩn thận chọn 10 đôi giày phổ biến và đang có giá giảm tốt nhất cho bạn và chọn một đôi giày thông thường Adidas của riêng bạn từ đó.

Giày thể thao unisex chính hãng Adidas By Stella Maccartney Ultraboost Uncaged CM7886

Giá chưa giảm 7.190.000đ, giảm 57% khi đặt hàng

Giày thể thao nữ Adidas Supernova Boost BB3484

2.390.000đ

Giày sneaker nữ Adidas Nmd R1 ADW649

3.990.000đ

Giày thể thao nam chính hãng Adidas Solar Drive AQ0407

2.286.500đ

Giày thể thao nữ Adidas Super Star C77154

2.290.001đ

Giày thể thao nam chính hãng Adidas Duramo 9 BB6907

1.790.000đ

Giày Sneaker nữ Adidas Tubular Defiant W – ADW648

1.400.000đ

Giày thể thao nam Adidas Solar Glide AQ0332

2.371.500đ

Giày thể thao nam Adidas 3MC VULC G27220

1.390.000đ

Tóm tắt

Sau khi đọc rất nhiều mẫu giày thông thường của Adidas, bạn đã tìm thấy đôi giày bạn có trong đầu chưa?

Phong cách đơn giản của Adidas có thể nói là dễ dàng khi kết hợp với kiểu dáng, dòng Stan Smith và Campus thậm chí còn được đảm bảo phổ biến hơn.

Cho dù bạn đã có giày Adidas trên tay hoặc bạn bè chưa bắt đầu, vui lòng tham khảo các điểm mua và danh sách xếp hạng để mua một đôi ngay bây giờ.

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp