Giày tây Nam hàng hiệu, giày da Nam đẹp cao cấp giá rẻ

Những gì bạn mặc trên đôi chân của bạn có thể làm hoặc phá vỡ cái nhìn của bạn, blah blah blah. Bạn đã nghe tất cả trước đó và có lẽ bạn không muốn nghe lại, vì vậy chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển tiếp đến phần quan trọng – hướng dẫn giày công sở cho nam giới.

HƯỚNG DẪN ĐƠN GIẢN VỀ GIÀY NAM CHO NHỮNG NGƯỜI KHÔNG BIẾT

Một quý ông có học thức và có khuynh hướng như bạn nhận thức rõ rằng anh ta có nhiều loại giày công sở khác nhau để lựa chọn, nhưng đây là sáu trong số những kiểu phổ biến nhất.

Giày Oxfords

Oxfords chiếm vị trí hàng đầu trang trọng nhất. Còn được gọi là Balmorals, Oxfords là đôi giày da (thường) có đế thấp và đế mỏng, không cao su. Đặc điểm nổi bật nhất của chúng là viền kín, đó là điều khiến chúng trở thành lựa chọn thanh lịch nhất của bạn.

Giày Brogues hoặc Wingtips

Brogues thường được tìm thấy trong một trong bốn kiểu đóng (Oxford, Derby, ghillie và monk) và bốn kiểu mũ ngón chân (đầy đủ hoặc wingtip, semi, quarter và longwing). Một số người có thể gọi nó là khó hiểu; chúng tôi thích nghĩ về nó như là linh hoạt. Nếu bạn tuân theo truyền thống, giày càng có nhiều giày, nó càng ít ăn mặc.

Giày Derby

Derby rất giống với Oxford, với một điểm khác biệt chính: viền được may bên ngoài giày. Phương pháp này tạo ra các vạt có thể nhìn thấy, ít trang trọng hơn so với viền kín của Oxford. Giày Derby (đôi khi được gọi là Blüchers) có thể có nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau, và một loạt các kiểu dáng (giày đế xuồng và không đi giày, wingtipped, cap-toed, v.v.). Chúng ít phù hợp hơn để mặc với trang phục tinh tế nhất của bạn, nhưng hoàn hảo cho trang phục giản dị thông minh.

Giày đế bệt

Giày đế có thể là trang phục hoặc thể thao, nhưng tất cả đều có một đặc điểm nổi bật: thiếu dây buộc hoặc khóa. Giày LƯỜI cổ điển là một đôi giày trượt, thường có cấu trúc moc-toe, với phần gót rộng, khá phẳng. Đồ trang trí có thể bao gồm tua rua, kim loại hoặc dây đeo bằng da của giày đế xu. Như thường lệ, các thiết kế đẹp hơn và đơn giản hơn là trang trọng nhất, cũng như màu tối hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn mang vớ với đôi giày lười của bạn trừ khi dịp này rất bình thường.

Giày có quai

Không giống như giày loafer, giày quai monk không chỉ là giày lười – thay vào đó, chúng được đóng thông qua dây đeo bằng da và khóa kim loại ở phần trên của giày.

Giày cao cổ

Đặt đôi giày chiến đấu khổng lồ xuống. Chúng tôi cũng yêu họ, nhưng chúng không thích hợp cho một dịp trang trọng. Giày cao cổ thường có chiều dài đến mắt cá chân và có nhiều kiểu dáng (kiểu giày thông thường, wingtip, cap-toe, v.v.). Các quy tắc thông thường được áp dụng: nhiều chi tiết ít trang trọng hơn, ít chi tiết hơn trang trọng hơn. Mặc chúng với denim tối màu, quần tây hoặc một bộ đồ giản dị.

Giày tây Nam đẹp cao cấp giá rẻ 2020

Giày tây nam GEOX U SNAKE MOC 2FIT B

4 triệu 700k

Giày tây nam màu Xanh 3cm Weeko

Giày loafer nam da bò Aokang

Giày nam tăng chiều cao da bò thật 100%

1 triệu 500k

Giày tăng chiều cao nam 6cm da bò

Giày oxford nam GEOX U HILSTONE

3 triệu 400k

Giày da nam Sledgers Seville

3 triệu 300k

Giày tây nam Sledgers Laurent

2 triệu 900k

Giày luời nam công sở

Giày tây nam công sở MAPLE

2 triệu 700k

Giày Da Oxford Phong Cách Văn Phòng Dành Cho Nam Giới

Giày da Oxford thiết kế đơn giản cho nam giới

Giày da buộc dây kiểu dáng sang trọng lịch lãm dành cho nam

Bảng thông số, cách đo giày tây cơ bản

Gói gọn

Khi nói đến giày công sở của nam giới, các kiểu dáng từ oxfords chính thức đến giày đế bệt giản dị hơn. Giày cao cổ cũng thích hợp cho nhiều hoạt động và mục đích khác nhau, từ chạy việc vặt cho đến phỏng vấn cho một công việc mới . Cho dù phong cách của bạn là gì, đây là một số giày công sở nam tốt nhất để thêm vào tủ quần áo của bạn.

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp