[Hot Trend] Cách mặc áo sơ mi form rộng Nam

Có một thời gian khi mặc quần áo rộng thùng thình à hot trend của năm. Nhưng nếu bạn tốt nghiệp bất cứ lúc nào trong 15 năm qua, rất có thể bạn đã lớn lên để tận hưởng những bộ quần áo được thiết kế mỏng và phẳng phiu – những bộ quần áo không chỉ treo trên vai bạn. Trong phần lớn của thế kỷ 21, trang phục nam đã bị chi phối bởi những đường cắt mỏng.

Cách mặc áo sơ mi form rộng nam

Thể hiện mặt thời trang của bạn trong một chiếc áo sơ mi và quần chinos màu xám. Hoàn thiện vẻ ngoài của bạn với một đôi dép da lộn màu nâu sẫm để ngay lập tức tăng cường tín dụng đường phố của bộ đồng phục này.

Một chiếc áo sơ mi và quần chinos hải quân là điều cần thiết trong bất kỳ bộ sưu tập sartorial thông thường chức năng của người đàn ông hiện đại. Quay số các yếu tố thời trang của getup này bằng cách kết thúc với giày thể thao cao bằng da lộn màu đen.

Kết hợp một chiếc áo sơ mi và quần short màu ô liu sẽ cho phép bạn khẳng định chuyên môn của mình trong phong cách menswear. Hoàn thiện diện mạo của bạn với đôi giày thể thao đế thấp màu hồng nóng bỏng để thêm phần đẳng cấp.

Một chiếc áo sơ mi và quần kaki là một sự kết hợp thông minh để có trong các tiết mục tạo kiểu ngoài nhiệm vụ của bạn. Không biết làm thế nào để kết thúc bộ đồng phục của bạn? Mang giày da đế thấp màu trắng để làm cho nó thông minh hơn.

Một chiếc áo sơ mi và quần jean hải quân là một cái nhìn tuyệt vời, hoàn thành bộ trang phục này với một đôi giày lười da lộn thuốc lá?

Một chiếc áo sơ mi và quần short màu be là một cặp tuyệt vời sẽ dễ dàng mang bạn suốt cả ngày. Thêm một đôi giày thể thao màu trắng vào bộ đồng phục của bạn để dễ dàng quay số yếu tố đẳng cấp của bất kỳ bộ đồng phục nào.

Đội một chiếc áo sơ mi với quần short màu be cho một vẻ ngoài sắc sảo và phong cách. Một đôi giày thể thao đế thấp màu trắng bằng da sẽ mang đến vẻ ngoài đẳng cấp hơn.

Một chiếc áo sơ mi và quần chinos than là một cái nhìn tuyệt vời để thêm vào kho vũ khí phong cách thông thường của bạn. Tự hỏi làm thế nào để kết thúc? Giới thiệu dép da dệt màu nâu sẫm vào phương trình để chuyển mọi thứ lên.

Combo áo sơ mi và quần chinos nâu này rất dễ tạo và rất thoải mái khi chơi rock! Hoàn thành bộ đồng phục của bạn với đôi giày derby da màu nâu sẫm để làm cho bộ trang phục thông minh hơn một chút.

Tại sao không chọn áo sơ mi và quần short đen? Cũng như rất thực tế, cả hai mặt hàng này trông đẹp mặc cùng nhau. Nếu bạn muốn ngay lập tức bước lên bộ đồng phục của mình với một món đồ duy nhất, hãy thêm một đôi giày thể thao đế bằng da màu trắng và đen cho trang phục này.

Vào những ngày mà sự thoải mái là trên hết, hãy kết hợp một chiếc áo sơ mi với quần skinny jeans rách màu xanh nhạt. Hãy thử nghiệm một chút khi đi giày và nâng trang phục của bạn với một đôi giày thể thao đế bằng da màu trắng.

Hít thở thoải mái vào kho vũ khí hàng ngày của bạn với áo sơ mi và quần jean skinny rách màu đen. Và nếu bạn cần ngay lập tức diện mạo của mình với một món đồ duy nhất, hãy hoàn thành bộ đồng phục của bạn với một đôi giày thể thao đế thấp màu trắng và đen.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách đường phố giản dị nhưng cũng có bộ trang phục sắc sảo, hãy kết hợp áo sơ mi với quần jean rách màu xanh. Tăng sự mát mẻ cho trang phục của bạn bằng cách hoàn thiện với một đôi giày thể thao đế thấp màu trắng da.

Mặc một chiếc áo sơ mi với quần jean skinny đen để đạt được một bộ trang phục bảnh bao. Hoàn thiện với một đôi giày thể thao đế cao màu đen và trắng là cách hiệu quả nhất để mang lại thêm nét thanh lịch cho diện mạo của bạn.

Bạn sẽ ngạc nhiên về việc siêu dễ dàng cho bất kỳ người đàn ông nào để kết hợp trang phục giản dị hiện đại này. Chỉ cần một chiếc áo sơ mi kết hợp với quần skinny jeans màu xanh. Nếu bạn cần cố gắng hoàn thành công việc này với một món đồ duy nhất, tại sao không giới thiệu một đôi giày thể thao đế thấp màu đen và trắng cho bộ đồng phục của bạn?

Đối với một bộ đồng phục mát mẻ và giản dị, kết hôn với một chiếc áo sơ mi với quần jean skinny đen – những mảnh này phối hợp rất đẹp. Để có một thẩm mỹ tinh tế hơn, hãy giới thiệu những đôi giày thể thao đế thấp màu đen và trắng để phối.

Hãy xem xét kết hợp một chiếc áo sơ mi với quần chinos đen để có một vẻ ngoài sành điệu và sành điệu. Đối với một tinh tế hơn, tại sao không bổ sung cho trang phục này với giày thể thao da thấp màu trắng và đen?

Gói gọn

Trên đây là những cách phối đồ với áo sơ mi Form rộng cho Nam được nhiều người quan tâm nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách đường phố hoặc lịch lãm khi đi làm, những cách phối đồ trên đều đáng để thử trong năm 2020.

REVIEW

Leave a reply

Nhanh như Chớp